ชับบ์ประกาศแต่งตั้งผู้นำใหม่ในประเทศไทย

ชับบ์ได้ประกาศแต่งตั้งผู้นำสองท่านสำหรับธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย การแต่งตั้งนี้จะมีผลเมื่อการควบรวมกิจการระหว่างบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ยังดำเนินอยู่เสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการ โดยบริษัทที่ควบรวมกันจะดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อชับบ์สามัคคี

คุณนิตยา พิริยะธรรมวงศ์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) จะยังคงดำรงตำแหน่งนี้ในบริษัทที่ควบรวมกัน ในตำแหน่งนี้ คุณนิตยาจะนำความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มาใช้เพื่อกำหนดทิศทางเชิงกลยุทธ์สำหรับชับบ์สามัคคีประกันภัย พร้อมทั้งกำกับดูแลคณะกรรมการบริหารของบริษัท

คุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) จะยังคงดำรงตำแหน่งนี้ต่อไป โดยหน้าที่รับผิดชอบของคุณแอนดรูว์จะรวมถึงการเป็นผู้นำในการรวมกิจการของสองบริษัท และการดำเนินงานเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเติบโตของธุรกิจในประเทศไทย ทั้งคุณนิตยาและคุณนิสเบ็ทจะรายงานตรงต่อคุณเอ็ดเวิร์ด เลอ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารชับบ์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“คุณนิตยาและคุณแอนดรูว์เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์และความสามารถอย่างยิ่งในธุรกิจประกันภัย ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้แต่งตั้งผู้นำของชับบ์สามัคคีทั้งสองท่านในช่วงเวลาสำคัญสำหรับธุรกิจเช่นนี้” คุณพอล แมคนามี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของชับบ์กล่าว “ผมหวังว่าจะได้เห็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อสร้างการเติบโตของเราไปสู่ระดับที่สูงขึ้นในประเทศไทย”

คุณเอ็ดเวิร์ด เลอ กล่าวเพิ่มเติม “ประเทศไทยเป็นตลาดประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับชับบ์ หลังจากการรวมกิจการเสร็จสิ้น ชับบ์สามัคคีจะเป็นผู้รับประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุด และเป็นหนึ่งในสิบบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทยอีกด้วย ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายและครอบคลุมที่สุดสำหรับผู้บริโภครายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ผมมั่นใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่มีศักยภาพสูง ในตลาดที่มีการเติบโตสูงเช่นนี้”

คุณนิตยามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจประกันภัยและการประกันภัยต่อ ก่อนเข้ารับตำแหน่งปัจจุบัน คุณนิตยาเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชับบ์สามัคคี นอกจากนี้ คุณนิตยายังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการของสมาคมประกันวินาศภัยไทยอีกด้วย

คุณแอนดรูว์มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้เช่นเดียวกัน คุณแอนดรูว์เริ่มทำงานกับชับบ์ในปีพ.ศ. 2549 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพที่บ้านเกิดในประเทศนิวซีแลนด์ และตั้งแต่นั้นมาคุณแอนดรูว์ได้ดำรงบทบาทที่สำคัญหลายตำแหน่งที่ชับบ์หลายประเทศ ทั้งในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และสหราชอาณาจักร โดยคุณแอนดรูว์ประสบความสำเร็จในการสร้างและเพิ่มการเติบโตของผลกำไรให้กับแผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และประกันภัยการเดินทางผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และได้ย้ายมาประจำที่ประเทศไทยเป็นผู้นำทีมของชับบ์สามัคคีประกันภัยในปีพ.ศ. 2562

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

dIA พาส่องฟีเจอร์สุดล้ำของ AI Receptionist พนักงานต้อนรับยุคใหม่ ช่วยให้งานบริการสะดวก รวดเร็วกว่าเดิม!

ท่ามกลางกระแสเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ได้กลายมาเป็น ‘ผู้ช่วย’ มากความสามารถที่ช่วยทำให้การ

สสว. ผนึก ISMED มอบสิทธิประโยชน์เอสเอ็มอี ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

สสว. จับมือ ISMED มอบสิทธิประโยชน์เอสเอ็มอี ผลักดันการขยายช่องทางการตลาด สร้างแต้มต่อผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดสากล ในงานอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

CPF นำนวัตกรรมอาหาร ภายใต้แนวคิด 'Kitchen of the world with Sustainovation' โชว์ศักยภาพในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นำนวัตกรรมอาหารคุณภาพ จากกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและสังคม

สสส. หนุนรัฐสภา ใช้แนวคิด Happy Workplace พัฒนาโมเดลรัฐสภาองค์กรแห่งความสุข สร้างบุคคลสร้างสุขรัฐสภาต้นแบบ

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2567 ที่สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพฯ นายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 กล่าวในพิธีเปิดกิจกรรม

กสิกรไทยจัดฟอรัมใหญ่ EARTH JUMP 2024 รวมวิทยากรระดับโลกและไทย

กสิกรไทยจัดงาน “EARTH JUMP 2024 : The Edge of Action” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เป็นสัญญาณที่ดีของธุรกิจไทยที่ตระหนักถึงผลกระทบต่อภาวะโลกเดือดซึ่งจะส่งผลต่อความอยู่รอดของธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก

ไม่หวั่น ! "พิพัฒน์" เยือน อิสราเอล เร่งจัดส่งแรงงานไทยเพิ่ม!! ปลื้มส่งเงินกลับบ้านเดือนละแสน มอบ ยันต์สมเด็จธงชัย-หลวงปู่ทวด สร้างขวัญกำลังใจทำงาน

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย นายไพโรจน์ โชติกเสถียร ปลัดกระทรวงแรงงาน นายวิชิต อินทรเจริญ รองอธิบดีกรมการจัดหางาน และผู้บริหารระดับสูงกระทรวงแรงงาน เยือนอิสราเอล