โอกาสพิเศษ! พบกับผู้นำเข้าจาก 6 ภูมิภาค อเมริกา ลาตินอเมริกา ยุโรป CIS แอฟริกา และตะวันออกกลาง

ขอเชิญผู้ประกอบการหรือผู้ที่สนใจเข้าสมัครร่วมกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจออนไลน์ (Online Business Matching) เป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดในการเปิดตลาดเจรจาการค้า ผ่านระบบออนไลน์ ใน 6 ภูมิภาค ได้แก่ ภูมิภาคอเมริกา ลาตินอเมริกา ยุโรป CIS แอฟริกา และตะวันออกกลาง

จัดโดย สำนักพัฒนาตลาดและธุรกิจไทยในต่างประเทศ 2 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

กิจกรรมจะจัดขึ้นใน วันที่ 21-25 สิงหาคม 2566 ผ่านระบบ ZOOM

ผู้ประกอบการไทยหรือผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ตาม  QR Code หรือที่ bit.ly/3JjYhlB

ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายด่วน 1169 กด 1 และ 1

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก.แรงงาน' แนะผู้ประกอบการข้องใจถามได้ ซัดเหลือบไรแอบอ้างตั้ง 'อนุ กมธ.'

นายอารี ไกรนรา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวถึงกรณีที่มีข่าวจะให้ผู้ประกอบการมาร่วมในอนุกรรมาธิการแรงงานนั้นว่า ขอเรียนให้ทราบว่า

รัฐมนตรีพลังงานฉุน! ราคาน้ำมันขึ้นลงเป็นตลาดหุ้นทั้งที่มีรัฐดูแล

'พีระพันธุ์' ของขึ้น บอกน้ำมันไม่ใช่หุ้น หลังเบนซินขึ้น 2 บาทไล่หลังรัฐบาลปรับลด ฉะถ้าปล่อยเสรีตามตลาดโลก อย่ามีรัฐดีกว่า ชี้ต้องรื้อระบบ โครงสร้าง ไม่ให้ประชาชนแบก

DITP เปิดตัวหนังสือคู่มือส่งออกแกลมปิง ชี้ช่องโอกาสส่งออกสินค้าตลาด Niche ศักยภาพสูง

DITP ชี้ช่องท่องเที่ยวแกลมปิงต่างประเทศเติบโตต่อเนื่องหลังโควิด ข่าวดีสำหรับผู้ส่งออกสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่น ที่กำลังมองหาช่องทางเจาะตลาดเฉพาะใหม่ๆ

'ภูมิธรรม' สั่งรับมือส่งออกหลังสงครามยืดเยื้อ

“ภูมิธรรม” สั่งกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประเมินผลกระทบการค้า และมาตรการรับมือ หลังความขัดแย้งอิสราเอล-ปาเลสไตน์ยังไม่จบ พร้อมให้ทำแผนขยายตลาด เน้นเจาะเมืองรอง พ่วงจัดคณะผู้แทนการค้าไปเคาะประตู ย้ำต้องช่วย SMEs ให้มีโอกาสส่งออก

อาจารย์จาก ม.นันยาง สิงคโปร์ตั้ง 4 คำถามเรื่องดิจิทัลวอลเล็ต

อาจารย์เศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยนันยาง สิงคโปร์ตั้ง 4 คำถามเรื่องดิจิทัลวอลเล็ตในปมผู้ประกอบการ ซึ่งยังไม่มีคำตอบใดๆ เลย ข้องใจใครจะให้คำตอบได้บ้าง

สนค.ชวนผู้ประกอบการลุยตลาดส่งออกใหม่ประเทศอ่าวอาหรับ

สนค.วิเคราะห์สินค้าไทยที่มีโอกาสในการเจาะตลาดกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ พบว่า “รถยนต์ อุปกรณ์และส่วนประกอบ” และ “ยางยานพาหนะ” เป็นสินค้าดาวเด่นในตลาดกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ “คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์และส่วนประกอบ” และ “เครื่องประดับแท้” เป็นสินค้าศักยภาพ พร้อมแนะให้เปิดตลาด “ไก่” และ “ข้าว” ซึ่งเป็นสินค้าที่มีความต้องการสูง แต่ไทยเข้าถึงตลาดได้น้อย