พบกับ! "Klook Travel Fest" มหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ 29-30 ต.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า Klook(คลูก)แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้านการท่องเที่ยวชั้นนำ จัดมหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ Klook Travel Fest ในวันที่ 29-30 ตุลาคม 2565 ณ ลาน Square C ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานจะมีกิจกรรมและไฮไลท์ต่างๆ มากมาย อาทิ ครั้งแรกของงานมหกรรมท่องเที่ยวที่เป็น mobile-led หรืองานมหกรรมที่ผู้ร่วมงานต้องค้นหาและซื้อกิจกรรมผ่านมือถือของตนเอง โดย Klook ได้นำเสนอโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายเฉพาะผู้ร่วมงานเท่านั้น และเต็มไปด้วยข้อมูลและกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจ , ช่วงพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวกับคู่รักสุดหวาน แดน-แพทตี้, อัพเดทกิจกรรมท่องเที่ยวใหม่ๆ ในต่างประเทศกับบล็อกเกอร์ชื่อดัง Go Went Go, Hashcorner, Loi Story, Chill Journey และบล็อกเกอร์อื่นๆ อีกมากมาย , ลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรซ์ เช่น ทริปสุดพิเศษไปญี่ปุ่นสำหรับ 2 ท่าน (ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, JR Pass, บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเจแปน), บัตรรถไฟ Swiss Travel Pass ชั้น 1 ระยะเวลา 4 วัน, ตั๋วเครื่องบิน ดอนเมือง-สิงคโปร์ โดยไทยไลอ้อนแอร์ เป็นต้น

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษ เช่น ดีลซื้อ 1 แถม 1 สำหรับกิจกรรมยอดฮิต เช่น บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน, บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์, บัตรโอซาก้า อะเมซิ่งพาส, บัตรเข้าสวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์ ฯลฯ , ส่วนลด ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก ลดสูงสุด 2,400 บาท ,ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วโลก ,โค้ดส่วนลดสายการบินไทยไลอ้อนแอร์เส้นทางในประเทศ (เที่ยวเดียว) ราคา 239.- และเส้นทาง ดอนเมือง-สิงคโปร์ (ไปกลับ) ราคา 2,222.- , ส่วนลด 29% Swiss Travel Pass , บัตร JR Pass ที่สามารถรับบัตร Exchange Order ได้ทันทีในงาน และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและกดรับบัตรเข้างานฟรีได้ที่นี่เลย (https://www.klook.com/th/tetris/promo/klooktravelfestth/

มิเชล โฮ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย ฟิลิปปินส์และเวียดนาม บริษัทคลูก เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นนักท่องเที่ยวสามารถกลับมาเดินทางท่องเที่ยวได้อีกครั้ง หลายประเทศได้ผ่อนคลายข้อกำหนดและมาตรการต่างๆ ทำให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องยุ่งยากในการเดินทางและไม่ต้องเสียเงินเพิ่มในการกักตัวอีกต่อไป ทั้งนี้จากข้อมูลภายในของ Klook ชี้ให้เห็นว่า นักท่องเที่ยวจำนวนมากกำลังวางแผนที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นครั้งแรกในรอบเกือบสามปี จึงเป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่ Klook ได้จัดงาน Klook Travel Fest หรือมหกรรมการท่องเที่ยวแสนสนุก ภายในงานไม่ได้มีเพียงแค่ดีลพิเศษเท่านั้น เรายังเตรียมกิจกรรมและความรู้อีกมากมายที่จะช่วยเติมเต็มให้ทริปท่องเที่ยวของคุณสมบูรณ์และตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น Klook พร้อมนำเสนอกิจกรรมท่องเที่ยวมากกว่า 490,000 กิจกรรม เพราะต้องการสร้างความมั่นใจว่า นักท่องเที่ยวชาวไทยจะสามารถค้นหาความสุขในการเดินทาง รวมถึงออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์และได้เรียนรู้วัฒนธรรมและผู้คนที่แตกต่างหลากหลายจากการท่องเที่ยวอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลยังพบว่านักท่องเที่ยวต่างชาติได้ค้นหาและจองกิจกรรมท่องเที่ยวประเทศไทยสูงขึ้นเดือนละ 2-3 เท่า ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เมืองที่ถูกจองกิจกรรมท่องเที่ยวมากที่สุดคือ กรุงเทพ พัทยา และภูเก็ต ตามลำดับ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยนั้น ข้อมูลภายในของ Klook ชี้ให้เห็นทิศทางที่สอดคล้องกัน โดยพบว่า คนไทยมีความต้องการเดินทางไปต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น โดยจองประเทศสิงค์โปร์และยุโรปในช่วงไตรมาสที่2 ของปีนี้ มีการจองกิจกรรมเดินทางสูงกว่าช่วงแพร่ระบาดโควิดจาก ปี 2562 สูงขึ้นจากเดิม 101% และ 49% นักท่องเที่ยวไทยนิยมจองเดินทางไปประเทศ สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ และ ญี่ปุ่น ตามลำดับ

พร้อมกันนี้ มิเชล โฮ ยังกล่าวด้วยว่า ในช่วงสิ้นปี Klook เตรียมปล่อยแคมเปญสนุกๆ ภายใต้ชื่อว่า “หมีดีล” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักท่องเที่ยวชาวไทยออกเดินทางเพื่อค้นหาความสนุกอีกครั้ง แคมเปญ “หมีดีล” จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2565 - มกราคม 2566 โดย Klook ได้เตรียมส่วนลดและโปรโมชั่นกระตุ้นตลอดช่วงระยะเวลาแคมเปญเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาและจองกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วโลกได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และคุ้มค่าที่สุด

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Klook ได้ให้ความสำคัญกับตลาดนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยหลังจากที่เราเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2562 เราก็ได้มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ ตลอดจนสร้างแบรนด์ Klook ให้เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของกลุ่มลูกค้าชาวไทย ซึ่งเราจะเน้นกลยุทธ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อให้ลูกค้าเกิดความใกล้ชิดกับแบรนด์ รวมถึงมีการใช้สื่อ Out of Home เช่นสื่อบนสถานีรถไฟฟ้า, จอ LED ในย่านที่มีการจราจรคับคั่ง ไปจนถึงป้ายบิลบอร์ดต่างๆ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญ “หมีดีล” นี้ จะช่วยสร้างความแตกต่างและช่วยสร้างแบรนด์ Klook ให้เป็นที่รักมากยิ่งขึ้น” มิเชล โฮ กล่าวในตอนท้าย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รีแบรนด์ Klook ตอกย้ำจุดยืนซูเปอร์แอปการเดินทางด้านการท่องเที่ยว ปรับโฉมการดำเนินธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ของการท่องเที่ยว

การให้ความสำคัญกับแนวทางการดำเนินงานที่ถูกต้องและการเติบโตของการท่องเที่ยวภายในประเทศทำให้รายได้ของ Klook ในปี 2564 สูงกว่าช่วงก่อนสถานการณ์การแพร่ระบาด