3 เหตุผลที่ทำไมลิฟท์บ้านเป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบันกับซีเบส ลิฟท์

ทุกวันนี้ลิฟท์บ้านกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นด้วยเหตุผลด้านความสะดวกสบาย ความคล่องตัว และสไตล์ ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งในการเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าบันได โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยสูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาด้านการเคลื่อนไหว การหกล้มคิดเป็น 1 ใน 3 ของการบาดเจ็บที่ไม่ร้ายแรง โดยโชคดีที่มันง่ายที่จะหลีกเลี่ยงการเป็นหนึ่งในสถิติเหล่านั้นด้วยการติดตั้งลิฟท์บ้านที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

ทำไมคุณควรเพิ่มลิฟท์บ้านภายในบ้านของคุณ? ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมความปลอดภัย ช่วยให้คุณไปไหนมาไหนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือเพื่อให้บ้านของคุณดูหรูและมีสไตล์ ลิฟท์สำหรับที่อยู่อาศัยถือเป็นทรัพย์สินที่มีค่า มาดู 3 เหตุผลที่ทำให้ควรติดลิฟท์บ้านกัน

“เหตุผลที่ลิฟท์บ้านช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ซีเบส ลิฟท์”

1.เหตุผลที่ลิฟท์บ้านช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

ทำไมเราถึงต้องการลิฟท์บ้าน? เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น ลิฟท์ที่อยู่อาศัยสามารถช่วยให้คุณอยู่ในบ้านได้โดยการ:

เพิ่มความสะดวกสบาย: หนึ่งในเหตุผลหลักในการเพิ่มลิฟท์บ้านก็เพื่อความสะดวกสบายเป็นพิเศษ เมื่อคุณอายุมากขึ้น คุณอาจพบว่าคุณมีความสามารถน้อยลงในการขึ้นบันได โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ถือกล่องหนักๆ หรือกระเป๋าเดินทาง ความสะดวกสบายของลิฟท์บ้านทำให้กิจวัตรในบ้านง่ายขึ้น เนื่องจากลิฟท์บ้านมีการออกแบบที่ทันสมัย ​​ไม่เกะกะ จึงไม่กินพื้นที่ในบ้านของคุณมากเกินไป

ความเป็นอิสระ: อีกเหตุผลหนึ่งในการเพิ่มลิฟท์สำหรับที่พักอาศัยคือเพื่อรักษาความเป็นอิสระของคุณ หากคุณมีปัญหาเรื่องสุขภาพที่จำกัดการเคลื่อนไหว โดยถ้าคุณนั่งรถวีลแชร์หรือมีบุคคลในบ้านต้องการลิฟท์วีลแชร์ ลิฟท์ผู้สูงอายุ คุณอาจพบว่าความเป็นอิสระของคุณลดลงเมื่อเวลาผ่านไป แม้แต่การเดินทางหรือการหกล้มเพียงครั้งเดียวก็สามารถนำไปสู่การบาดเจ็บที่ทำให้ชั้นบนของบ้านไม่สามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะชั่วคราวหรือถาวร ลิฟท์บ้านช่วยฟื้นคืนความเป็นอิสระ เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนตัวเองอีกครั้ง สามารถไปที่ไหนก็ได้ในบ้านของคุณเอง ด้วยลิฟท์บ้าน คุณสามารถเลื่อนขึ้นและลงตามระดับของบ้านได้อย่างอิสระ

“เหตุผลด้านข้อจำกัดของบุคคลในบ้าน ซีเบส ลิฟท์”

2.เหตุผลด้านข้อจำกัดของบุคคลในบ้าน

หากคุณหรือสมาชิกในครอบครัวของคุณมีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหวเนื่องจากการเจ็บป่วย การบาดเจ็บ หรือความพิการ ลิฟท์ที่อยู่อาศัยสามารถช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นได้หลายวิธี:

การดูแลลูกหลาน: เนื่องจากเด็กมีความเสี่ยงที่จะตกบันไดได้ง่าย หากคุณเป็นผู้ดูแลหลานตัวน้อย หรือแม้แต่บางครั้งคุณก็ยังต้องดูแลเด็ก ลิฟท์บ้านสามารถช่วยได้มาก เด็กๆ หลายคนพบว่าการเดินขึ้นบันไดเป็นเรื่องที่น่าหวาดหวั่น แม้แต่เด็กตัวเล็กๆ ก็อาจหนักจนน่าตกใจ ดังนั้นหากคุณพยายามอุ้มขึ้นหรือลงบันได คุณอาจได้รับบาดเจ็บจากการยกน้ำหนักมากเกินไป คุณยังอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการลื่นล้ม ซึ่งอาจทำร้ายคุณทั้งคู่ได้ ด้วยลิฟท์บ้าน ช่วยให้เด็กๆ เคลื่อนที่ไปมาระหว่างชั้นบนและชั้นล่างได้ง่ายดาย และเจ้าตัวน้อยจะต้องชอบความตื่นเต้นของการขึ้นลิฟท์

การดูแลพ่อแม่ที่ชราภาพ: หากคุณมีพ่อแม่สูงอายุอาศัยอยู่กับคุณ คุณอาจพบว่าพวกเขาขึ้นบันไดได้ยาก ลิฟท์บ้านสำหรับผู้สูงอายุจึงมีบทบาทสำคัญ ทุกวันนี้ ผู้สูงอายุย้ายเข้ามาอยู่กับลูกหลานมากขึ้น หากพ่อแม่สูงวัยอาศัยอยู่กับคุณ คุณสามารถทำให้ชีวิตของพวกเขาและของคุณง่ายขึ้นและง่ายขึ้นมากด้วยการติดตั้งลิฟท์บ้าน เมื่อใช้ลิฟท์บ้าน คุณจะอุ่นใจได้ เพราะพ่อแม่ของคุณสามารถนำทางบ้านของคุณได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการลื่นล้มหรือตกบันได

ช่วยเหลือสัตว์เลี้ยง: แน่นอนว่าไม่ใช่แค่มนุษย์เท่านั้นที่แก่ขึ้นและเชี่ยวชาญน้อยลงในการขึ้นบันไดที่สูงชัน หากคุณมีสุนัขที่ต้องออกไปข้างนอกบ่อย ๆ แต่ไม่สามารถขึ้นลงบันไดได้ดีเท่าที่เคยทำได้ ลิฟท์บ้านสามารถช่วยได้ การเชื่อมโยงลิฟท์กับคำชมและขนมอร่อยๆ เป็นวิธีที่ดีในการช่วยให้สุนัขของคุณคุ้นเคยกับการโดยสารแบบใหม่ หากพวกเขารู้สึกกลัวเกี่ยวกับเรื่องนี้

“เหตุผลในการเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน ซีเบส ลิฟท์”

3.เหตุผลในการเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน

ลิฟท์ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณหรือไม่? ใช่ ลิฟท์บ้านสามารถเพิ่มมูลค่าและราคาให้กับบ้านของคุณได้:

เพิ่มมูลค่าหลังเกษียณ: แม้ว่าผู้ซื้อบ้านจะไม่ต้องการลิฟท์ในตอนนี้ แต่พวกเขาอาจยินดีที่มีลิฟท์เผื่อไว้ในกรณีที่ต้องการการเข้าถึงชั้นบนในอนาคต คนเหล่านี้จำนวนมากอาจมองหาบ้านที่โอ่อ่าเพื่อวัยเกษียณแล้วลิฟท์บ้านอาจเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้พวกเขาซื้อ อาจดึงดูดผู้ซื้อเข้ามาที่บ้านของคุณมากกว่าที่จะสนใจในตอนแรก หลายคนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกันอาจอยากได้ลิฟท์บ้านที่สะดวกสบายและหรูหราเช่นกัน หากคุณตัดสินใจขายบ้าน ผู้ซื้อจำนวนมากจะมองว่าลิฟท์บ้านเป็นทรัพย์สินที่มีค่า ผู้ซื้อบ้านที่มีศักยภาพมีแนวโน้มที่จะยินดีจ่ายมากขึ้นสำหรับคุณสมบัตินี้

เนื้อหาสรุป

มีหลากหลายเหตุผลที่ลิฟท์บ้านมีประโยชน์มากกว่าแค่ความหรูหราแต่คือการใช้งานได้จริงและความปลอดภัยสูงสุดมาตรฐานยุโรปแบบซีเบส ลิฟท์ การลงทุนครั้งเดียวสามารถประหยัดได้ในระยะยาว ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นไปถึง 20-30 ปีด้วยลิฟท์ของเรา

โดยลิฟท์ของทาง ซีเบส ลิฟท์ มีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่นลิฟท์แบบแพลตฟอร์ม ลิฟท์แบบตู้โดยสาร ลิฟท์อย่างเดียวสำหรับบ้านที่ทำปล่องเอง ตั้งแต่ลิฟท์แบบรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ โดยคุณสามารถเลือกลิฟท์ที่เหมาะกับลักษณะบ้านได้ ขนาดของลิฟท์สามารถเลือกได้ตามที่คุณต้องการอีกด้วย นั่นคือข้อดีของลิฟท์ของทางเรานั่นเอง

“ข้อมูลบริษัทลิฟท์บ้าน Cibes Lift ประเทศไทย”

ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย) เป็นสาขาของ Cibes Lift Group จากสวีเดน เราจัดจำหน่ายและดูแลลูกค้าของเราเองโดยตรง ไม่ผ่านตัวแทนจำหน่าย คุณจึงมั่นใจในความถูกต้องและรวดเร็วในการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

ด้วยทีมงานที่กระตือรือร้นมีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ ครอบครัว ซีเบส จึงได้รับความรักและความไว้วางใจจากลูกค้ามากขึ้น สําหรับคําแนะนําเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลิฟท์บ้านของ ซีเบส ลิฟท์ (ประเทศไทย)

เชิญเยี่ยมชมโชว์รูมและทดลองใช้ลิฟท์ได้ที่

ที่อยู่: 2113, 1 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง บางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

ออฟฟิศ : 02 -114-6499

เว็บไซต์ : www.cibeslift.co.th

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิรักษ์ไทย รณรงค์วันเอดส์โลก ก้าวด้วยกัน เป็นผู้นำ ยุติเอดส์ ตั้งเป้าภายในปี 2573

วันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันเอดส์โลก เพื่อรณรงค์สร้างความตระหนักรู้ ถึงความสำคัญของการป้องกันโรคเอดส์ และยับยั้งการแพร่ระบาดของการติดเชื้อเอชไอวี

ไทยโคเซ็น แฟร์ 2023 มิติใหม่ของการผลิต “วิศวกรพันธุ์ใหม่ ไทยโคเซ็น” ตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมแห่งอนาคต

สำนักงานโครงการสถาบันไทยโคเซ็น สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับสถาบันโคเซ็นแห่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

สาหร่าย 'โคคิริ' ขยายตลาด พร้อมเพิ่มกำลังการผลิต ส่งสินค้าใหม่ เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด เปิดตัว 'ว้าว บูก้า ชิปส์' ขนมสาหร่ายเคลือบทอดกรอบแนวใหม่ มาพร้อมกับสโลแกน 'ทะลุ กรอบ ความอร่อย'

บ.ทีเอ็มเค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสาหร่ายดิบและขนมสาหร่าย เจ้าของแบรนด์ สาหร่าย “โคคิริ” เปิดตัว “ว้าว บูก้า ชิปส์” ขนมสาหร่ายเคลือบทอดกรอบ แนวใหม่ มาพร้อมกับสโลแกน “ทะลุ กรอบ ความอร่อย”

อึ้ง!! ผู้ติดเชื้อ HIV รายใหม่เกือบครึ่ง เป็นเยาวชนอายุ 15-24 ปี วันเอดส์โลก ‘66 สสส.-สถาบันยุวทัศน์ฯ สานพลังภาคี ขับเคลื่อนนโยบาย 'พก ซื้อ ใช้' ลดอุปสรรคการเข้าถึงถุงยางอนามัยของเยาวชน ชงข้อเสนอรัฐบาล 'ลดราคาถุงยาง เพิ่มการเข้าถึง'

ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย (ยท.) ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) มูลนิธิเข้าถึงเอดส์ สายด่วน 1663 เครือข่ายประชาชนขจัดการเลือกปฏิบัติ (MovED) และเครือข่ายสถานศึกษาในกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมขับเคลื่อนนโยบายวิถีชีวิตปกติกับถุงยางอนามัย “พก ซื้อ ใช้”

5 ธ.ค. นี้ “อนุทิน” เตรียมนำร้องเพลงชาติ - เพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกับประชาชน โดย “ศุภมาส” นำทัพ กระทรวง อว.จั

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 น.ส.ศุภมาส อิศรภักดี รมว.การอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เปิดเผยว่า อว.จะจัดการแสดงดนตรีในสวน : H.M. Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อพร้อมกันทั่วประเทศ

ผู้ช่วย รมว.แรงงาน รุดหารือ จินป่าว ยักษ์ใหญ่ด้านงานขึ้นรูปโลหะ ผุดโครงการ "โรงเรียนในโรงงาน" ผลิตนักเรียน นิสิต นักศึกษา ป้อนตลาดแรงงาน

นายสิรภพ ดวงสอดศรี ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และคณะ ตรวจเยี่ยม และหารือกับนายสมศักดิ์ หน่อวงศ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท จินป่าว พรีซิชั่น