เปิดแล้ว! มหกรรมการท่องเที่ยวไต้หวัน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6”

คนรักการท่องเที่ยวและไต้หวันเลิฟเวอร์ต้องถูกใจงานนี้! เมื่อ สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ และเหล่าพลคนรักไต้หวัน จัดงาน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” ตอน: เที่ยวไต้หวันอีกครั้งต้องไม่ซ้ำใคร” มหกรรมการท่องเที่ยวที่รวบรวมข้อมูลไต้หวันไว้แบบครบจบในที่เดียว ภายใต้คอนเซปต์ “กิน ช้อป เที่ยวไต้หวัน ในงานเดียว” ยกทัพแพ็คเกจโปรแกรมท่องเที่ยว ดีลราคาพิเศษจากสายการบินชั้นนำ การจำหน่ายของฝากยอดนิยมส่งตรงจากไต้หวัน และกิจกรรมให้ความรู้โดยกูรูไต้หวันอีกมากมาย วันนี้ - 22 ตุลาคม 2566 นี้ ณ ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์

เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับงาน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” มหกรรมการท่องเที่ยวไต้หวันสุดฮอตอีกงานหนึ่งที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมไต้หวันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยงานเปิดตัวได้รับเกียรติจาก คุณเซีย ซิ่ว เม่ย รองผู้แทนรัฐบาลไต้หวัน สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยผู้นำจากองค์กรชั้นนำ ได้แก่ คุณซินดี้ เฉิน ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ (กทท.) คุณฐิตากรณ์ แสงศรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ คุณเฉิน ฮั่น ชวน ประธานหอการค้าไทย ไต้หวัน ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ฟ้า - บุญญาดา วงษ์วิริยะ จากวง Nikko Nikko มิ้นต์ - อรุณรัตน์ ศิริสานต์ จากวง The Glass Girls และคุณกิจชรัตน์ นทีธำรงสุทธิ์ ผู้จัดงานมหกรรมการท่องเที่ยวไต้หวัน ร่วมเปิดงานอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

งานปีนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าที่เคย มีแพ็คเกจสุดปังเอาใจคนรักไต้หวันให้ได้ฟินแบบไม่พัก ภายในงานประกอบด้วยบูธแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันในราคาพิเศษจากโรงแรมชั้นนำ และสายการบิน China Airlines, EVA AIR, Starlux Airlines, Vietjet Air ที่มาแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ ๆ ในไต้หวันที่ไม่ซ้ำใคร อาทิ เช็คอินแลนด์มาร์ค “ตึกไทเป 101” ติดอันดับ Top 10 สูงที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในเมืองไทเป เมืองหลวงของไต้หวัน ดื่มด่ำศิลปะที่ “Gaomei Wetlandเมืองไถจง เมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องศิลปะและพื้นที่ที่กว้างใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์ธรรมชาติอันงดงาม ณ “วนอุทยานแห่งชาติอาลีซาน” เมืองเจียอี้ หรือไป ท่องรถไฟอาลีซาน” สัมผัสทิวทัศน์ของดอกไม้บานสะพรั่งตลอดเส้นทางสุดโรแมนติก แล้วปิดท้ายที่ “หมู่บ้านฮิโนกิ” เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและใส่ชุดยูกาตะเดินเล่นในหมู่บ้านที่เคยเป็นที่พำนักของชาวญี่ปุ่นในช่วงปกครองไต้หวัน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจำหน่ายของฝากยอดนิยมจากไต้หวัน ยกขบวนมาเอาใจขาช้อป อาทิ ขนมตังเมไต้หวัน เนื้อเนียนนุ่มไส้แน่น หวานกรอบอร่อยพอดีคำ จากร้าน “Sugar & Spice” แบรนด์อันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน, เค้กพายสับปะรด สูตรเด็ดจากไต้หวัน และสินค้าขึ้นชื่อและอาหารจากไต้หวันให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งในงานยังมี กิจกรรมให้ความรู้การเตรียมพร้อมก่อนเที่ยวไต้หวัน จากบล็อกเกอร์ไต้หวันในไทย และกิจกรรมเวิร์กช็อปทำชานมไข่มุกจากร้าน GW Tea House ทุกวัน

พิเศษสุดสำหรับผู้เข้าร่วมงาน! ลุ้นไปกับกิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินฟรี จากสายการบิน Vietjet Air จำนวน 6 ที่นั่ง ลุ้นรับห้องพักโรงแรมชั้นนำ จากเมืองหนานโถว รับชมมินิคอนเสิร์ตจากวง The Glass Girls และ NIKKO NIKKO และสิทธิพิเศษอีกมากมายที่งาน เข้างานฟรีทุกวัน

กิน ช้อป เที่ยวไต้หวันในงานเดียวที่ “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” โดยงาน วันนี้ - 22 ตุลาคม 2566 เวลา 11:00-20:00 น. ชั้น G Silom Complex ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: @Taiwan One More Time

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รมว.เกษตรฯ“ธรรมนัส” กดปุ่มเปิดงานครบรอบปีที่ 9 กยท. สั่งลุยรักษาเสถียรภาพราคา พร้อมปราบพ่อค้ากดราคารับซื้อ –การลักลอบนำเข้ายางผิดกฎหมายอย่างเด็ดขาด

กยท.ขนทัพโชว์ผลงาน ในโอกาสสถาปนา ครบรอบปีที่ 9 โดยมี รมว.เกษตรและสหกรณ์ “ร้อยเอก ธรรมนัส” เป็นประธานพิธีเปิดงาน

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี จัดกิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้าในโครงการ “ถุงผ้าใส่ยาให้ผู้ป่วยกลับบ้าน”

กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี โดย นายอัศวิน - นางฐาปณี เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส

‘มหากาพย์รามายณะ’ ต้นกำเนิดและความสำคัญมรดกทางวัฒนธรรมร่วมภูมิภาคอาเซียน

เนื่องในปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) กระทรวงวัฒนธรรม จัดเทศกาลการแสดงรามายณะนานาชาติเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ยกระดับการรักษามะเร็งปอดด้วยนวัตกรรมใหม่ เพียง 7 นาที เพิ่มเวลาชีวิตให้คนไข้

คนไทยป่วยมะเร็งปอดรายใหม่ วันละ 64 คน เสียชีวิตอันดับ 2 ของมะเร็งในไทย' ปัจจัยจากพันธุกรรม พบได้มากใน ผู้ป่วยชาวเอเชีย

เริ่มแล้วเทศกาลรามายณะนานาชาติ 12-15 ก.ค. ชวนสัมผัสศิลปะการแสดงรามเกียรติ์ 8 ชาติ

เริ่มแล้วกับเทศกาลรามายณะนานาชาติ 8 ประเทศครั้งยิ่งใหญ่ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

ตั้ง“จ.อ.ยศสิงห์”เป็นผู้ช่วยเลขานุการ รมว.พาณิชย์ ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการ รมช.สุชาติ ช่วยดูแลปากท้องประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่มีการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา คณะรัฐมนตรีได้มีมติอนุมัติ/เห็นชอบแต่งตั้ง ข้าราชการและข้าราชการการเมืองหลายตำแหน่ง หลายกระทรวงนั้น