โค้งสุดท้าย WATERBOMB BANGKOK 2023 THE HOTTEST FESTIVAL ไม่มาคือพลาดมาก!

วันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา Waterbomb Bangkok 2023 เป็นประเด็นหลักที่เป็นกระแสในโลกโซเชียลให้ความสนใจ จนขึ้นเทรนแฮชแท็กใน Twitter #WATERBOMBBANGKOK2023 และ #YUGYEOM

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 เดบิวต์เวทีมาจัดที่ไทยเป็นครั้งแรก แต่ไม่น้อยหน้าที่เกาหลีเลย ทั้งเวที แสง สี เสียง คุณภาพยอดเยี่ยมสุดอลังการ พร้อมกับไลน์อัพศิลปินสุดฮอต ทำเอาหัวใจแฟนๆ ละลายไปตามๆ กัน หลังจากโชว์เปิดเวทีความเดือดจาก COOGIE และ WOO WON JAE และท่าเต้นและการเปิดตัวสุดแซ่บของ SUNMI ได้แฮปปี้ไปกับดนตรีและความน่ารักซุกซนของ ZICO พร้อมกระโดดไปด้วยกันทั้งสนามกับเพลง TTFU ใน Special Show จากค่าย AOMG และที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือโชว์จาก YUGYEOM ในลุคที่ฮอตที่สุดเท่าทีเคยมีมา ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า WATERBOMB BANGKOK 2023 งานนี้ฮอตจนปรอทแตกของจริง!

ใครที่พลาดวันที่ 13 ไปแล้วไม่ต้องเสียใจ วันที่ 14 เมษายน ไลน์อัพศิลปินจัดเต็มไม่แพ้กัน อาทิ CL, SIMON DOMINIC, HYUNA, GRAY และ LOCO ที่พร้อมใจมาสาดความมันส์ไม่ยั้ง พร้อมโชว์ที่ทุกคนรอคอยจากศิลปินเกาหลีสัญชาติไทยอย่าง BAMBAM โดยเป็นโชว์สุดพิเศษที่แรกหลังจากออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Sour & Sweet ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา อากาเซ่ห้ามพลาด!! ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับ AOMG Special Show จาก 3 ศิลปิน SIMON DOMINIC, LOCO และ GRAY ร่วมขึ้นเวทีระเบิดความมันส์ให้ลุกเป็นไฟไปด้วยกัน รอติดตามชมได้เลย

นอกจากนี้ยังมีจุดฝากของและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าภายในงานที่ให้บริการฟรี เพื่ออำนวยความสะดวก สบายของผู้ร่วมงานทุกคนเป็นอย่างดี ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่ไม่ควรพลาดจริงๆ สำหรับ “WATERBOMB BANGKOK 2023” โอกาสสุดท้ายที่จะได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดไปด้วยกันในสงกรานต์ปี 2023 นี้ ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com หรือซื้อบัตรได้เลยที่หน้างาน ตอนนี้! ณ สนามฟุตบอล THUNDERDOME STADIUM บอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาด ถ้าพลาดคุณจะเสียใจแน่นอน

ติดตามกิจกรรม และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
FACEBOOK : https://www.facebook.com/waterbombthailand
IG : https://www.instagram.com/waterbomb_bangkok_official
TWITTER : https://twitter.com/waterbomb_BKK
TIKTOK : https://www.tiktok.com/@waterbomb.bangkok

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘20 ปีบ้านมั่นคง’ พอช. แก้ปัญหาที่อยู่อาศัยชุมชนทั่วประเทศ กว่า 3,000 โครงการ รวม 265,382 ครัวเรือน

โครงการ ‘บ้านมั่นคง’ เริ่มดำเนินการในปี 2546 โดยคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบโครงการและอนุมัติงบประมาณในเดือนมกราคมปีนั้น จำนวน 146 ล้านบาทเศษ เพื่อให้สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) หรือ ‘พอช.’ จัดทำโครงการแก้ไขปัญหาที่อยู่อาศัยชุมชนที่มีรายได้น้อย ไม่มีความมั่นคงในที่ดิน-ที่อยู่อาศัย นำร่องจำนวน 10 โครงการทั่วประเทศ

'คนไร้บ้าน' และ ‘วันที่อยู่อาศัยโลก 2566’ รวมพลังคนจนแก้ปัญหาที่ดิน-ที่อยู่อาศัยทั่วประเทศ

ปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัยหรือมีที่อยู่อาศัยไม่เหมาะสมเป็นปัญหาที่สำคัญของผู้คนทั่วโลก UN-Habitat หรือ ‘โครงการตั้งถิ่นฐานมนุษย์แห่งสหประชาชาติ’ เริ่มรณรงค์ให้ประเทศสมาชิกทั่วโลกให้ความสำคัญกับปัญหานี้ตั้งแต่ปี 2528 โดยกำหนดให้วันจันทร์แรกของเดือนตุลาคมทุกปีเป็น ‘วันที่อยู่อาศัยโลก’ หรือ ‘World Habitat Day’ เพื่อให้ประเทศต่าง ๆ ในโลกให้ความสำคัญกับสถานการณ์การขาดแคลนที่อยู่อาศัย ตลอดจนตระหนักถึงสิทธิพื้นฐานของการมีที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมของประชากรทุกคนบนโลก

รมว.แรงงาน “พิพัฒน์” ตรวจเยี่ยม สปส. มอบนโยบาย เรื่องเพิ่มสิทธิประโยชน์ สำหรับผู้ประกันตน รวมไปถึง Micro Finance ลดหนี้ เติมทุน สร้างสุข

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และคณะ เดินทางตรวจเยี่ยมและรับทราบผลการดำเนินงานของสำนักงานประกันสังคม

สมาคมส่งเสริมพัฒนาอาชีพเสริมสวยฯ เตรียมจัดการแข่งขันแกรนด์แชมเปี้ยน “OMC Thailand 2024” ต้นปีหน้า

เริ่มแล้วปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่!! เขย่าวงการเสริมสวยเมืองไทย สมาคมส่งเสริมพัฒนาอาชีพเสริมสวยและช่างตัดผมไทย (BAE.) สามารถคว้าลิขสิทธิ์ “OMC THAILAND”

ไอคอนสยาม” จับมือ ‘ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท’ ตอกย้ำความเป็น Global Destination

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เปิดตัว โอลาฟ ขนาดใหญ่สูง 10 เมตร