
นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 เผยศึกแดงเดือดระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลในประเทศไทย จับมือ 2 ค่ายยักษ์ เอส เอฟ และ AIS เชิญชวนแฟนบอลเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเชียร์แมตช์สำคัญในโรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ 47 แห่งทั่วประเทศ รวมกว่า30,000 ที่นั่ง
นอกจากจะได้รับชม THE MATCH แบบ Real Time ทั้งในโรงภาพยนตร์สำหรับผู้ที่รับชมในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ พบกับศิลปินสุดฮอตจากแดนกิมจิ แจ็คสัน หวัง มาร้องเพลงอุ่นเครื่องแบบเต็มอิ่ม 1 ชั่วโมงเต็มก่อนเปิดสนาม โดยบัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 500 บาทสำหรับการรับชมการแข่งขันฟุตบอลอย่างเดียว และเริ่มต้นที่ 900 บาท สำหรับการรับชมการแข่งขัน และดู Red World Opening Live
นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับการแข่งขันแมตช์ระดับโลกแบบนี้อยากจะให้แฟนบอลทุกคนทั้งใกล้ และไกลได้มีโอกาสรับชมการแข่งขันและสนุกไปพร้อมกันไม่ว่าจะในรูปแบบการเข้าไปชมในสนามจริงที่ราชมังคลากีฬาสถานการชมการถ่ายทอดสดผ่าน AIS PLAY หรือการชมในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟรับรองว่าความสนุก ความมันส์ และความบันเทิงจะเข้าถึงทุกท่าน ทุกที่ได้อย่างแน่นอน”
นายสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์บันเทิงที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยครั้งนี้เราได้ร่วมกับ เฟรชแอร์ เฟสติวัล และ AIS ถ่ายทอดสด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 เปลี่ยนประสบการณ์ชมภาพยนตร์ใน โรงภาพยนตร์ SF Cinema ให้กลายเป็นสนาม ‘SF Arena’ เพื่อแฟนๆได้รับชมแมตช์ประวัติศาสตร์แดงเดือดในไทย เสมือนเชียร์อยู่ในสนามจริงๆผ่านระบบเสียงสมบูรณ์แบบ บนจอยักษ์ภาพคมชัด เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 47 สาขาทั่วประเทศ รวมกว่า 30,000 ที่นั่งถือเป็นการถ่ายทอดสดฟุตบอลในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นครั้งแรกของไทย
"ซึ่งเราเชื่อว่าจากประสบการณ์การทำ LIVE VIEWING AT SF CINEMAที่ผ่านมาจะทำให้ครั้งนี้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์เชียร์ฟุตบอลที่น่าประทับใจให้กับแฟนๆ ทั้ง 2 ทีมได้อีกครั้งอย่างแน่นอนที่สำคัญเฉพาะผู้ที่รับชมภายในสนามและชมถ่ายทอดสดภายในโรงภาพยนตร์เอสเอฟ จะได้ชมการแสดง Special Opening Show จาก ‘แจ็คสัน หวัง’แบบเต็มอิ่มตลอด 1 ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน โดยลูกค้า AISสามารถกดรับรหัสเพื่อใช้สิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชม 1 หมายเลข ต่อ 2 ที่นั่งผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.comหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาที่เข้าฉาย ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน 2565 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป
ซึ่งบัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 900 บาทสำหรับรับชมการแข่งขัน พร้อม Special Opening Show และเริ่มต้นที่ 500 บาทสำหรับรับชมการแข่งขันฟุตบอลอย่างเดียวโดยทุกที่นั่งจะได้รับบัตรแข็งที่ระลึกเวอร์ชั่นเฉพาะที่ เอส เอฟ เท่านั้นพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก SF+ จะได้รับ SF+ Collectible Ticketเวอร์ชั่นพิเศษอีกด้วย”
สำหรับแฟนบอลที่อยากจะเข้าไปชมการแข่งขันภายในราชมังคลากีฬาสถานยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้เพราะทางผู้จัดได้ขอโควต้าบัตรในส่วนของต่างประเทศกลับมาให้แฟนบอลชาวไทยได้จับจองกันเพิ่มเติม หลังจากที่โควตาบัตรของไทยขายหมดไปตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว โดยสามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่www.thaiticketmajor.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดยิ่งใหญ่กีฬาราชมงคลฯครั้ง40 ทัพนักกีฬา9สถาบัน ร่วมชิงถ้วยพระราชทานฯ
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2569 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย (มทร.)ครั้งที่ 40 “พระนครเกมส์” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 -15 กุมภาพันธ์ 2569 ภายใต้แนวคิด พระนครเกมส์ Go Green: Game On, Green On. ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี น.ส.วราภรณ์ รุ่งตระการ รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานพิธีเปิด
'ลิเวอร์พูล'ดวล'แมนฯซิตี้' ลุ้นแต้มล่าแชมป์ 'Monomax'เขย่าพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์
เตรียมพบกับความมันแบบต่อเนื่องตลอดสุดสัปดาห์ เมื่อศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เดินหน้าเข้าสู่ช่วงสำคัญของฤดูกาล เมื่อเกมลุ้นแชมป์ เกมแย่งท็อปโฟร์ และศึกหนีตกชั้นโคจรมาชนกันแบบไม่มีพัก ในคืน วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2569 และวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 โดย Monomax จัดเต็มถ่ายทอดสดทุกคู่ และบางคู่รับชมได้ทาง ช่อง MONO29 ให้แฟนบอลไทยได้สัมผัสเกมคุณภาพระดับโลกแบบจุใจ

