พริ้นซ์อีสาน อุบลราชธานี-ศรีสะเกษ จับมือผุดโปรเจกต์ 'อินเตอร์คัสโตเมอร์' ท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ รับต่างชาติกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัด

2 โรงพยาบาลเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ได้แก่ โรงพยาบาลพริ้นซ์อุบลราชธานี-ศรีสะเกษ ได้รับเกียรติต้อนรับองค์หญิงนโรดม สุเพียะนารี แห่งราชอาณาจักรกัมพูชา เดินทางชมขบวนแห่เทียนพรรษา จ.อุบลราชธานี พร้อมรับบริการตรวจสุขภาพก่อนเดินทางกลับประเทศ

โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพนำร่องโปรเจกต์ 'อินเตอร์คัสโตเมอร์' โดยการร่วมมือกันของโรงพยาบาลทั้งสองแห่ง คือ โรงพยาบาลพริ้นซ์ศรีสะเกษและอุบลราชธานี รับนักท่องเที่ยวชาวกัมพูชาที่เดินเข้าประเทศไทยผ่านด่านชายแดนช่องสะงำ ซึ่งผู้เดินทางสามารถท่องเที่ยวแบบวันเดย์ทริปไปเช้า-เย็นกลับได้ หลังรับการรักษาหรือรับการตรวจสุขภาพแล้ว นอกจากจะได้ชิมอาหารอีสานรสเด็ดแล้ว ยังได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เพื่อผ่อนคลาย ถือเป็นกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม โรงพยาบาลเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ มีทั้งหมด 12 แห่งทั่วประเทศไทย โดยโปรเจกต์อินเตอร์คัสโตเมอร์นั้น เป็นการร่วมมือของรพ.พริ้นซ์อีสานทั้งสองแห่ง พริ้นซ์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี ให้บริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม บริการครบ ตรวจพร้อมรักษา การพยาบาลเป็นเลิศ ค่ารักษาไม่แพง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://cambodia.princhealth.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อีแกท' ยกน้ำหนักเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปี2565 จัดที่อุบลฯ

สมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ และ กฟผ. เผยถึงความพร้อมในการจัดการแข่งขัน อีแกท ยกน้ำหนักเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ หวังยกระดับศักยภาพนักยกลูกเหล็กไทย ปูทางสู่ทีมชาติ ระหว่างวันที่ 10-15 ตุลาคม นี้ ที่จ.อุบลราชธานี

ทำเอาแตกตื่น! มือป่วนวางวัตถุคล้ายระเบิด ตลาดช่องเม็ก

ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าเก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิดแสวงเครื่อง ที่บริเวณตลาดชายแดนช่องเม็ก แปลง 13  สุดท้ายเป็นเครื่องพาวเวอร์แบงค์เก่า ที่ใช้พลาสติกสีดำห่อหุ้ม คนพื้นที่ไม่เชื่อคนก่อเหตุโยงปมขัดแย้ง

ฝ่ายปกครอง บุกจับผับเถื่อน หน้า ม.อุบลฯ เปิดเกินเวลา พบเด็กต่ำกว่า 20 ปีมั่วสุม

ฝ่ายปกครองอุบลฯ บุกจับผับเถื่อน”เหม่งจ๋าย”หน้า ม.อุบล ปล่อยเด็กต่ำกว่า 20 ปี มั่วสุมและเปิดเกินเวลา  พบร้านไม่มีใบอนุญาต เสนอ ผวจ.สั่งปิด 5 ปี

กรมส่งเสริมการเกษตร พัฒนาการอารักขาพืชด้วยนวัตกรรมระบบเกษตรอัจฉริยะ นำร่องแปลงใหญ่ทุเรียนภูเขาไฟบ้านซำตารมย์และแปลงใหญ่ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ จังหวัดศรีสะเกษ

นายรพีทัศน์ อุ่นจิตตพันธ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า กรมส่งเสริมการเกษตรร่วมกับสมาคมการค้านวัตกรรมเพื่อการเกษตรไทย บริษัท วรุณา (ประเทศไทย) จ

ส.ส.ภูมิใจไทย จี้ สภา กทม.รื้อสัญญารถไฟฟ้า สายสีเขียว ในอดีต ที่ไม่เป็นธรรมกับประชาชน ควรนำมาทบทวนใหม่ ในคราวเดียวกัน จี้ นักเมือง หาเสียง 20,25,30,35 บาทตลอดสาย ออกมารับผิดชอบด้วย

นายสิริพงศ์ กล่าวว่า หากกทม.เห็นว่าการให้ กทม. จ่ายหนี้สินในส่วนต่อขยายที่ 2 นั้นไม่เป็นธรรม เพราะหากทำเรื่องนี้ให้ชัดเจน ก็จะสามารถหารายได้เชิงพานิชย์จากสถานีต่างๆมาลดภาระ ของกทม.และผู้โดยสาร ส่วนประเด็นเรื่องการเก็บอัตราค่าโดยส่วนต่อขยาย 2 นั้น

ตร. เผยกลุ่มวัยรุ่นอุบลฯยกพวกกราดยิง เคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว ปัดระงับเหตุล่าช้า

พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.3 เปิดเผยถึงเหตุกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุกราดยิงกันที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย