
รอย คีน อดีตกองกลางปีศาจแดง จวก เนมันยา มาติช กองกลางรุ่นเก่าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเห็นการสัมภาษณ์หลังเกมที่เสมอ เชลซี เมื่อคืนวันพฤหัสฯ
บิ๊กแมทช์พรีเมียร์ลีก ระหว่าง แมนาเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เชลซี ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด เมื่อคืนวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา จบบลงด้วยผลเสมอ 1-1 แบบที่เรียกได้ว่าโชคดีที่มีแต้มจากนัดนี้ ซึ่งหลังเกม รอย คีน มองว่า มาติช เป็นส่วนหนึ่งในปัญหาของทีมมาระยะหนึ่งแล้ว ขณะที่กองกลางวัย 33 จะหมดสัญญาหลังจบซีซั่น และเตรียมปิดฉากค้าแข้งกับทีมปีศาจแดงหลังอยู่กับสโมสรมา 5 ปี
มิดฟิลด์ชาวเซอร์บีย ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจของเขาตลอดไป เช่นเดียวกับทีมเก่าของเขา เชลซี กับ เบนฟิกา
"มาตรฐานอยุ่ตรงไหนที่สโฒสรแห่งนี้ การพูดของมาติชว่าผมกำลังจะไป ผมมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจไปตลอด โอ้ และ เชลซี ด้วย โอ้ และ เบนฟิกา ก็อย่าลืมพวกเขาล่ะ ตั้ง 3 ทีมจะยัดเข้าไปหมดยังไงไหว"
เกมที่โอลด์แทรฟฟอร์โ เมื่อคืนวันพฤหัสฯที่ผ่านมา เชลซี ที่มีโอกาสยิงทั้งหมดถึง 21 ครั้ง ตรงกรอบ 6 ครั้ง ได้ไปหนึ่งประตูจาก มาร์กอส อลอนโซ่ น.60 ขณะที่ ยูไนเต็ด เล่นในบ้านเกมเป็นรองเยอะ มีเปอร์เซนต์การครองบอลแค่ 35 ไได้ยิงแค่ 6 ครั้ง ตรงกอบ 3 ได้หนึ่งประตุจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ น.62
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรีเมียร์ลีกเตะมาราธอนข้ามปี 'หงส์-เรือ-สิงห์-ผี-ปืน'เขย่าศักราชใหม่ Monomaxสดไม่มีพัก
ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระเบิดความมันส์ต่อเนื่องแบบไม่มีพัก กับโปรแกรมการแข่งขันสุดเข้มข้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่อัดแน่นต่อเนื่องยาวตั้งแต่ คืนวันพุธที่ 31 ธันวาคม 2568 ไล่ยาวข้ามศักราชไปจนถึงเช้ามืด วันจันทร์ที่ 5 มกราคม 2569 ในรูปแบบ “มาราธอนฟุตบอล” ครบทุกอรรถรสทั้งเกมลุ้นแชมป์ เกมแย่งท็อปโฟร์ และศึกหนีตกชั้น ซึ่ง Monomax ถ่ายทอดสดครบทุกคู่และบางคู่ผ่านหน้าจอ ช่อง MONO29
'โค้ชวัง'นำทีมชี้แจงปัญหา เหตุ'ซีเกมส์'ล้มเหลว พร้อมวางแผนลุยศึกเอเชียU23
วันที่ 23 ธันวาคม 2568 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร FA Thailand สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดประชุมเพื่อสรุปผลงานของทีมฟุตบอลชายในการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 33 รวมถึงวางแผนสำหรับทัวร์นาเมนต์ต่อไป ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้ายที่ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ระหว่างวันที่ 6-24 มกราคม 2569
'เมืองไทย มาดามคัพ'2025/26 จัดใหญ่ปีที่4รับสมัครแล้ว ชิงเงินรวมกว่า800,000
บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำนโยบายให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชนอีกครั้ง ล่าสุดเปิดรับสมัคร ฟุตบอลเยาวชน 7 คน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการ “เมืองไทย มาดามคัพ 2025/26” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ตั้งแต่วันที่ 22-26 ธันวาคม 2569 ภายใต้รูปแบบการแข่งขัน แบ่งเป็น 10 โซน รวมจำนวน 160 ทีมจากทั่วประเทศไทย
อบจ.ชัยนาทคึกคัก เด็กเกือบ1,000 คนทั่วประเทศ เข้าสมัครหลักสูตรความเป็นเลิศด้านกีฬาฟุตบอลตามหาความฝัน หวังตามรอยแข้งทองแชมป์7สี
วันที่ 20 ธ.ค. 2568 ผู้ปกครองจากทั่วประเทศ รวมถึงกรุงเทพและปริมณฑล นำบุตรหลานรวมกว่า 800 คน เข้าคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ที่เกิดปีพ.ศ.2556-2557)

