โฆษกภูมิใจไทย ยัน “เนวิน ชิดชอบ” ไม่เข้าร่วมการเปิดตัว 3 ผู้สมัคร ส.ส.จ.พิจิตร 30 ก.ค. นี้ พร้อมขอโทษ ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

นายภราดร ปริศนานันทกุล โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกระแสข่าวกรณีที่พรรคภูมิใจไทย จะมีการเปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดพิจิตร ในวันที่ 30 กรกฎาคม นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร ซึ่งนำโดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรค และแกนนำพรรค รวมถึง ส.ส.พรรค สมาชิกพรรคภูมิใจไทย จะร่วมเปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร ประกอบด้วย นายภัทรพงศ์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร เขต 1 นายวินัย ภัทรประสิทธิ์ ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร เขต 2 นายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์ ผู้สมัคร ส.ส.พิจิตร เขต 3 โดยในช่วงแรกนั้น นายอนุทิน หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย จะปราศรัยแสดงนโยบายและผลงานที่โดดเด่นของพรรค “พูด แล้ว ทำ” ตามสัญญาประชาคม

อย่างไรก็ตาม ได้เกิดมีความเข้าใจผิดว่า งานเปิดตัวส.ส.จังหวัดพิจิตร ครั้งนี้ อาจจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ จึงทำให้สื่อมวลชนต่างจับตาเป็นพิเศษ คือ ช่วงปราศรัยและพบปะประชาชนของบุคคลสำคัญทางการเมือง 2 คน คือ นายเนวิน ชิดชอบ ที่จะปรากฏตัวอย่างเป็นทางการ ในมิติทางการเมือง นอกจากเรื่องกีฬา และ นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ อดีต รมช.คลัง และอดีต ส.ส.พิจิตร 4 สมัย ทั้งนี้ ในนามโฆษกพรรคภูมิใจไทย ขอยืนยันว่า นายเนวิน ชิดชอบ ไม่ได้มีการเข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างแน่นอน จึงขออภัยที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดมา ณ โอกาสนี้ นายภราดร กล่าว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูมิใจไทย รุ่นใหม่ มีของ กับ ไชยชนก เลขาธิการพรรค 14 พ.ค. นับหนึ่งรีแบรนด์ดิ้ง

พรรคภูมิใจไทย หนึ่งในพรรคร่วมรัฐบาล ซึ่งก่อตั้งพรรคมา ก้าวเข้าสู่ปีที่ 16 ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 6 เม.ย โดยก่อนหน้านั้น พรรคภูมิใจไทย ได้มีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567

'อนุทิน' หอบแกนนำภูมิใจไทย อวยพร ปชป. ครบ 78 ปี 'เฉลิมชัย' ต้อนรับชื่นมื่น

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และ น.ส.สุภานัน นิราษิท ภรรยา พร้อมด้วย พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ รมว.ศึกษาธิการ นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย

พรรคภูมิใจไทย วางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ พุทธศักราช 2567

วันที่ 6 เมษายน 2567 เมื่อเวลา 07.00 น. ณ บริเวณปฐมบรมราชานุสรณ์ สะพานพระพุทธยอดฟ้า นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายไชยชนก ชิดชอบ เลขาธิการพรรค คณะกรรมการบริหารพรรค รัฐมนตรี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง วา

ภูมิใจไทย ทำบุญพรรคก้าวสู่ปี 16 นักการเมืองร่วมคึกคัก ‘หนู-ท็อป’ จับมือไปด้วยกัน

ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ถ.พหลโยธิน จัดพิธีทำบุญพรรคภูมิใจไทย “ก้าวสู่ปีที่ 16” โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นประธาน