
ศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2022/23 คืนวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 เกมที่น่าสนใจในกลุ่ม เอ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดรังแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของ เรนเจอร์ส จากสก็อตแลนด์
ปรากฎว่าเกมนี้ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ไล่ต้อนเอาชนะ เรนเจอร์ส ไปแบบสบายๆ 2-0 จากการทำประตูของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ในนาทีที่ 7 และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในนาทีที่ 53
จากชัยชนะดังกล่าวทำให้ ลิเวอร์พูล มีเพิ่มเป็น 6 คะแนน จาก 3 นัด ขึ้นมารั้งรองจ่าฝูงของตาราง ส่วน เรนเจอร์ส แพ้รวด 3 นัดยังไม่มีแต้ม
————
ผลฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก วันที่ 4 ตุลาคม 2565
กลุ่มเอ
อาแจ็กซ์ 1-6 นาโปลี
ลิเวอร์พูล 2-0 เรนเจอร์ส
กลุ่ม บี
คลับ บรูซ 2-0 แอตฯ มาดริด
เอฟซี ปอร์โต 2-0 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน
กลุ่ม ซี
บาเยิร์น มิวนิก 5-0 วิคตอเรีย พิลเซน
อินเตอร์ มิลาน 1-0 บาร์เซโลนา
กลุ่ม ดี
โอลิมปิก มาร์กเซย 4-1 สปอร์ติง ลิสบอน
ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต 0-0 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'JAS-Monomax'ชวนดูพรีเมียร์ลีก นัดปิดฤดูกาล24พ.ค.นี้ 'ลิเวอร์พูล-แมนฯยู-เชลซี-ซิตี้เตะส่งท้าย
JAS เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ชวนคอบอลห้ามพลาดค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 น. ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2025/26 ที่เดินทางมาถึง “แมตช์เดย์สุดท้าย” ซึ่งแฟนบอลทั่วโลกตั้งตารอ เพราะทุกคู่เตะพร้อมกัน แม้ตำแหน่งแชมป์จะได้บทสรุปเรียบร้อยแล้ว แต่ละสนามล้วนมีเดิมพันและเรื่องราวให้ลุ้นจนวินาทีสุดท้าย ทั้งการลุ้นแชมป์ พื้นที่ยุโรป และอันดับสุดท้ายของตาราง โดยไฮไลต์ของค่ำคืนนี้อยู่ที่หลายสนามซึ่งยังเต็มไปด้วยแรงกดดันและความเข้มข้น ถ่ายทอดสดครบทุกคู่ทาง Monomax และบางคู่รับชมได้ทาง ช่อง MONO29
'หงส์แดง'เปิดโฉมเสื้อเหย้า ฤดู2026/27ครั้งแรกในไทย พร้อมดึง'เดิร์ก เค้าท์'บินร่วมกิจกรรม
สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล (Liverpool Football Club) ประกาศเปิดตัวLiverpool FC Pop-Up Store อย่างเป็นทางการ ณ ลาน ดิสคัฟเวอรีพลาซ่า (Discovery Plaza) สยามดิสคัฟเวอรี แลนด์มาร์กใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมไฮไลท์สำคัญกับการเผยโฉมเสื้อแข่งขันเหย้าประจำฤดูกาลใหม่ล่าสุด 2026/27 ให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของเป็นครั้งแรก โดยป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้จะเปิดต้อนรับเหล่าสาวก "เดอะ เรดส์" (The Reds) ตั้งแต่วันที่ 19พฤษภาคม ถึง 7 มิถุนายน 2569 นี้เท่านั้น

