
วันที่ 14 ธันวาคม 2566 นายสุชาติ ชมกลิ่น สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้ลงพื้นที่เยี่ยมพบปะให้กำลังใจพ่อค้า แม่ค้า ในตลาดหนองมน จ.ชลบุรี โดยนายสุชาติ ได้พบปะทักทายสอบถามสารทุกข์สุขดิบกับพี่น้องชาวตลาดหนองมน เพื่อสอบถามวิถีชีวิตความเป็นอยู่และรับรู้ถึงปัญหาความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านในชุมชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศการลงพื้นที่ของ นายสุชาติ ในครั้งนี้เป็นไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง โดยนายสุชาติได้เดินทักทายกับแฟนคลับ ซึ่งเป็นพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่มาซื้อของในตลาดหนองมนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ให้การต้อนรับ ทักทาย พร้อมขอถ่ายรูปเซลฟี่ไว้เป็นที่ระลึกอย่างเหนียวแน่นเช่นเดียวกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา

นายสุชาติ ยังได้พูดคุยกับแฟนคลับว่า ตลาดหนองมนแห่งนี้ถือเป็นถิ่นเก่า และเป็นสถานที่ที่ตนคุ้นเคยใกล้ชิดกับพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างดี เพราะตอนเด็กๆ ก็เคยเป็นลูกแม่ค้าขายขนมครกที่นี่มาก่อน วันนี้จึงแวะเวียนมาเยี่ยมคนเก่าแก่ที่นี่หลายคนจำตนได้ดี การกลับมาเยือนถิ่นเก่าในวันนี้ จึงสร้างสีสันและความดีใจให้กับแฟนคลับของนายสุชาติที่อยู่ในตลาดหนองมนและประชาชนในละแลกดังกล่าวที่รู้จักคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รองนายกฯ สุชาติ เรียกประชุมนัดแรก คกก.อำนวยการฯ เร่งเครื่องแก้ปัญหาหมอกควัน-ฝุ่น PM2.5 ปี 2569
นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการเพื่อการจัดการปัญหามลพิษทางอากาศ ครั้งที่ 1/2569 เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2568
'สุชาติ' ยันวางตัวผู้สมัครเมืองชลฯ ครบ 10 เขตไร้ปัญหาทับซ้อน!
'สุชาติ' เผยวางตัวผู้สมัครชลบุรีครบทั้ง 10 เขต ไร้ปัญหาพื้นที่ทับซ้อน บอกผู้แทนต้องพึ่งพาได้ ไม่หวั่นกระแส จับต้องไม่ได้ แนะชาวบ้านเลือกผู้แทนมาใช้งานไม่ใช่มาใช้เรา
กำชับทุกหน่วยงาน รับมือฝุ่น PM2.5 แนวโน้มสูงขึ้นช่วง 11–13 ธ.ค.นี้
'สุชาติ' กำชับทุกหน่วยงานรับมือฝุ่น PM2.5 แนวโน้มสูงขึ้นช่วง 11–13 ธ.ค.นี้ ย้ำประชาชนงดเผา–ดูแลสุขภาพ
'ธีระชัย' ผ่าทางตันภัยพิบัติ! ชี้วินัยคือทางรอด
นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง
นายกฯลงหาดใหญ่ครั้งที่ 5 นำทีมเศรษฐกิจหารือช่วยเหลือผู้ประกอบการ
นายกฯนำทีมเศรษฐกิจ-หน่วยงานการเงิน บินลงหาดใหญ่รอบที่ 5 คุยผู้ประกอบการ พร้อมลงพื้นที่สำรวจความเสียหายย่านธุรกิจตลาดกิมหยง ด้าน ‘ศุภจี’ยันมีมาตรการช่วยเหลือแน่นอน
‘สุชาติ’ กำชับ การช่วยเหลือประชาชนน้ำท่วมใต้ ต้องเป็นเอกภาพ .. สั่งศูนย์ฯ ทส. บูรณาการใกล้ชิดร่วมกองบัญชาการสั่งการ ค่ายเสนาณรงค์
นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้การช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา และพื้นที่ภาคใต้

