มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ ผนึกกำลังภาคีเครือข่าย ร่วมแจกขนมและน้ำดื่ม เติมพลังใจนักวิ่งในกิจกรรม 'สองหัวใจ ไปด้วยกัน' ณ สวนรถไฟ

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ จับมือพันธมิตรภาคเอกชน ร่วมส่งมอบขนมและน้ำดื่มในกิจกรรมวิ่งการกุศล “สองหัวใจ ไปด้วยกัน” เติมพลังใจในทุกก้าว เพื่อสุขภาพที่ดีของประชาชน พร้อมส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กไทยในพื้นที่ห่างไกล

วันที่ 25 พฤษภาคม 2568 นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ประธานมูลนิธิมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ ร่วมกับภาคีเครือข่ายภาคเอกชน ได้แก่ บริษัท ไทย สมายล์ บัส จำกัด และ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมแจกขนมปังแท่งรสนม จำนวน 2,400 ชิ้น และน้ำดื่มจำนวน 2,000 ขวด แก่นักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรม วิ่งการกุศลเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาส 73 พระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2568 ตามโครงการ “GLO PTT Charity Buddy Run Two heart together” (สองหัวใจไปด้วยกัน) ที่สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เพื่อสร้างกำลังใจและเติมพลังให้กับนักกีฬาในยามเช้า สำหรับขนมและน้ำดื่มที่นำมาแจกจ่ายในกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไบ่ ลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด และ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) แสดงถึงความตั้งใจของภาคเอกชนที่พร้อมร่วมแบ่งปันและสนับสนุนกิจกรรมดี ๆ เพื่อสาธารณประโยชน์

นางเธียรรัตน์ กล่าวว่า การได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมวิ่งการกุศลครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์จะได้ส่งต่อกำลังใจและพลังบวกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองอย่างจริงจัง นอกจากการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแล้ว กิจกรรมนี้ยังเชื่อมโยงไปสู่การสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ที่ยังคงขาดแคลนทุนทรัพย์และโอกาสการเข้าถึงทางการศึกษา เพื่อให้พวกเขาได้รับความเท่าเทียมอย่างแท้จริง

กิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ จัดขึ้นโดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ ผ่านกิจกรรมการวิ่ง และยังมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคม โดยแบ่งเส้นทางวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ระยะทาง 3 กิโลเมตร, 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร เริ่มต้นในช่วงเช้าเวลา 05.00 น. ของวันที่ 25 พ.ค. นักวิ่งที่ชนะในแต่ละประเภทจะได้รับ ถ้วยพระราชทาน, เหรียญรางวัล, และเงินรางวัล เพื่อเป็นเกียรติยศและแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้รายได้จากกิจกรรมจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งยังขาดแคลนทุนทรัพย์และเข้าถึงทรัพยากรด้านการเรียนรู้ ทั้งนี้ มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจในการสร้างสรรค์สังคมไทยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ทั้งในด้านสุขภาพและการศึกษา พร้อมทั้งส่งต่อสิ่งดี ๆ ไปยังผู้คนในทุกพื้นที่ และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการแบ่งปันอย่างต่อเนื่อง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ ร่วมมูลนิธิยังมีเราเดินหน้ามอบทุน “สานฝันเพื่อการศึกษา 2569” จ.พิจิตร

วันที่ 11 มิถุนายน 2569 นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ประธานมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ พร้อมทีมงาน ร่วมกับมูลนิธิยังมีเรา ลงพื้นที่จังหวัดพิจิตร เพื่อมอบทุนการศึกษา ภายใต้ "โครงการสานฝันเพื่อการศึกษา 2569" ให้แก่นักเรียนสายอาชีพที่มีผลการเรียนดี

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์มอบขนมแก่สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ถวายพระราชกุศลสมเด็จพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์มอบขนมขบเคี้ยวแก่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมสาธารณประโยชน์และส่งต่อให้กับผู้ด้อยโอกาส ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2569

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ มอบเสบียงเพื่อใช้ในการลาดตระเวนในพื้นที่ป่าอุทยานแห่งชาติเอราวัณ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ

วันที่ 30 พฤษภาคม 2569 นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในนามมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ มอบเสบียงเพื่อใช้ในการลาดตระเวนในพื้นที่ป่าอุทยานแห่งชาติเอราวัณ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ มอบทุนการศึกษาเยาวชนเรียนดี ชลบุรี – ฉะเชิงเทรา สานฝันการศึกษาอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 21 พฤษภาคม 2569 นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ประธานมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ และนายอำนวย จันทะริส ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเทคนิค ผู้แทนมูลนิธิยังมีเรา พร้อมคณะ ลงพื้นที่มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชน จำนวน 3 ราย โดยได้รับการสนับสนุนทุนจาก บริษัท ไบ่ ลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา และสร้างกำลังใจให้เยาวชนที่มีผลการเรียนดี

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ จับมือภาคีเครือข่าย มอบทุน โครงการสานฝันการศึกษา ปีที่ 5

วันที่ 14 พฤษภาคม 2569 นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ ประธานมูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย ได้แก่ นายหลิว หยาง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ จ.ส.อ.หญิง วรรณภา ปานสุข ผู้ช่วยผู้บริหาร บริษัท ไบ่ ลี่ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ มอบขนม ส่งต่อรอยยิ้มแก่เด็กพิการซ้ำซ้อน จ.ราชบุรี

มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์ ลงพื้นที่มอบขนมขบเคี้ยวให้แก่เด็กพิการซ้ำซ้อน ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ จังหวัดราชบุรี เพื่อเติมรอยยิ้ม และสร้างความอบอุ่น สะท้อนพลังแห่งการแบ่งปันต่อกลุ่มเปราะบางในสังคม