360 ACADEMY มอบใบประกาศงานจบการศึกษาหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง Million Clique 1

มร.เดวิด กิฟสัน มอร์ (David Gibson Moore) (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการการศึกษา สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY และ อดีตประธานกรรมการ ธนาคาร Chase Manhattan และสภาบันการเงินระดับโลกอื่นๆ ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรในงานพิธีสำเร็จหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง "Million Clique 1" มีพิธีที่จัดอย่างพิเศษสุดหรูหราริมชายหาด โรงแรม Marriott ระยอง พร้อมกิจกรรมสังสรรค์คอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำ  โดยหลักสูตรรุ่นแรกจากสถาบัน 360  ACADEMY กับ Million Clique ความลับ 10 ประการที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่สนใจในการลงทุนแบบฉบับนักลงทุนสถาบันนานาชาติอย่างมืออาชีพรวมถึงการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์นานาชาติประเทศที่พัฒนาแล้วจากวิทยากรสถาบันระดับประเทศทั้งในไทยและระดับโลก ได้รับความสนใจจากผู้บริหารทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนชั้นนำของประเทศกว่า 50 คน ได้แก่ คุณ คิมห์ สิริทวีชัย, กรรมการ เเละ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. อินทัช โฮลดิ้งส์ (คนซ้ายสุด) และอื่นๆ ในการเรียนด้านการลงทุนและระดมทุน เจาะลึกเชิงวิเคราะห์ ลักษณะการลงทุนแบบนักลงทุนสถาบันนานาชาติครบทุกประเภทสินทรัพย์ทั่วโลกในระดับ World Class และการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์นานาชาติประเทศพัฒนาแล้วอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้เป็นเนื้อหาที่มีครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมเครือข่ายผู้เข้าอบรมที่ถูกคัดเลือกอย่างสุด Exclusive ของประเทศและกิจกรรมสันทนาการในระดับพิเศษสุดตลอดหลักสูตรเชื่อมความสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นใน Million Clique Club and Alumni พร้อมเปิดหลักสูตรผู้บริหาร "Million Clique 2" ต่อไปภายในปีนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

31 พ.ค.วันงดสูบบุหรี่โลก “อาจารย์มหิดล” ปลุกสังคมร่วมต้านบุหรี่ไฟฟ้ามีสารอันตรายนิโคตินทำร้ายสุขภาพคนไทย

รศ.ดร.มณฑา เก่งการพานิช หัวหน้าภาควิชาสุขศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวหน้าโครงการพัฒนานวัตกรรมเครื่องนวดเท้าเพื่อการควบคุมการสูบบุหรี่ การดื่มสุราและยาเสพติด กล่าวถึงสถานการณ์การสูบบุหรี่ทั่วโลกเนื่องในวันที่ 31 พฤษภาคม “วันงดสูบบุหรี่โลก”

MEA ร่วมกับ กทม. และ AIS ส่งมอบอุปกรณ์อินเตอร์เนตไร้สาย (Wi-Fi) ให้แก่โรงเรียนบ้านบางกะปิ จากการระดมทุนในกิจกรรม BETTER BANGKOK RUN 2023 : วิ่งเพื่อกรุงเทพที่ดีกว่า

วันนี้ (31 พฤษาคม 2566) นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการ MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายวสิษฐ์ วัฒนศัพท์ หัวหน้าหน่วยธุรกิจงานปฏิบัติการและสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วประเทศ

ไอซีเอส จุดนัดพบสายกิน อร่อยฟินแบบยกก๊วน กับ 4 ร้าน 4 สไตล์

เคยได้ยินไหมว่าความอร่อยคือนิพพาน เพราะการได้อิ่มเอมกับอาหารรสเลิศคือความสุขอย่างหนึ่งของชีวิตที่ทำให้จิตใจเบิกบาน และจะยิ่งสุขมากขึ้นไปอีกถ้าได้อร่อยแบบพร้อมหน้าครอบครัว แก๊งเพื่อน หรือทีมสนิท

ไอคอนสยาม ร่วมฉลอง PRIDE MONTH ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษกับแคมเปญ “ICONSIAM Love Proudly”

ไอคอนสยาม สนับสนุนนโยบายด้านความหลากหลายและความเท่าเทียม ร่วมฉลองเดือนแห่ง Pride Month ด้วยแคมเปญ “ICONSIAM Love Proudly” เมื่อช้อปปิ้งสินค้าและบริการต่าง ๆ ครบตามยอดที่กำหนด แลกรับ Siam Gift Card

ครบ 1 ปี PDPA…มาดูกันว่า ทรู คอร์ป คุมเข้มข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้าอย่างไรกันบ้าง

1 มิถุนายน 2566 ครบ1 ปีที่กฎหมาย PDPA (Personal Data Protection Act) มีผลบังคับใช้ คงมีคำถามมากมายว่าแต่ละองค์กรทำอะไรไปบ้าง ซึ่งทรู คอร์ป หนึ่งในองค์กรที่มีลูกค้าจากการควบรวมทรู-ดีแทค มากถึง 50.5 ล้านเลขหมาย ได้ออกแนวทางหรือมาตรการอะไรในการดูแลลูกค้าทรู-ดีแทค เรื่องการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลไปบ้างแล้ว

สสว. เดินหน้าต่อเนื่อง ผนึกหน่วยงานพันธมิตร ผลักดันสิทธิประโยชน์ เสริมแกร่งผู้ประกอบการ

วันนี้ (31 พ.ค. 2566) นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานในงานแถลงข่าว “งานพัฒนาสิทธิประโยชน์และผลักดันให้เกิดขึ้นจริงเพื่อการประกอบการ”