แฟนเก่าน่วม แฉ "ไรอัน กิ๊กส์" มีความต้องการตลอดเวลา หนี่งชั่วโมงโทรจิก 50 ครั้ง ซุกกิ๊ก 8 ราย

เคท เกรวิลล์ อดีตแฟนของ ไรอัน กิ๊กส์ ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อดีตปีกพ่อมดของทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตะเธอที่ข้างหลัง และขว้างแลปท็อปโดนหัวของเธอ หลังจากที่เธอหาว่าเขาไปเจ้าชู้กับสาวอื่น แฉว่า เขามีความต้องการทางเพศอยู่ตลอดเวลา และเคยโทรหาเธอมากถึง 50 ครั้งในหนึ่งชั่วโมง

              ในการให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเวลา 105 นาทีในวันที่สอง  ของการพิจารณาคดีอดีตสตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ศาลแมนเชสเตอร์ มินชัลล์ สตรีท คราวน์ เมื่อวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา เกรวิลล์ ให้รายละเอียดถึงอันตรายในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ รวมถึงที่เขามักต้องมีอะไรมากกว่าหนี่งครั้งในห้องพักโรงแรม

              เกรวิลล์ พีอาร์สาววัย 36 อ้างว่า เธอรู้มาว่า กิ๊กส์ มีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นๆอีกถึง 8 คน จากที่เช็คดูในไอแพดของเขาหลังจากตัดสินใจย้ายออกจากบ้านของเขามาในระหว่างช่วงล็อคดาวน์โควิดครั้งแรกเมื่อปี 2020

              “ฉันทำภารกิจสำเร็จในการค้นหาความจริง” เธอกล่าว “นั่นคือตอนที่ฉันเริ่มเช็คไอแพดของเขา ความจริงที่ฉันค้นพบในไอแพ็ดเครื่องนั้นมันแย่กว่าที่คุณจะจินตนาการได้”

              โดยเธอยังอ้างว่าในข้อความหลายๆข้อความที่เขาส่งให้เพื่อน กิ๊กส์ เรียกเธอว่า “a sl*g” หรือไม่ก็ “a cow”

              เมื่อปี 2017 กิ๊กส์ ในวัย 48 ยังเคยลากเธอออกจากห้องพักในโรงแรมที่ดูไบขณะที่เธอเปลือยกาย หลังจากที่เธอต่อว่า เขาว่า เห็นเขาอยู่กับหญิงอื่น

              เธอบอกกับตำรวจอีกว่า คริสต์มาส ปี 2019 กิ๊กส์ เตะเธอเข้าที่หลังจนกระเด็นตกเตียง ก่อนที่จะเขวี้ยงกระเป๋าบรรจุแลปท็อปของเธอมาโดนที่หัว เหตุเกิดที่ห้องพักในโรงแรมที่ลอนดอนหลังทะเลาะกันหลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนกันมา

              กิ๊กส์ ยังถูกกล่าวหาว่าทำร้ายน้องสาวของ เกรวิลล์ คือ เอ็มมา เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2020 โดยมีข้อกล่าวหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุบและพฤติกรรมบีบบังคมต่อแฟนเก่าระหว่าง 2017 ถึง พฤศจิกายน 2020

              แต่ กิ๊กส์ ยังคงปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่เด็ก ม.1 ถูกรุ่นพี่กระทืบจนสลบ ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด ให้ย้ายโรงเรียนด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า เกี่ยวกับกรณีนายเก่งเจริญ ธรรมโหร อายุ 19 ปี รุ่นพี่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังของอำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนักเรียนรุ่นน้องในโรงเรียนเดียวกันจนสลบคา

'สมชาย' อุบชื่อ ส.ว. ดัน 'กรศศิร์' นั่ง กมธ. 2 คณะ พบเซ็นชื่อประชุมสมัย สนช.-วุฒิสภา

นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ในฐานะโฆษกคณะกรรมการจริยธรรม วุฒิสภา เปิดเผยว่า วันนี้ (8 ก.ย.) คณะกรรมการฯได้ประชุมต่อเนื่องกรณีคำร้องเรื่องการแต่งตั้ง ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม เข้ารับราชการ

ส.ว. ข้องใจทหารแจงคลุมเครือ ปมตั้ง ส.ต.ท.หญิง โวยถูกลากเป็นเรื่องการเมือง

นายสมชาย แสวงการ ส.ว.ในฐานะโฆษกคณะกรรมการจริยธรรม วุฒิสภา แถลงภายหลังการประชุมว่า ที่ประชุมได้มีมติประชุมครั้งต่อไปในวันที่ 8 ก.ย. ซึ่งจะเป็นการพิจารณาเอกสาร โดยจะไม่มีการเชิญใครมาให้ข้อมูล และประชุมอีกครั้งในวันที่ 12 ก.ย. เวลา 13.00 น. เพื่อดูเอกสาร จากนั้นเวลา 14.30 น. จะได้เชิญให้นายธานี อ่อนละเอียด ส.ว.

'ส.ว.ธานี' เคลื่อนไหวแล้ว ร่อนเอกสารแจงปมคดีฉาว 'ส.ต.ท.หญิง' ขู่สื่อระวังโดนฟ้อง

นายธานี อ่อนละเอียด ส.ว. ออกเอกสารชี้แจงกรณีมีส่วนเกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือหญิงสาวเข้ารับราชการตำรวจว่า ได้ประกอบอาชีพทนายความตั้งแต่ปี 2521 สถานะโสด หย่าร้างมาเกือบ 30 ปีแล้ว กรณีที่ปรากฎเป็นข่าวมีการทำร้ายร่างกายกันของผู้หญิงสองคน

เข้าทางก้าวไกล! จ่อเรียก 'ส.ว.' แจงปม ส.ต.ท.หญิง ชูธงรื้อองค์กรตร.-ทหารเหมือนเดิม

นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ (ป.ป.ช.) สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยนายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะกมธ.การกฎหมาย

จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'ส.ต.ท.หญิง' พร้อมเร่งสอบคุณวุฒิศึกษาเข้ารับราชการตำรวจ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอเปิดเผยถึงความคืบหน้าเพิ่มเติมกรณีตำรวจสันติบาลหญิงทำร้ายร่างกายทหารหญิงได้รับบาดเจ็บ ว่า สภ.เมืองราชบุรี จว.ราชบุรี ในวันนี้(30ส.ค.65)พนักงานสอบสวนได้สอบปากผู้เสียหายเพิ่มเติม