“สิงห์ เลมอนโซดา” ส่งรสชาติใหม่ “เลมอนครีมโซดา” สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ปลุกความสดชื่นส่งท้ายปี

“สิงห์ เลมอนโซดา” เติมความสดชื่นส่งท้ายปี เปิดตัวรสชาติใหม่ ‘สิงห์ เลมอนครีมโซดา’ นำเมนูสุดฮิตในคาเฟ่ญี่ปุ่น ปลุกความสดชื่นผสานความเปรี้ยวซ่าของเลมอนกับกลิ่นหอมหวานนุ่มนวลของครีมโซดาอย่างลงตัว โดยคงจุดเด่นไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี่ และมีวิตามินซีสูง ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมไม่มีน้ำตาลในรูปแบบกระป๋อง

คุณพรรณทิพย์ ลีตะชีวะ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาดแบรนด์น็อนแอลกอฮอล์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “สิงห์ เลมอนโซดา สามารถสร้างการเติบโตในตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมไม่มีน้ำตาลแบบกระป๋องและรักษาตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนารสชาติใหม่ๆ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์แตกต่างแต่คุ้นเคย เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาความแปลกใหม่และมีไลฟ์สไตล์ที่ใส่ใจสุขภาพ แบบไม่มีน้ำตาล 0 แคลอรี่ และมีวิตามินซีสูง การนำรส ‘ครีมโซดา’ ซึ่งเป็นรสชาติที่เป็นที่นิยมทุกยุคทุกสมัยมาผสมกับความสดชื่นของเลมอน ผนวกกับความซ่าที่เป็นเอกลักษณ์ของ สิงห์ เลมอนโซดา เพิ่มสีสันให้ตลาดและตอบโจทย์ความต้องการให้ผู้บริโภค โดยที่ผ่านมา “สิงห์ เลมอนโซดา” ได้เปิดตัวมาแล้วกว่า 6 รสชาติ สร้างความตื่นเต้นและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคทั่วประเทศ

สำหรับ ‘สิงห์ เลมอนครีมโซดา’ เครื่องดื่มรสชาติใหม่ที่จะ ‘ทวิสต์รสชาติคุ้น ให้ซ่ากว่าที่เคย’   มาพร้อมแพ็กเกจสีฟ้าอมเขียว สร้างความโดดเด่นและสีสันส่งท้ายปี วางขายในรูปแบบกระป๋องขนาด 330 มล. พร้อมให้ทุกคนได้ลองแล้ววันนี้ในเซเว่นอีเลฟเว่น, ห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทส. เตรียมแจ้งจับ ผู้เกี่ยวข้อง น.ส.3 ก.105 แปลง จ.ระนอง สั่งยึดไม้ท่อนดำเนินคดีก่อน

วันนี้ (2 เมษายน 2569) เวลา 13.30 น. พลตำรวจตรี นันทชาติ ศุภมงคล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ปลัด ทส. หารือเจ้ากรมแผนที่ทหาร ขับเคลื่อนการปรับปรุงแผนที่ One Map อย่างบูรณาการ

วันนี้ (2 เมษายน 2569) เวลา 10.30 น. ดร.รวีวรรณ ภูริเดช ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หารือร่วมกับ พลโท ชาคร บุญภักดี เจ้ากรมแผนที่ทหาร

“สุชาติ รมว.ทส.” ขานรับนโยบายนายกฯ สั่งการด่วน บูรณาการแก้ไฟป่าร่วมกับ มท. พร้อมกำชับหน่วยงานลงพื้นที่คุมเข้ม

วันนี้ ( 2 เมษายน 2569) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้สั่งการให้นายกริชสยาม

“สุชาติชื่นชม! วนอุทยานเขาหลวงลดจุดความร้อนเหลือ 1 จุด จาก474จุด ชูต้นแบบแก้ไฟป่าเชิงรุก”

เมื่อวันที่2 มีนาคม 2569 นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

“ทส. เตรียมแจ้งจับ ผู้เกี่ยวข้อง น.ส.3 ก.105 แปลง จ.ระนอง สั่งยึดไม้ท่อนดำเนินคดีก่อน

วันนี้ (2 เมษายน 2569) เวลา 13.30 น. พลตำรวจตรี นันทชาติ ศุภมงคล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับ ติดตาม และให้คำปรึกษาการแก้ไขปัญหาการออกหนังสือรับรองการ

โรงพยาบาลพญาไท 2 คว้ารางวัล “Medical Tourism Hospital of the Year – Thailand” จาก Healthcare Asia Awards 2026 ตอกย้ำความสำเร็จด้านการพัฒนาตลาดผู้ป่วยต่างชาติ และเครือข่ายสุขภาพระดับนานาชาติ

โรงพยาบาลพญาไท 2 (Phyathai 2 International Hospital) ในเครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “Medical Tourism Hospital of the Year – Thailand”