“Happy Journey with BEM” พาเดินทางไปกับ Art Journey ตวัดพู่กัน “บันทึกสีน้ำ เล่าเรื่องรอบราง”

ช่วงนี้ใครยังไม่มีกิจกรรมยามว่างทำ หรือกำลังหาอะไรสนุกๆ ปลุกความตื่นเต้นให้กับไลฟ์สไตล์ที่ท้าทาย  บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ขอชวนให้มาลองค้นหาความสามารถในตัวคุณ กับโครงการสุดเอ็กซคลูซีฟ “Happy Journey with BEM” กับ Art Journey กิจกรรมที่ดึงดูดผู้มีใจรักในศิลปะ ที่รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน โดยโครงการนี้ได้รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับโลกแห่งศิลปะและจินตนาการอันสร้างสรรค์ไว้แล้ว ทั้ง การวาดภาพ,พับกระดาษ, ศิลปะตัดแปะ, ถ่ายภาพ และอื่นๆอีกมากมายจากศิลปินต่างแขนง โดยในครั้งนี้จะพาทุกคนไปตวัดพู่กัน “บันทึกสีน้ำ เล่าเรื่องรอบราง” ปลุกความเป็นจิตรกรในแบบคุณ กับสุดยอดศิลปินสีน้ำระดับมาสเตอร์ ระดับ World Class อาจารย์ บันชา ศรีวงศ์ราช ประธานเครือค่ายสีน้ำนานาชาติแห่งประเทศไทย (IWS Thailand) ซึ่งมีผลงานด้านจิตรกรรมสีน้ำที่โดดเด่นในการแปรเปลี่ยนสิ่งของ วัตถุ หรือทิวทัศน์ ให้เป็นผลงานครองใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมาถ่ายทอดความรู้และความคิด สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ พร้อมจะมาปล่อยคลังแสงแห่งเทคนิคพิเศษ เผยทุกกลเม็ดให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่มีกั๊ก งานนี้ฟรีตลอดงาน!! พิเศษยิ่งขึ้น! ผลงานของผู้เข้าร่วมที่ได้รับการคัดเลือกจะถูกนำไปจัดแสดงในนิทรรศการ ’Art Journey’ ที่ เมโทร อาร์ต MRT สถานีพหลโยธิน สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ เฟซบุ๊ก: BEM Bangkok Expressway and Metro ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2566 งานนี้รับจำนวนจำกัด (จนกว่าจะครบจำนวน) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูล 02 624 5200  

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘Heart At Ease’ รวมศิลปะฮีลใจที่เมโทร อาร์ต

ศิลปินที่มีผลงานน่าจับตามองหมุนเวียนเข้ามาจัดแสดงนิทรรศการศิลปะที่ Metro Art ภายในสถานี MRT พหลโยธิน ใจกลางเมืองอย่างต่อเนื่อง  ล่าสุด  Metro Art ใน Series  3 โชว์งานศิลป์ในธีม “Heart At Ease - ให้ศิลปะฮีลใจ” โดย 5 ศิลปินร่วมรังสรรค์งานศิลปะแสนอบอุ่น หวังสร้างพื้นที่นี้

BEM ส่งเสริมการพัฒนางานวิจัยด้านระบบรางในงาน RRTC2023

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพจำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้การสนับสนุนจัดงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ “Rail Research and Technology Conference 2023” หรือ RRTC2023

BEM สานต่อภารกิจสนับสนุนค่าใช้จ่ายผ่าตัดต้อกระจก ปีที่ 2

นางวัฒนา สิทธิไวทยาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM (ที่ 3 จากขวา) บริจาคเงินสนับสนุนการผ่าตัดต้อกระจก

ครบรอบ 7 ปี เปิดให้บริการทางพิเศษประจิมรัถยา

นายอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ และ นางสาวปาหนัน โตสุวรรณถาวร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM