ชี้เป้า 4 เคสคีย์บอร์ด iPad น่าซื้อน่าใช้ สเปกโดนใจ

iPad หนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมและถูกใช้อย่างแพร่หลายมากที่สุดอย่างหนึ่งเลยทีเดียว เพราะ iPad นั้นมีความสามารถมากมาย นำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นใช้ทำงาน เรียน หรือใช้เพื่อความบันเทิงก็ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะไม่ได้มีดีแค่หน้าจอที่ใหญ่กว่ามือถือ แต่เบา บาง และพกพาง่ายกว่าแล็ปท็อป แต่รุ่นใหม่ ๆ สมัยนี้ก็ยังสามารถเชื่อมต่อกับเคสคีย์บอร์ด iPad ได้ ทำให้ใช้ในการเรียนและทำงานง่ายขึ้นอีกระดับ โดยในวันนี้ เรามี เคสคีย์บอร์ด iPad 4 รุ่นดี น่าใช้ ฟังก์ชันและสเปกน่าโดนมาฝากกัน มีทั้งแบบเท่ ๆ ฟังก์ชันแน่น ๆ ไปจนถึงแบบเรียบ ๆ ราคาน่ารัก ๆ เลย 

เคสคีย์บอร์ด iPad น่าซื้อ น่าใช้

  1. GENIUS KEYBOARD CASE FOLIO PRO

เคสคีย์บอร์ด iPad ที่ปรับได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน และเมื่อวางแนวนอนเพื่อใช้คีย์บอร์ด ก็สามารถปรับความเอนได้ถึง 6 ระดับ ตัวเคสรุ่นนี้จะยึดกับส่วนคีบอร์ดด้วยแม่เหล็ก และเมื่อต่อด้วยบลูทูธได้ สิ่งที่ทำให้เคสคีย์บอร์ด iPad รุ่นนี้น่าใช้มาก ๆ คือมี touchpad ที่รองรับ gesture หลายคำสั่งและรองรับมากถึง 4 นิ้ว อีกทั้งยังกันกระเเทกได้ที่ความสูง 1.2 เมตร และผ่านการทดสอบการกันกระแทกมาตรฐาน Military Standard ด้วย 

  1. Applesheep รุ่น Mechanic

เคสคีย์บอร์ด iPad จาก Applesheep แบรนด์อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone iPad ที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมานานหลายปี โดดเด่นที่ขาหลังแบบแกนพับ ปรับองศาหน้าจอได้ตามต้องการ มีคีย์บอร์ดที่แยกจากตัวเคสได้ และเป็นแป้นพิมพผืที่ให้ความรู้สึกราวกับพิมพ์บนแล็ปท็อป มีไฟ Backlit บนคีย์บอร์ด วางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน มี Trackpad และมีแถวฟังก์ชัน hotkey ให้และมีเคสเก็บปากกาให้ด้วย

  1. iPad Keyboard Folio with Touch Pad Pastel Series

เคสคีย์บอร์ด iPad รุ่นนี้มาพร้อมสีสันที่แสนจะน่ารักด้วยโทนพาสเทลมีให้เลือกใช้ได้หลายสี แต่แม้จะน่ารัก แต่ก็มีฟังก์ชันครบครันใช้งานได้ไม่มีปัญหากวนใจแน่นอน แถมยังมีราคาน่ารักสุด ๆ เพียงแค่ 990 บาทเท่านั้นเอง แต่ก็มี touchpad ให้ใช้และรองรับ gesture หลากหลายใข้นิ้วได้พร้อมกันถึง 3 นิ้ว และตัวแผงคีย์บอร์ดก็สามาถแยกออกจากเคสได้ ทำให้สามารถไปนั่งทำงานเปลี่ยนอิริยาบถได้นั่นเอง 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ ตำนานนักตบลูกยางทีมชาติไทย เตรียมต่อยอดนำความสำเร็จบนเส้นทางนักกีฬาวอลเลย์บอล ถ่ายทอดสู่เยาวชนในโครงการ “ทิพย วอลเลย์บอล คลินิก”

หลังจากสร้างตำนานอย่างงดงามให้กับวงการวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ก่อนจะผันตัวไปเป็นโค้ชให้กับสโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค “วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์” หรือ “กัปตันกิ๊ฟ”

“ยินดีจั๊ดนัก รวมพลังสานสุข” ตามไปดู"สามเณร"ออกแบบเมือง

เพราะ “โลกนี้คือห้องเรียน” สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สสส. นำโดย ดร.จิรพร วิทยศักดิ์พันธุ์ ประธานคณะกรรมการบริหารแผนคณะที่ 8

“นายทิวา” รับรางวัล “แสงสรรค์วรรณศิลป์” ครั้งที่ 1 จาก “สถาบันไทยปัญญ์สุข”

“สถาบันไทยปัญญ์สุข” จัดกิจกรรม “รักในมุทิตาจิต” อ.ชมัยภร บางคมบาง เนื่องในวาระครบรอบ 73 ปี นางชมัยภร บางคมบาง หรือ ชมัยภร แสงกระจ่าง ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2557 พร้อมประกาศผลและมอบรางวัล “แสงสรรค์วรรณศิลป์” ป

รมว.สุชาติ เร่งกรมพัฒน์ปั้นเชฟ-ผัดไทยเมืองบุรีรัมย์ รับ Street Food

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ปัจจุบันแนวโน้มด้านการท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัว นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจท่องเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้น นอกจากนี้

UNFPA ร่วมกับ UNDP และ Thailand Policy Lab จัดนิทรรศการพร้อมเสวนา “ครอบครัวยุคใหม่ในนิยามของฉัน” เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง “Pride Month” เดือนแห่งความภาคภูมิใจความหลากหลายทางเพศ

กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA) ร่วมกับ โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) และ Thailand Policy Lab จัดนิทรรศการและเสวนาหัวข้อ “ครอบครัวยุคใหม่ในนิยามของฉัน” พร้อมเชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองความหลากหลายและการโอบกอดความแตกต่างในเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ “Pride Month” ณ สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ

เปิดวิสัยทัศน์ “ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบ้านปู” กับการขับเคลื่อนธุรกิจพลังงานกว่า 40 ปี ตอกย้ำจุดยืนส่งมอบ “อนาคตพลังงานเพื่อความยั่งยืน” เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้คน

บ้านปู เฉลิมฉลองครั้งใหญ่รับวาระ 40 ปี ต้อนรับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอบอุ่น เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่น “ส่งมอบอนาคตพลังงานเพื่อความยั่งยืน”