พปชร.บรรยากาศชื่นมื่น "พล.อ.ประวิตร" อวยพรปีใหม่ไทย เปิดให้สื่อรดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์ขอบคุณที่ทำงานร่วมกันมา

เมื่อเวลา 16.00 น.ที่พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนรดน้ำขอพร ในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี2566 ตามประเพณีของคนไทย ก่อนเริ่มการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ที่มี นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง เลขาธิการพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส รองหัวหน้าพรรค นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมกทม. นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ นายวราเทพ รัตนากร กรรมการนโยบายและฝ่ายอำนวยการพรรคพลังประชารัฐ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์กรรมการบริหารพรรค เป็นต้นโดยมีสื่อมวลชนที่ปฎิบัติงานประจำพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นชื่นมื่น โดย พล.อ.ประวิตรมีสีหน้าสดใส และยิ้มแย้ม อย่างเป็นกันเอง

โดย พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวให้พรให้สื่อมวลชนทุกคน มีสุขภาพแรงกายที่แข็งแรง มีอายุมั่นขวัญยืน เดินทางปลอดภัย เงินทองไหลมาเทมา และประสบกับความสำเร็จ มีความสุขตลอดทั้งปีใหม่ไทยนี้ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำงานด้วยกันมาตลอด ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวด้วยอารมณ์ขันว่า ขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐด้วยนะ เบอร์ 37 นะครับทุกคน

พล.อ.ประวิตร ยังฝากคำอวยพรถึง ประชาชนในการเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี66 ว่า ขอให้พี่น้องประชาชนเดินทางกลับบ้านโดยปลอดภัย และ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และขอให้มีแต่ความสุข สมหวังตลอดปีใหม่ ขอให้สำเร็จตามหวังทุกอย่าง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กางโผ 'ครม.อนุทิน 2' สะเด็ดน้ำ 35 คน 'บวรศักดิ์' ไม่ได้ไปต่อ 'พปชร.' ชวดเก้าอี้

กางโผ "ครม.อนุทิน 2" ลงตัวแล้ว 35 คน เหลือลุ้นอีก 1 ชื่อ ยังไม่สรุป ขณะที่ "บวรศักดิ์" ไม่ได้ไปต่อเหตุมติ กก.บห. ภูมิใจไทยไม่ได้เสนอชื่อ

พปชร.ประชุมใหญ่สามัญ ‘ตรีนุช’ นั่งหัวหน้า ลั่นพาพรรคเดินหน้าต่อ

ทำการพรรคพลังประชารัฐ ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2569 โดยมีนางสาวตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน ในฐานะรักษาการหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร (กก.บห.) ชุดรักษาการ และสมาชิกพรรค

หลัง 8 มี.ค.นี้รู้แน่ 'กธ.-ปชป.' เป็นพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่

'ภูมิใจไทย' ดึง 'โอกาสใหม่' ร่วมโหวต 'อนุทิน' นั่งนายกฯ ขณะ 'พลังประชารัฐ' เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทำเสียงพุ่ง 292 เสียง ส่วน 'กล้าธรรม-ประชาธิปัตย์' ร่วมด้วยหรือไม่ รอเคาะหลังสัมมนาพรรค 8 มี.ค.นี้

'ตรีนุช' ย้ำจุดยืน พปชร. หนุน 'อนุทิน' เป็นนายกฯ ยังไม่คุยรายละเอียดแบ่งเก้าอี้ รมต.

"ตรีนุช" ย้ำสนับสนุน "อนุทิน" เป็นนายกฯ ในฐานะอันดับ 1 ยังไม่คุยรายละเอียดเรื่องโควตา รมต. เผย ประชุมใหญ่เลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ มี.ค. แจง ช่วงเวลาจำกัด-เปลี่ยนผ่านในพรรค ทำให้ลงไปช่วยหาเสียงไม่ทั่วถึง ระบุ คุยกันแล้วก่อนเลือกตั้ง

พปชร.โหวต‘อนุทิน’

ตั้งรัฐบาลได้เพิ่มอีกพรรค “พปชร.” เรียกถก กก.บห. 24 ก.พ.นี้ ขอมติหนุน “อนุทิน” นั่งนายกฯ "อังคณา" ซัดพรรคส้ม ไม่ให้ความสำคัญเรื่องความผิดเกี่ยวกับเพศ