'อังกฤษ' ฟอร์มร้อน ยิงถล่ม 'เซเนกัล' 3-0 คว้าตั๋ว 8 ทีม ชน 'ฝรั่งเศส'

ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในรอบ 16 ทีมสุดสุดท้าย คู่ที่สอง ทีมชาตอังกฤษ พบ ทีมชาติเซเนกัล ฟาดแข้งกันที่ อัล เบย์ท สเตเดียม

ปรากฎว่าเกมนี้ อังกฤษ เหนือกว่าทุกอย่าง เป็นฝ่ายไล่ต้อนเอาชนะ เซเนกัล 3-0 จากการยิงของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน น.38, แฮร์รี เคน น.45+3 และบูกาโย ซากา น.57

จากชัยชนะในเกมนี้ทำให้ อังกฤษ ตีตั๋่วเข้าไปเล่นในรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ โดยจะพบกับ ฝรั่งเศส อดีตแชมป์โลกเมื่อปี 2018 ในคืนวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 02.00น. ตามเวลาประเทศไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์'ปี3 เฟ้นหา8ยอดนักกอล์ฟ ชม'ดิ โอเพ่น'ที่อังกฤษ

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น สานต่อความสำเร็จ “โกลบอล สปอร์ต พาร์ทเนอร์ชิพ” เปิดฉากดวลวงสวิงเวอร์ชวลกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุด "สิงห์ ไทยแลนด์ ชาลเลนจ์" (Singha Thailand Challenge) ปีที่ 3 ใน 22 สนามคัดเลือกทั่วประเทศ เพื่อหาสุดยอด 8 นักกอล์ฟ รับรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟทริปบินชมสุดยอดการแข่งขันกอล์ฟรายการเก่าแก่ที่สุดของโลกอย่าง “ดิ โอเพ่น” ครั้งที่ 154 ณ สนามรอยัล เบิร์กเดล และ AIG Women’s Open ครั้งที่ 50 ณ สนามรอยัล ลิทแธม แอนด์ เซนต์ แอนส์ ประเทศอังกฤษ

ยอดผู้ป่วยโรคไข้กาฬหลังแอ่นในอังกฤษลดลงแล้ว

หลังจากเกิดการระบาดของโรคไข้กาฬหลังแอ่นทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จำนวนผู้ป่วยก็เริ่มลดลงหน่วยงานสาธารณสุขของสหราชอาณาจักร (UKHSA) ได้แก้ไขตัวเลขผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันและผู้ต้องสงสัยติดเชื้อลดลงในวันอาทิตย์ จาก 34 ราย เหลือ 29 ราย ทำให้มีผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยัน 20 ราย และผู้ต้องสงสัย 9 ราย