กรมบังคับคดีร่วมออกบูธนิทรรศการในงานมหกรรมการเงิน “MONEY EXPO 2023” ชูแนวคิด Change Better To Be LED 5G+ ด้วยกิจกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สิน การบริการทางอิเล็กทรอนิกส์ การให้คำปรึกษาช่วยเหลือทางกฎหมาย

นางทัศนีย์ เปาอินทร์ อธิบดีกรมบังคีบคดี กล่าวว่า กรมบังคับคดีได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ MONEY EXPO 2023 ครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานได้จัดแสดงนิทรรศการ ภายใต้แนวคิด “Change Better To Be LED 5G+ ต่อยอด สร้างสรรค์ เน้นคุณค่า อย่างยั่งยืน” ซึ่งภายในงานจะพบกับกิจกรรม ไกล่เกลี่ยแก้หนี้หลังศาลมีคำพิพากษา โดยร่วมกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และสถาบันการเงินต่างๆกว่า 20 แห่ง มาร่วมมอบข้อเสนอพิเศษ อาทิ การขยายเวลาผ่อนชำระหนี้ ลดดอกเบี้ย ลดเบี้ยปรับ ลดจำนวนเงินผ่อนชำระหนี้ ที่สำคัญ หากเจรจาไกล่เกลี่ยเป็นผลสำเร็จลูกหนี้จะไม่ถูกบังคับคดี นอกจากนี้ ภายในงานได้จัดให้มีบริการให้คำปรึกษาแนะนำและช่วยเหลือทางกฎหมาย และนวัตกรรมการให้บริการทางอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบังคับคดี รวมทั้งการร่วมสนุกกับเกมส์ภายในบูธของกรมบังคับคดี

อธิบดีกรมบังคับคดี กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมบังคับคดีขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจหรือท่านที่มี ปัญหาด้านหนี้สินและศาลมีคำพิพากษาแล้ว สามารถมาขอคำปรึกษา หรือเข้าร่วมเจรจาไกล่เกลี่ยได้ ภายในงานดังกล่าว ณ บูธ K3 ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมบังคับคดี 02 881 4999 หรือสายด่วนกรมบังคับคดี 1111 กด 79 หรือ ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท 02 887 5072 หรือท่านที่ประสงค์ลงทะเบียนไกล่เกลี่ยสามารถลงทะเบียนผ่าน QR CODE นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กรมบังคับคดี' เผยโพล ปชช.เชื่อมั่นกระบวนการบังคับคดี ปี 66 พบเพิ่มสูงขึ้น 9.20 คะแนน

นางทัศนีย์ เปาอินทร์ อธิบดีกรมบังคับคดี ร่วมกับ รศ. พ.ต.อ.หญิง ดร.กัญญ์ฐิตา ศรีภา หัวหน้าโครงการสำรวจ ดร.สาลินี ขจรไพร ผู้วิ

ยูโอบี ส่งทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อความยั่งยืนและโปรโมชันสุดพิเศษ ลุยงาน Money Expo 2023

กรุงเทพ, 12 พฤษภาคม 2566 - ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ขนทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อความยั่งยืน สิทธิพิเศษเหนือระดับ โปรโมชันต่าง ๆ

อดีตผู้ว่าแบงก์ชาติชี้ ไม่มีรัฐบาลไหนสามารถแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจได้ด้วยตัวคนเดียว

นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และอดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย กล่าวระหว่างการเป็นประธานเปิดงาน MONEY EXPO 2023

กสม.ชี้ จนท.กรมบังคับคดีทำงานหนัก-โอทีน้อยเป็นการละเมิดสิทธิฯ

กสม.เผยเจ้าหน้าที่กรมบังคับคดีภาระงานหนัก ไม่ได้รับค่าตอบแทนล่วงเวลาที่เหมาะสม กระทบสิทธิพักผ่อนและการสร้างครอบครัว เป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชน ชี้ ก.พ.เร่งแก้ไขเพิ่มค่าตอบแทน-สวัสดิการ

รัฐบาลชวนร่วมงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สิน 8-11 ก.ย.นี้ที่เมืองทองธานี

รัฐบาลมุ่งช่วยเหลือ-บรรเทาความเดือดร้อนของผู้กู้ยืมเงิน เชิญชวนเข้าร่วมงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือนและหนี้ SMEs 8 – 11 ก.ย.นี้