'นูนเญซ-กักโป' ซัดคนละเม็ด 'หงส์แดง' บุกอัด 'สาลิกาดง' 2-0

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เกมคู่ดึก “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดรังเซนต์ เจมส์ พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ปรากฎว่าเกมนี้ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นฝ่ายบุกเก็บชัยเหนือ นิวคาสเซิล 2-0 จากการยิงของ ดาร์วิน นูนเญซ น.10 และโคดี กักโป น.17 เก็บสามแต้มเอาไว้ได้

จากชัยชนะในเกมนี้ทำให้ “หงส์แดง” มีเพิ่มเป็น 35 แต้ม รั้งอันดับ 8 ของตาราง ตามหลัง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในพื้นที่ท็อปโฟร์ อยู่ 4 คะแนน แต่แข่งขันน้อยกว่า 1 นัด ส่วน “สาลิกาดง” มี 41 แต้มเท่าเดิม รั้งอันดับ 4 ของตาราง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'JAS-Monomax'ชวนดูพรีเมียร์ลีก นัดปิดฤดูกาล24พ.ค.นี้ 'ลิเวอร์พูล-แมนฯยู-เชลซี-ซิตี้เตะส่งท้าย

JAS เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ชวนคอบอลห้ามพลาดค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 น. ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2025/26 ที่เดินทางมาถึง “แมตช์เดย์สุดท้าย” ซึ่งแฟนบอลทั่วโลกตั้งตารอ เพราะทุกคู่เตะพร้อมกัน แม้ตำแหน่งแชมป์จะได้บทสรุปเรียบร้อยแล้ว แต่ละสนามล้วนมีเดิมพันและเรื่องราวให้ลุ้นจนวินาทีสุดท้าย ทั้งการลุ้นแชมป์ พื้นที่ยุโรป และอันดับสุดท้ายของตาราง โดยไฮไลต์ของค่ำคืนนี้อยู่ที่หลายสนามซึ่งยังเต็มไปด้วยแรงกดดันและความเข้มข้น ถ่ายทอดสดครบทุกคู่ทาง Monomax และบางคู่รับชมได้ทาง ช่อง MONO29

'หงส์แดง'เปิดโฉมเสื้อเหย้า ฤดู2026/27ครั้งแรกในไทย พร้อมดึง'เดิร์ก เค้าท์'บินร่วมกิจกรรม

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล (Liverpool Football Club) ประกาศเปิดตัวLiverpool FC Pop-Up Store อย่างเป็นทางการ ณ ลาน ดิสคัฟเวอรีพลาซ่า (Discovery Plaza) สยามดิสคัฟเวอรี แลนด์มาร์กใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมไฮไลท์สำคัญกับการเผยโฉมเสื้อแข่งขันเหย้าประจำฤดูกาลใหม่ล่าสุด 2026/27 ให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของเป็นครั้งแรก โดยป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้จะเปิดต้อนรับเหล่าสาวก "เดอะ เรดส์" (The Reds) ตั้งแต่วันที่ 19พฤษภาคม ถึง 7 มิถุนายน 2569 นี้เท่านั้น