บีทีเอส ชวนคนรุ่นใหม่ ร่วมกิจกรรมถ่าย Vlog รีวิว “รถไฟฟ้า BTS ในมุมมองของคุณ”

นายสุรพงษ์  เลาหะอัญญา  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส เปิดเผยว่า บริษัทฯ เห็นถึงพลังความสามารถของคนรุ่นใหม่ ในการแสดงออกทางความคิดอย่างสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก และมีใจรักในการถ่ายคลิปวิดีโอ จึงขอเชิญชวนนักเรียน และนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 13 – 21 ปี ร่วมกิจกรรมถ่าย Vlog รีวิว “รถไฟฟ้า BTS ในมุมมองของคุณ” รับบัตรโดยสาร พร้อมเที่ยวเดินทางฟรี! รวมมูลค่ารางวัลกว่า 70,000 บาท

เพียงบอกเล่าเรื่องราวการใช้รถไฟฟ้าจากมุมมองที่คุณประทับใจ ผ่านคลิปวิดีโอ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับบัตรโดยสารพร้อมเที่ยวเดินทางฟรี สูงสุด 360 เที่ยว* และคลิปวิดีโอจะได้ประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโซเชียล
ของบีทีเอส

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ https://www.bts.co.th/BTSVlog

โดยกำหนดระยะเวลาการสมัคร และส่งผลงาน ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2566 - 14 กันยายน 2566 และประกาศผล ในวันที่ 25 กันยายน 2566 ผ่านทาง Website และ Facebook Page : รถไฟฟ้าบีทีเอส, YouTube : BTSSkyTrainChannel, Instagram : btsskytrain, TikTok : bts_skytrain และ Twitter : BTS_SkyTrain

หมายเหตุ

  • เงื่อนไขการแลกแรบบิท รีวอร์ดส พอยท์ และการใช้เที่ยวเดินทางบีทีเอสฟรีเป็นไปตามที่แรบบิท รีวอร์ดส กำหนด​
  • ผู้จัดการประกวดขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของรางวัลและเงื่อนไขต่าง ๆ ของการประกวด โดยไม่จําเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า​
  • การตัดสินถือดุลพินิจของผู้จัดการประกวดเป็นที่สิ้นสุด ในทุกกรณี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กทม. โยนมหาดไทยสางหนี้ ‘รถไฟฟ้าสายสีเขียว’ ก้อนแรก 2.3 หมื่นล้าน

กทม.เตรียมโยนมหาดไทยสางหนี้ ‘รถไฟฟ้าสายสีเขียว’ ก้อนแรก 2.3 หมื่นล้าน พร้อมจ่อเก็บเงินค่าโดยสาร 15 บาท ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ และช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ม.ค.นี้ หวังนำมาชำระหนี้เอกชนบางส่วน

เริ่มแล้ว! หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 15 “กินเจสุขภาพดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม” วันที่ 16 - 18 ต.ค.นี้

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2566 กลุ่มบริษัทบีทีเอส ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เครือสหพัฒน์, ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์

'สุริยะ' บอกค่ารถไฟฟ้า 20 บาทเป็นแค่ส่วนย่อยจึงไม่มีในคำแถลงแต่ทำแน่ไม่เกิน 2 ปี!

'สุริยะ' ลั่นคำพูดเป็นสัญญา แม้ไม่อยู่ในคำแถลงนโยบาย เผยรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดนโยบายเร่งด่วน แต่ต้องใช้เวลาไม่เกิน 2 ปี รอบีทีเอสติดตั้งระบบตั๋วร่วม ฟุ้งรายได้เอกชนเพิ่มแน่กว่า 10%

บีทีเอส เปิดแคมเปญ “ชวนคนรุ่นใหม่ วาดภาพ - ถ่าย Vlog” เพื่อแจ้งเกิดโชว์ผลงาน

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส เปิดเผยว่า บริษัทฯ

'วิษณุ' รอ กทม.ตัดสินใจ ปมจ่ายหนี้บีทีเอส จะเอาเงิน หรือ มีแนวทางอื่นแก้ปัญหา ก่อนเสนอครม.

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่กำกับดูแลสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) ให้สัมภาษ