
เอริก เทน ฮาก กุนซือใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่าเวลานี้ “ปีศาจแดง” จะยังไม่สามารถใช้งาน 3 นักเตะ ทั้ง อองโตนี มาร์กซิยาล, แอนโทนี และสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ และจะไม่พร้อมลงสนามในเกมเยือน ลีดส์ ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้
สำหรับ อองโตนี มาร์กซิยาล หัวหอกเลือกน้ำหอม แม้เขาจะทำได้ดีในช่วงปรีซีซั่น แต่มีอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพกรบกวนมาตลอดนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลใหม่ ยังไม่มีกำหนดการที่จะกลับมาลงสนามอย่างชัดเจน
ขณะที่ แอนโทนี ปีกชาวบราซิเลียน ได้รับบาดเจ็บที่ขา ซึ่งแมตช์ล่าสุดที่แมนฯ ยูไนเต็ด ไล่ตามตีเสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด สุดมัน 2-2 เจ้าตัวก็ทำได้เพียงนั่งเชียร์เพื่อนอยู่บนอัฒจันทร์ ด้าน สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ลูกหม้อของทีม ไม่มีส่วนร่วมกับต้นสังกัดตลอด 4 เกมหลังสุด
“ผมไม่คาดหวังว่าพวกเขา ( 3 นักเตะที่ยังบาดเจ็บ ) จะกลับมาฟิตทันในเกมนี้ อย่างที่รู้กันลูกทีมของทั้ง 3 คน ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้แน่นอน” เทน ฮาก เริ่มกล่าว
“ทั้งสามคนอาจพลาดเกมยูโรปา ลีก รอบเพลย์ออฟ ด้วย ซึ่งแน่นอนมันเป็นคำตอบเดียวกัน ผมยังไม่สามารถตอบได้ 100 เปอร์เซนต์”
“แต่ผมไม่คิดว่าพวกเขาทั้งสามคนจะฟิตทัน” นายใหญ่ปีศาจแดง ให้สัมภาษณ์ทิ้งท้ายเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของลูกทีม
สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะพลาดเก็บสามแต้มด้วยการไล่ตีเสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในบ้านของตัวเองเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามพวกเขามีคิวยกพลไปเยือน “ยูงทอง” ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.00น. ตามเวลาประเทศไทย


