กกท.เปิด'แอปกีฬาดีดูฟรีTSports7 Application' เข้าถึงคอนเทนต์ได้ครบ

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และพันโทรุจ แสงอุดม ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ เพื่อการท่องเที่ยวและกีฬา T Sports 7 ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว T Sports 7 แอปพลิเคชัน แอปกีฬาดี ดูฟรี! รับชมกันแบบจุใจได้ทุกที่ทุกเวลา
เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และพันโทรุจ แสงอุดม ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ เพื่อการท่องเที่ยวและกีฬา T Sports 7 ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว T Sports 7 แอปพลิเคชัน แอปกีฬาดี ดูฟรี ที่ตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่องกีฬาบนทุกแพลตฟอร์ม รับชมกันแบบจุใจได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อให้คอกีฬาไม่พลาดการติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหว
 
ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า การรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านแอปพลิเคชัน ถือเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคที่สนใจกิจกรรมการกีฬาและการออกกำลังกาย แอปนี้จะเป็นทางเลือกให้กับผู้ชมรายการกีฬาได้เป็นอย่างดี T Sports 7 แอปพลิเคชันเราเน้นเผยแพร่รายการกีฬาดีๆ ผนวกกับความบันเทิง (Sports Entertainment) ที่ผู้ชมเข้าถึงได้ง่าย รับชมได้ทุกเพศทุกวัย เป็นช่องทางการรับชมรายการกีฬาช่องทางใหม่ที่สามารถวัดผลพฤติกรรมในการรับชมรายการของกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนมากขึ้น รวมถึงเป็นช่องทางเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ทุกกิจกรรมในอุตสาหกรรมกีฬาของประเทศ เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการกีฬาอีกทางหนึ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพตามพันธกิจของ กกท.
 
T Sports 7 แอปพลิเคชันพร้อมรองรับการถ่ายทอดสดได้พร้อมกันถึง 6 แมตช์การแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันมหกรรมกีฬาระดับชาติ และการแข่งขันกีฬาอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจทั้งในและนอกประเทศ ภายในแอปพลิเคชันยังรองรับการนําเสนอเนื้อหากีฬาจากทุกสมาคมกีฬาในประเทศ รายการกีฬาที่เน้นการสร้างแรงบันดาลใจ ให้ความรู้ และข้อมูลในแง่มุมต่างๆ ของชนิดกีฬาที่มีความหลากหลาย มีเนื้อหาด้านการศึกษา การฝึกสอนแก่นักกีฬา พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับกีฬาได้อย่างถูกต้องจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชน ประชาชน สามารถเข้าถึงแหล่งความรู้และวิธีปฏิบัติตนที่ถูกต้องสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดให้เป็นนักกีฬาที่มีสุขพลานามัยที่ดีได้
 
ด้านพันโทรุจ แสงอุดม ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง T Sports 7 กล่าวว่า แอปพลิเคชัน  T Sports 7 จะเพิ่มช่องทางให้ประชาชนได้เข้าถึงรายการต่างๆ ของช่อง T Sports 7 ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น T Sports 7 แอปพลิเคชัน จะตอบโจทย์ในการใช้เพื่อเป็นเครื่องมือในการสื่อสารสองทางระหว่างช่อง T Sports 7 กับกลุ่มประชาชนเป้าหมายทั่วประเทศได้สะดวกรวดเร็ว ถือเป็นการดำเนินการบูรณาการเชิงนวัตกรรม และยกระดับเครื่องมือการสื่อสาร โดยเกิดการบูรณาการองค์ความรู้ด้านการกีฬา การให้บริการที่มีมาตรฐาน เพื่อให้เกิดความนิยมแก่กลุ่มผู้ชมด้านกีฬามากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับยุคสมัยที่มีความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และการสื่อสารให้เกิดประโยชน์
 
แอปกีฬาดี ดูฟรี T Sports 7 แอปพลิเคชัน เป็นแอปพลิเคชันกีฬา เพื่อคอกีฬา จัดเต็มทั้งการถ่ายทอดสดแมตช์สำคัญและมหกรรมกีฬา เพื่อคนไทย โดยรองรับทั้งระบบ IOS และ Android จะชมผ่านมือถือ แท็บเล็ต เว็บไซต์ หรือ Android TV ก็ทำได้ง่ายๆ แค่เพียงโหลด Application T-Sports7 ก็จะพบกับสุดยอดคอนเท้นต์กีฬาที่ครบครัน ชมการถ่ายทอดสดกีฬาจาก T-Sports 7 ได้พร้อมกันถึง 6 แมตช์การแข่งขัน, ดูการแข่งขันย้อนหลัง รายการกีฬาจากต่างประเทศ หรือรายการที่มีนักกีฬาไทยเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมด้วยคอนเทนต์อัดแน่น ทั้งการพาไปทำความรู้จักสมาคมกีฬา, นักกีฬา, ชนิดกีฬา เสริมด้วยองค์ความรู้เรื่องกีฬาแบบครบครัน ระบบแนะนำรายการโปรดให้คุณไม่พลาดกีฬาที่ชื่นชอบดูได้ต่อเนื่องทุกที่ทุกเวลา
 
ดาวน์โหลดเลย ไม่ต้องรอ T Sports 7 แอปพลิเคชัน โดยดาวน์โหลดได้ง่ายๆ ที่ App store และGoogle play เสิร์ชคำว่า "T Sports 7" แล้วกดดาวน์โหลดหรือใช้งานผ่านเว็บไซต์ https://www.tsports7.com   โหลดแล้วอย่าลืมสมัครสมาชิกโดย Login ได้ง่ายๆ เพื่ออัปเดตคอนเทนต์ใหม่ก่อนใคร!!!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กกท.เร่งเดินหน้า รัฐ-เอกชนพร้อมจัดสรรงบด่วน ดันจัด'โมโตจีพี'ปีนี้แน่นอน

การกีฬาแห่งประเทศไทย เดินหน้าประชุมความพร้อมทุกภาคส่วน สร้างความเข้าใจ-ความเชื่อมั่นในการเดินหน้าจัด “โมโตจีพี” สนามประเทศไทย พร้อมแจงแนวทางการหางบประมาณมาใช้สำหรับการจัดงานในช่วงโค้งสุดท้าย ด้านจังหวัดบุรีรัมย์ในฐานะเจ้าบ้าน เปิดเวทีสัมมนาระดมความคิด ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสื่อมวลชน ยืนยันความพร้อมทุกด้าน สู่โมโตจีพีที่ดีที่สุดในโลก ให้ชาวบุรีรัมย์เกิดการมีส่วนร่วม มีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีและสร้างความเชื่อมั่น-มั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวให้เกิดความประทับใจให้มากที่สุด

'กกท.-กองทุน' เดินหน้ารู้เท่าทัน 'สารต้องห้ามกีฬา' สู่'โร้ดแมป'มวยไทย'ในอลป.

วงการกีฬาโลกกำลังให้ความสำคัญกับการควบคุมการใช้สารต้องห้ามของนักกีฬาทั่วโลก และมีมาตรการประกาศสงครามเด็ดขาดกับ "สารกระตุ้น" กันอย่างเป็นรูปธรรม องค์กรใหญ่อย่างคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ร่วมมือกับองค์การต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก (WADA) ในการทำงานเชิงรุกป้องกัน และให้ความรู้กับทุกชาติสมาชิกเพื่อทำให้การแข่งขันกีฬาไม่เกิดการเอารัดเอาเปรียบกันจากการเพิ่มสมรรถนะ ประสิทธิภาพ และขีดจำกัดของร่างกายด้วยการใช้ "ยาโด๊ป" เพื่อหวังผลความสำเร็จ

'กกท.'ผนึก'กองทุนฯ-ส.มวยอาชีพ' สัมมนาเรื่องสารต้องห้าม ให้บุคลากรกีฬาเห็นถึงผลเสีย

"กกท." ผนึก "กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ" และ "ส.มวยอาชีพ" จัดการอบรมสัมมนา สร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสารต้องห้าม ให้กับบุคลากรทางการกีฬา นำไปเผยแพร่สู่องค์กรตัวเองได้อย่างถูกต้อง และตระหนักถึงบทลงโทษ เพื่อทำให้ประเทศไทย เป็นที่ยอมรับในเวทีสากล

'ลุงป้อม' กำชับเตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพ 'เอเชียอินดอร์และมาเชี่ยนอาร์ทเกมส์' ในปี 2567

'ลุงป้อม' ถก กกท.เสริมงบกลาง หนุนเพิ่มส่งเสริมกีฬาผ่าน 165 สมาคม ย้ำเตรียมความพร้อม เจ้าภาพเอเชียนอินดอร์เกมส์ และมาเชี่ยล อาร์ทเกมส์ ต้นปี 2567

จังหวัดตาก กฟผ. และพันธมิตร จัดแข่งขันเขื่อนภูมิพลเสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมกับจังหวัดตาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดการแข่งขันเขื่อนภูมิพลเสือหมอบ เสือภูเขา สิงหาพาแม่เที่ยว ครั้งที่ 20

เปตองกลับแล้ว 'ไกรสีห์'ปลื้ม6ทอง ขอบคุณกฟผ.-กกท.-กองทุนพัฒนาฯ

ทีมเปตองไทยเดินทางกลับถึงสนามบินสวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 14พ.ค.2566 โดยสายการบินไทยไมล์ เที่ยวบินที่ WE587 เวลา 11.00น. โดยมี นายไกรสีห์ กรรณสูต นายกสมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทยและ นายประเสริฐศักดิ์ เชิงชวโน รองผู้ว่าการยุทธศาสตร์ ในฐานะโฆษกการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ) ได้ไปให้การต้อนรับและให้กำลังใจนักกีฬาทุกคน พร้อมนี้ยังมีการมอบพวงมาลัยที่ทำด้วยแบงค์ใบละ 50 บาท มูลค่า 1พันบาทให้แก่นักกีฬาโค้ชและผู้จัดการทีม และช่อดอกไม้กับตุ๊กตาเอนจี้