ครั้งแรกของวงการ! ซัมมิท แคปปิตอล ฉลองครบรอบ 28 ปี ปั้นแคมเปญ แถมฟรี! ประกันรถหายและอุบัติเหตุส่วนบุคคล 2 ปี วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท*

ซัมมิท แคปปิตอล ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ชั้นนำของไทย รุกตลาด เดินหน้าปั้นแคมเปญ แถม ประกันรถหายและอุบัติเหตุส่วนบุคคล 2 ปีฟรี! วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท* ให้กับลูกค้าทุกรายที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับซัมมิท แคปปิตอล* ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

นายทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานบริษัท และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ในทุกวันเรามักจะได้ยินข่าวการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ที่สร้างความเสียหายและอาจรุนแรงจนถึงแก่ชีวิตกับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ รวมถึงกรณีรถถูกโจรกรรม และเสียหายหนักจากอุบัติเหตุ ซัมมิท แคปปิตอล ตระหนักและให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะทุกชีวิตมีความสำคัญ ในโอกาสที่ปีนี้บริษัทครบรอบ 28 ปี เราจึงได้จัดแคมเปญ มอบฟรีประกันภัยรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเป็นระยะเวลา 2 ปีให้กับลูกค้า ซึ่งแคมเปญนี้นับได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการสินเชื่อเช่าซื้อจักรยานยนต์ในประเทศไทย ที่มอบประกันกับลูกค้าทั้งสองด้าน ทั้งรถหาย และ อุบัติเหตุส่วนบุคคล เพื่อแสดงถึงความห่วงใยจากเรา เป็นการช่วยบรรเทาความทุกข์ยากของครอบครัวหากเกิดอุบัติเหตุกับผู้ขับขี่ พวกเราหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และแคมเปญนี้สอดคล้องกับนโยบายที่จะส่งเสริมสิ่งแวดล้อม สังคมและการเป็นบริษัทที่มีธรรมาภิบาลที่ดี หรือ ESG เพื่อการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนอีกด้วย”

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด เตรียมส่งมอบประกันรถหายหรือเสียหายทั้งคัน เนื่องจากถูกโจรกรรม, ลักทรัพย์, ชิงทรัพย์ พร้อมด้วย ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลซึ่งรวมอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่และอุบัติเหตุส่วนบุคคลอื่นๆที่ไม่ได้เกิดจากการขับขี่ คุ้มครองกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกกรณี (อบ.1) วงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท*(ตามเงื่อนไขที่บริษัทประกันกำหนด) ให้กับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับบริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 28 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวทาง “I TRUST” ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความเป็นหนึ่งเดียวกัน บริการที่เป็นเลิศ และเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนของสังคมไทย พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยในอนาคต
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.summitcapital.co.th

*เงื่อนไขแคมเปญเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช้าง'รับเทศกาลลูกหนังโลก เปิดแคมเปญ'ต่อเวลาความสนุก ต่อเวลาเพื่อน' ปลุกกระแสเชียร์บอล

น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เดินหน้าปลุกกระแสเชียร์บอลรับมหกรรมกีฬาฟุตบอลระดับโลก 2026 ตอกย้ำบทบาทแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างวงการฟุตบอลมาอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวแคมเปญ “ต่อเวลาความสนุก ต่อเวลาเพื่อน” ชวนแฟนบอลชาวไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์เชียร์ฟุตบอลระดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสร้างโมเมนต์แห่งความสนุก ความประทับใจ เติมเต็มมิตรภาพระหว่างกลุ่มเพื่อน ผ่านกิจกรรมและประสบการณ์สุดพิเศษที่ช้างตั้งใจออกแบบเพื่อเติมเต็มคำว่าเพื่อนและทุกช่วงเวลาในการเชียร์บอลร่วมกัน

'แข้งช้างศึก-อินฟลู'รับบอลโลก 'ไทวัสดุ'-'บีเอ็นบี โฮม'จัดแคมเปญ 'ช้อปให้เป็นแชมป์'เอาใจคอบอล

ไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ผู้นำค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจร จุดกระแสบอลโลกฟีเวอร์เต็มสูบ เปิดเกมรุก ต้อนรับมหกรรมลูกหนังแห่งปี FIFA World Cup 2026 คิกออฟแคมเปญ “ช้อปสนั่น เชียร์กระจายลดสูงสุด 70% #ช้อปให้เป็นแชมป์” ชวนแฟนบอลชาวไทยจัดเต็มทุกอารมณ์เชียร์ พร้อมลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท งานนี้ขนทัพแข้งดังและสายคอนเทนต์ฟุตบอลมาร่วมสร้างสีสันแบบครบทีม นำโดย ช้าง-กฤษดา วงษ์แก้ว อดีตกัปตันฟุตซอลทีมชาติไทย พร้อมด้วย 3 แข้งช้างศึกอย่าง นิว-ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, เตอร์-วีระเทพ ป้อมพันธุ์ และ ไมค์-ปฏิวัติ คำไหม รวมถึง แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน ยูทูบเบอร์สายกีฬาชื่อดัง ร่วมปลุกกระแสเชียร์บอลโลกให้คึกคักก่อนระเบิดศึกการแข่งขันที่ทุกคนเฝ้ารอคอย