'กานต์ กิตติอำพน'ผู้สมัคร พปชร.ห้วยขวาง-วังทองหลาง ขอ ปชช.เลือกคนใหม่ได้ กานต์ เปลี่ยนแปลง ลั่น ยอมทิ้งทุกอย่างมาอาสาทำหน้าที่ในสภาฯ

นายกานต์ กิตติอำพน ผู้สมัคร ส.ส.กทม เขตห้วยขวาง วังทองหลาง หมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนเกิดในครอบครัวข้าราชการ พ่อเป็นทหารเรือ แม่เป็นอาจารย์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยความที่ตนเกิดและโตที่ต่างประเทศ การเลี้ยงดูจึงมีลักษณะแบบฝรั่ง ก็คือ ให้เรียนรู้ด้วยตัวเอง ลองผิดลองถูกเอง ที่ผ่านมาตนมีประสบการณ์การทำงานด้านอีเว้นท์ รับหน้าที่พวก project manager ดูแล ประสานสาน วางแผน และการแก้ปัญหา ถือว่าสอดคล้องกับหน้าที่ความรับผิดชอบของ ส.ส.ทักษะดังกล่าวที่ตนมีสามารถนำมาปรับใช้ในการแก้ปัญหาในพื้นที่ ด้วยการประสานงานในส่วนต่างๆ

นายกานต์ กล่าวต่อว่า สิ่งที่ตัดสินใจเดินเข้ามาสู่เส้นทางการเมืองก็เพราะ เราต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งมันอยู่มานานแล้วกับชาวห้วยขวางและวังทองหลาง คือมสายไฟฟ้าและสายสื่อสารที่ไม่เคยเป็นระเบียบ เรื่องน้ำท่วม เรื่องการจราจร และทางเท้าที่ค่อนข้างคับแคบ รวมถึงไฟฟ้าแสงสว่างตามชุมชนต่าง ๆ ที่ยังไม่เพียงพอ ซึ่งปัญหาขี้นพื้นที่ฐานตรงนี้ถือว่าส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของพี่น้องประชาชนตนจึงต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เร็วที่สุด

"วันนี้ผมอาจจะยังไม่มีผลงานที่เป็นรูปธรรม หรือยังไม่ได้มีโอกาสทำพื้นที่ให้ประชาชนได้เห็น แต่ผมอยากจะขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่อย่างผมได้เข้ามาสร้างผลงานให้พี่น้องชาวห้วยขวางและวังทองหลาง เลือกคนใหม่ได้ กานต์ เปลี่ยนแปลง"นายกานต์ กล่าว

นายกานต์ ยังกล่าวต่อว่า ถึงแม้ตนจะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ในวงการการเมือง แต่ตนเชื่อมั่นว่า ด้วยความทุ่มเทอย่างเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ที่จะมาเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตให้กับพี่น้องประชาชน และวันนี้ ตนตัดสินใจยอมทิ้งทุกอย่าง เพื่อขออาสาเป็นผู้แทนพ่อแม่พี่น้อง ในการผลักดันกฏหมายพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนชุมชนเรา จะทำให้ทุกคนเปิดใจรับการเปลี่ยนแปลงดี ๆ ในการเลือกครั้งนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

'ธรรมนัส' ปัดขัดแย้ง 'พัชรวาท' หลังชวดคุมเกษตร แจงแบ่งงานตามคลัสเตอร์

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการแบ่งงานของรองนายกรัฐมนตรี ที่ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'