
เคท เกรวิลล์ อดีตแฟนของ ไรอัน กิ๊กส์ ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อดีตปีกพ่อมดของทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตะเธอที่ข้างหลัง และขว้างแลปท็อปโดนหัวของเธอ หลังจากที่เธอหาว่าเขาไปเจ้าชู้กับสาวอื่น แฉว่า เขามีความต้องการทางเพศอยู่ตลอดเวลา และเคยโทรหาเธอมากถึง 50 ครั้งในหนึ่งชั่วโมง
ในการให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเวลา 105 นาทีในวันที่สอง ของการพิจารณาคดีอดีตสตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ศาลแมนเชสเตอร์ มินชัลล์ สตรีท คราวน์ เมื่อวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา เกรวิลล์ ให้รายละเอียดถึงอันตรายในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ รวมถึงที่เขามักต้องมีอะไรมากกว่าหนี่งครั้งในห้องพักโรงแรม
เกรวิลล์ พีอาร์สาววัย 36 อ้างว่า เธอรู้มาว่า กิ๊กส์ มีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นๆอีกถึง 8 คน จากที่เช็คดูในไอแพดของเขาหลังจากตัดสินใจย้ายออกจากบ้านของเขามาในระหว่างช่วงล็อคดาวน์โควิดครั้งแรกเมื่อปี 2020
“ฉันทำภารกิจสำเร็จในการค้นหาความจริง” เธอกล่าว “นั่นคือตอนที่ฉันเริ่มเช็คไอแพดของเขา ความจริงที่ฉันค้นพบในไอแพ็ดเครื่องนั้นมันแย่กว่าที่คุณจะจินตนาการได้”
โดยเธอยังอ้างว่าในข้อความหลายๆข้อความที่เขาส่งให้เพื่อน กิ๊กส์ เรียกเธอว่า “a sl*g” หรือไม่ก็ “a cow”
เมื่อปี 2017 กิ๊กส์ ในวัย 48 ยังเคยลากเธอออกจากห้องพักในโรงแรมที่ดูไบขณะที่เธอเปลือยกาย หลังจากที่เธอต่อว่า เขาว่า เห็นเขาอยู่กับหญิงอื่น
เธอบอกกับตำรวจอีกว่า คริสต์มาส ปี 2019 กิ๊กส์ เตะเธอเข้าที่หลังจนกระเด็นตกเตียง ก่อนที่จะเขวี้ยงกระเป๋าบรรจุแลปท็อปของเธอมาโดนที่หัว เหตุเกิดที่ห้องพักในโรงแรมที่ลอนดอนหลังทะเลาะกันหลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนกันมา
กิ๊กส์ ยังถูกกล่าวหาว่าทำร้ายน้องสาวของ เกรวิลล์ คือ เอ็มมา เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2020 โดยมีข้อกล่าวหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุบและพฤติกรรมบีบบังคมต่อแฟนเก่าระหว่าง 2017 ถึง พฤศจิกายน 2020
แต่ กิ๊กส์ ยังคงปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
6 แรงงานเมียนมา รุมกระทืบคนไทย แค่ต่อว่าเคาะห้องผิด
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกัน หอพักแห่งหนึ่งภายในซอยเทพารักษ์ 90 ตำบลเทพารักษ์
แม่ร้อง 'กัน จอมพลัง' ช่วยหนุ่มวัย 19 ถูกรุ่นพี่ซ้อมทารุณ อาการโคม่านอนติดเตียง
กัน จอมพลัง อินฟูลชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้งแล้วแต่อาการก็ไม่ดี
หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ทุบขวดเบียร์กระหน่ำแทงแฟนเก่า ก่อนแทงคอตัวเอง
ศูนย์กู้ชีพปราการ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยสนามกอล์ฟกรีนวัลเล่ย์ ตำบลบางโฉลง
'แรงงานเมียนมา' เปิดศึกเพื่อนร่วมชาติ แทงคออาการสาหัส
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส กลางซอยระหว่างซอยร่วมพัฒนากับซอยบาบูเต็ก
วิโรจน์ ตามบี้ ทบ. ลงโทษบังคับพลทหารมุดบ่อเกรอะ ต้องฟันพรบ.อุ้มหาย ไม่ใช่ทำร้ายร่างกายอย่างเดียว
วิโรจน์ บี้เมื่อพบการกระทำที่เข้าข่ายย่ำยีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ จึงต้องพิจารณาดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.อุ้มหาย และนำตัวผู้ต้องหาไปพิจารณาในศาลอาญาทุจริต
‘เชีย ลาเบิฟ’ ก่อเหตุรุนแรงอีกแล้ว
มีรายงานว่า เชีย ลาเบิฟ ใช้ความรุนแรงระหว่างงานคาร์นิวัลในนิวออร์ลีนส์ ชายสองคนกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกาย นี่ไม่ใช่เหตุการณ์ครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงฮอลลีวูดเลือดร้อนคนนี้

