“เรวดี” หนุน ! ชาวอสม. เรียนรู้การใช้แอปพลิเคชัน สมาร์ท อสม. เครื่องมือในการทำงาน พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

นางสาวเรวดี รัศมิทัต ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงแอปพลิเคชัน สมาร์ท อสม. ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับชาวอสม. ขณะนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้อสม. ได้เรียนรู้เรื่องการใช้แอปฯ สมาร์ท อสม. ถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการทำงาน และรายงานผลปฏิบัติงาน "ชัดเจน มีหลักฐาน ครบทุกงาน ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว" อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

ที่ปรึกษา รมว.สธ. ยังกล่าวอีกว่า สำหรับ ช่องทางการเข้าถึงสิทธิประโยชน์บนแอปพลิเคชัน สมาร์ท อสม. (Smart อสม.) ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก อสม. เพียงแค่ดาวน์โหลด ผ่านทาง Google Play หรือ App Store โดยไม่ต้องมีเงินในกระเป๋าก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ฟรี เพียงเปิดกระเป๋าเงิน รับ 20 พ้อยท์ ทันที, รับซิมฟรี และอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้แอปฯ ได้ตลอดปีจากเครือข่าย AIS, ฟรีประกันอุบัติเหตุจากวงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท จาก TQM และกรุงเทพฯ ประกันภัย, ส่วนลด เพื่อซื้อสินค้าในแอปฯ Shopee, ส่วนลดน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ และอื่นๆ จาก PT, ใช้ก่อนจ่ายทีหลังจาก Samsung และ TG Fone และพิเศษวงเงินเพิ่มสุขสูงสุด 5,000 บาท,  เติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายบิลก็สามารถทำได้ เพียงแค่โอนเงินเข้ากระเป๋าเงินเพื่อใช้บริการโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ ในการใช้บริการทุกครั้งยังได้พ้อยท์สะสมแลกรับ หรือแลกลุ้นของรางวัลอีกมากมาย

แอปพลิเคชัน สมาร์ท อสม. ที่สมาชิกอสม. ทุกคนต้องมี เพราะให้บริการทุกเรื่องครบจบในแอปฯ เดียว ซึ่งสมาชิกสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดตามข่าวสารได้ที่ แอดไลน์ (Line) : @boonterm.th, Facebook : บุญเติม ตู้เติมเงินออนไลน์, Website : www.boonterm.com , Youtube : Boonterm official   และ ศูนย์บริการบุญเติม โทร. 02-029-0099

นอกจากนี้ นางสาวเรวดี ยังกล่าวขอบคุณ พี่น้องชาว อสม.ทุกคน ที่ได้เสียสละทุ่มเทแรงกาย แรงใจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลสุขภาพชาวบ้านอย่างไม่มีวันหยุด และขอเป็นกำลังใจให้กับชาว อสม.ทุกคน และเราพร้อมที่จะดูแล อสม. ทุกคนทั่วประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สส.ภูมิใจไทย' โวยตั๋วเครื่องบินไปอันดามันแพงหูฉี่

'สส.ภูมิใจไทย' โวยตั๋วเครื่องบินไปอันดามันแพงหูฉี่ กระทบการท่องเที่ยว-วัดไร้คนทำบุญ ชาวบ้านต้องหนีไปขึ้นเครื่องที่สุราษฎร์-นครฯ เพราะราคาถูกกว่า

ประชาชนหนุน 'ชาดา' สส.คนกล้าอภิปรายปกป้องสถาบัน เชื่อมีเครือข่ายในสภาฯชักใยกลุ่มทะลุวัง

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจ เรื่อง ส.ส.คนกล้า ในสภาอันทรงเกียรติ กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศอายุ 18 ปีขึ้นไป ดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ

เดือดพลั่ก! 'ชาดา' แฉผู้ช่วย สส. ส่งเงินหนุนกลุ่มทะลุวัง ก้าวไกลร้อนขอหลักฐานอย่าพูดลอยๆ

นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รมช.มหาดไทย กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้อยู่เบื้องหลัง มอบเงินให้เด็ก มีต่างชาติไปประกัน กดดันที่โรงพัก เหตุการณ์นี้เป็นการปะทุครั้งหนึ่ง สิ่งสำคัญคือมีเงินสนับสนุนจากบางคน บางกลุ่ม จนทำให้ปัญหาไม่จบสิ้น ไม่ได้เกิดจากความรู้สึกของคนทั้งชาติ

'ณัฏฐ์ชนน' หนุนญัตติบังคับใช้กฎหมาย จัดการกลุ่มป่วนขบวนเสด็จฯ ชี้ พ่อ-แม่-ครูบาอาจารย์ สอนมาดี ให้เคารพผู้ใหญ่ มีมารยาท รู้จักรัก ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.สงขลา พรรคภูมิใจไทย อภิปรายสนับสนุนญัติด่วนด้วยวาจา เรื่องให้รัฐบาลเร่งดำเนินการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบังคับใช้กฎหมาย ทบทวนระเบียบ แผน และมาตรการการถวายความปลอดภัยขบวนเสด็จให้เหมาะสม ทันสมัย มีการฝึกซ้อม

“วรศิษฎ์” เสนอสภาฯ แล้วแก้ไข พ.ร.บ.ประมง ตอกหน้า หน่วยงานรัฐ ทำประมงไทยหายนะ เผาบ้านเพื่อฆ่าแมลงสาบเพียงแค่ 1 ตัว

7 ก.พ. 2567 นายวรศิษฎ์ เลียงประสิทธิ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.สตูล พรรคภูมิใจไทย อภิปรายเสนอ พ.ร.บ. แก้ไขเพิ่มเติมพระราชกำหนดการประมง พ.ศ. 2558 พ.ศ. .....

'อนุทิน' ย้ำจุดยืนภูมิใจไทย นิรโทษกรรมไม่รวมคดี ม.112

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงจุดยืนของพรรคในร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมที่จะไม่มีมาตรา 112 ว่า เรื่องนี้ถามพรรคภูมิใจไทยไม่ได้ เพราะเราไม่มีปัญหากับมาตรา 112 เลยแม้แต่น้อย