ลุ้น'ไทยลีกเลก2' AIS PLAYพร้อมระเบิดความมันส์ ชมสดทุกแมตช์-ไฮไลท์

AIS PLAY ตอกย้ำแพลตฟอร์มฟุตบอลไทย พร้อมระเบิดความมันส์เอาใจคอบอล จัดเต็มต่อเนื่องกับ “ไทยลีกเลก 2” ชมสดทุกแมตช์พร้อมไฮไลท์และรีรันที่เดียวเท่านั้นบน AIS PLAY

AIS PLAY พร้อมเปิดสนามการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพสูงสุดของไทย กับการถ่ายทอดสด “ไทยลีกเลก 2” ในฐานะ Official Broadcaster หรือผู้ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลไทยทางอย่างเป็นทางการรายเดียวในไทย ผ่านการทำงานร่วมกับ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด อย่างต่อเนื่อง ร่วมกันตอกย้ำเป้าหมายการเป็นแพลตฟอร์มบอลไทย ที่จะเปิดประสบการณ์การรับชมบอลไทยกับ ฟุตบอลไทยลีกเลกที่ 2 ซึ่งจะเริ่มกลับมาแข่งขันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยแฟนบอลไทยยังคงสามารถรับชมการแข่งขันได้แบบจัดเต็ม ยิงสดครบทุกแมตช์พร้อมไฮไลท์และรีรัน มากที่สุด ครบที่สุด ที่เดียวบน AIS PLAY เท่านั้น

นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เรามีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์การรับชมสุดยอดคอนเทนต์กีฬาอย่างฟุตบอลไทยลีก ที่กำลังจะเริ่มต้นการแข่งขันเลกที่ 2 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ผ่าน AIS PLAY ที่วันนี้ถูกยกระดับให้เป็นแพลตฟอร์มของวงการฟุตบอลไทย ศูนย์กลางการรับชมฟุตบอลไทยอย่างสมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด แบบ Full HD และเต็มอิ่มจุใจ ครบทุกแมตช์ ทั้งชมสด รีรัน และไฮไลท์มากที่สุดสำหรับแฟนบอลชาวไทย บน AIS PLAY”

สำหรับการแข่งขันไทยลีกเลก 2 ฤดูกาล2022-23จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 6 มกราคม 2566 โดยเป็นโปรแกรมของฟุตบอลไทยลีก T2 เอ็ม150 แชมเปี้ยนชิพเริ่มก่อน

ส่วนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก T1 รีโว่ ไทยลีก จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 21 มกราคม 2566

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก T3 กองสลากพลัส (รอบแชมป์เปี้ยนลีก) เริ่ม 22 เมษายน 2566 รวมถึงฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ และ ลีกคัพ และแมตช์ฟุตบอล “ทีมชาติไทย ” ยกทัพจัดเต็ม ที่พร้อมให้แฟนบอลไทยทุกคนได้รับชมสดทุกแมตช์ตลอดทั้งฤดูกาล 2022-2023 ผ่านทาง AIS PLAY ที่เดียวเท่านั้น

พิเศษสำหรับลูกค้า AIS เพียงสมัครแพ็กเกจ “BallThai” ก็สามารถรับชมฟุตบอลไทยลีก T1-T3 ฟุตบอลทีมชาติไทย ฟุตบอลช้างเอฟเอ คัพ ฟุตบอลรีโว่ คัพ สดทุกแมตช์ พร้อมไฮไลท์ และ รีรัน ได้อย่างเต็มอิ่ม โดยสมัครผ่าน www.ais.th/PLAY ติดตามชมผ่านทาง AIS PLAY ในทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th/portal/screen/SportsWeb/, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV รวมทั้งสามารถเช็คตารางการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง https://www.ais.th/play/football/

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ็ตสกีไทยบุกตลาด สร้างชื่อทั่วโลก กีฬายุคใหม่ ถ่ายสดขยาย2,000ล้านคน

.WGP#1 ทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกี “เวิลด์ทัวร์” จากการพัฒนางานทรัพย์สินทางปัญญากีฬาไทย ประสบความสำเร็จอย่างสูง ในสนามเปิดฤดูกาล 2023 ที่เมืองเมคเฮลิงกิ ประเทศโปแลนด์ โดยนักกีฬายอดฝีมือทั่วโลกต่างให้ความเชื่อถือเป็นทัวร์นาเม้นท์หมายเลข 1 ของโลก ส่วนภารกิจสำคัญคืองานถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมนอกประเทศเป็นครั้งแรก เพื่อขยายไปยังเครือข่ายโทรทัศน์ทั่วโลก 2,000 ล้านคน สำเร็จตามเป้าหมาย ล่าสุด ประเมินผลเมืองเจ้าภาพชื่นชมและตื่นตัวอย่างสูง เช่นเดียวกับฝรั่งเศสเจ้าภาพสนาม2 ปริเขตชี้การพัฒนากีฬาไทยยุคใหม่สู่ตลาดโลกเป็นเรื่องสำคัญ

ช่อง7HD–เทโรฯจัดเต็ม 'วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก' 60แมตช์ลุ้นสาวไทยทุกนัด

การแข่งขัน “วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก” ปี 2023 - 2024 ถือสิทธิ์ถ่ายทอดทุกแพลตฟอร์มแต่เพียงผู้เดียว ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2566 ปักหมุดเชียร์ลูกยางสาวไทย #ตบลั่นจอที่7HD พร้อมกันทั่วประเทศ เปิดช่อง 7HD กด 35 และช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV และทางเว็บไซต์ https://teroasia.com พร้อมชวนเกาะติดขอบสนามไทย ร่วมเชียร์อย่างใกล้ชิดในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขันรอบแรกวันที่ 27 มิถุนายน – วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

'ทรูวิชั่นส์' ถ่ายทอดสดพระราชพิธีราชาภิเษก พระเจ้าชาลส์ที่ 3 สหราชอาณาจักร

จากองค์รัชทายาทที่ครองตำแหน่งยาวนานที่สุด จนมาถึงบทบาทใหม่ของประวัติศาสตร์กับการครองราชบัลลังก์เป็นกษัตริย์ชาร์ลที่ 3 ทรูวิชั่นส์ พร้อมถ่ายทอดสดพระราชพิธีราชาภิเษกของ สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร โดยงานพระราชพิธีนี้ จะจัดขึ้นที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ซึ่งผู้คนนับพันล้านคนทั่วโลกต่างก็รอชมพระราชพิธีนี้ เพราะถือเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญแห่งประวัติศาสตร์

'AIS Play' เตรียมยิงสด 'รีโว่ คัพ' รอบรองฯ พร้อมใช้ VAR ช่วยตัดสิน

ฟุตบอลรายการ รีโว่ คัพ 2022/23 เตรียมกลับมาฟาดแข้งในรอบรองชนะเลิศ วันพุธที่ 26 เมษายน นี้ "แชมป์เก่า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี รองแชมป์เก่า ที่ ชลบุรี ยูทีเอ สเตเดียม ขณะที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ ราชบุรี เอฟซี ที่ แพท สเตเดียม โดยทั้งสองคู่ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

'เอเลียส'ปลุกท่าเรือสู้บุรีรัมย์เต็มที่ AISยิงสด'ช้างFAคัพ'รอบรองฯ ได้VARช่วยตัดสิน

ฟุตบอลรายการช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23 เตรียมกลับมาฟาดแข้งในรอบรองชนะเลิศ วันพุธที่ 19 เมษายน นี้ "แชมป์เก่า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ที่ สนามดราก้อน โซล่าร์ ปาร์ค ขณะที่ โปลิศ เทโร เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี โดยทั้งสองคู่ถ่ายทอดสดทาง AIS Play

ถ่ายทอดสดกีฬาซีเกมส์กัมพูชา ยังไม่ลงตัว เดทไลน์5เม.ย.เคลียร์ราคา

ความคืบหน้ากรณีลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม ซึ่งก่อนหน้านี้ กัมพูชา เรียกเก็บเป็นครั้งแรก โดยไทยเป็นประเทศที่มีการถูกเรียกเก็บค่าลิขสิทธิ์ซีเกมส์ครั้งนี้สูงที่สุดในอาเซียน อยู่ที่ 8 แสนเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 28 ล้านบาท