'โตโยต้า'โหมโรง'รีโว่ไทยลีก' ส่ง MVจาก2แร็ปเปอร์สายเดือด AUTTA x NAMEMT

“โตโยต้า” โหมโรงมหกรรมสุดยอดกีฬาฟุตบอลไทย “รีโว่ ไทยลีก” ระเบิดความมันส์ ส่ง MV จากสองแร็ปเปอร์สายเดือด AUTTA x NAMEMT จากค่ายเพลงแร็ปมาแรง YUPP! สร้างสรรค์เนื้อหาและจังหวะทรงพลัง ดุเดือดตั้งแต่ไรม์แรกไปจนถึงท่อนฮุกติดหูเพื่อรวมพลังแรงใจแฟนกีฬาฟุตบอลทั่วประเทศให้เป็นหนึ่งเดียว  ร่วมเชียร์ ร่วมลุ้นและติดตามความมันส์ท้าแข้งไทยลีกนัดสำคัญตลอดเมษา-พฤษภาคมนี้

มหกรรมแข่งขันฟุตบอลไทยลีกฤดูกาล 2022/2023 ซึ่งจะมีการแข่งขันนัดสำคัญตลอดเดือนพฤษภาคมโดยทางโตโยต้าได้ผลิตสื่อกลางเพื่อใช้เป็นเครื่องมือสนับสนุนการแข่งขันและส่งเสริมให้แฟนกีฬาฟุตบอลชาวไทยทั่วประเทศได้ร่วมกันส่งแรงใจเชียร์กีฬาได้อย่างสนุกสนาน ผ่านการทำงานร่วมกันกับค่ายเพลงวายยูพีพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ค่ายเพลงแร็ปที่ดังที่สุดในยุคนี้ นำทัพศิลปินแร็ปเปอร์เดือดอย่าง NAMEMT และ AUTTA มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน MV  “รีโว่ ไทยลีก” ร่วมกัน และเผยแพร่กระหึ่มผ่านทุกช่องทาง อาทิ  สถานีวิทยุ ช้อป 7-11 แอปพลิเคชัน AIS Play  สื่อประชาสัมพันธ์นอกบ้าน (OOH) ทุกรูปแบบทั่วประเทศ และโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์มที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=g0GK5PwlPTQ

เป็นครั้งแรกที่สองศิลปินแร็ปสุดฮอตมีโอกาสได้มาฟีเจอร์ริงร่วมกันทั้งการแต่งเนื้อเพลงและร้องผสานไรม์ (RHYME) สุดมันส์ตั้งแต่เปิดจังหวะดนตรี ไปจนถึงท่อนฮุกที่จะทำให้ “ติดหู ติดปาก” แฟนบอลทั่วไทยได้นำไปใช้ส่งแรงเชียร์ให้กับทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบ เนื้อหาเพลงเป็นการบอกเล่าเรื่องราวแรงบันดาลใจของเหล่านักท้าแข้ง  ความมุ่งมั่นฝึกทักษะฝีเท้า  ความอดทนและพยายาม ล้วนเป็นสิ่งที่นำไปสู่เส้นทางความสำเร็จสำคัญที่สุดคือกำลังแรงใจจากผู้คนรอบข้างสามารถเสริมแกร่งความทะยานพุ่งสู่ความเป็นแชมป์ ใครที่ได้ฟังและชมภาพ MVไปพร้อมกันความเต็มตื้นจะรื้นขึ้นมาอยู่ในใจอย่างห้ามไม่ได้เพราะมีตัวแทนแต่ละทั้ง 16 สโมสรมาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วย

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า เปิดตัว “ALL NEW HILUX CHAMP” รถกระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลง

มร.มาซาฮิโกะ มาเอดะ เจ้าหน้าที่บริหารภูมิภาคเอเชีย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ มร.โยชิกิ โคนิชิ

โตโยต้าแถลงความพร้อม อะเมซิ่งไทยแลนด์มาราธอนแบงค็อก พรีเซ็นต์บายโตโยต้า

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร สมาคมกรีฑาโลก กองบัญชาการตำรวจนครบาล

KINTO ขยายพันธมิตรธุรกิจรถเช่า ส่งมอบรถให้กับ Chic Car Rent 82 คัน

อิทธิพล ชวนชัยสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารความเสี่ยง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารการกำกับการปฏิบัติตามกฎหมาย

โตโยต้า จัดแคมเปญ “ลด เปลี่ยน โลก กับโตโยต้า” แค่ 3 เดือน พาคนไทยลด CO2 ได้ถึง 370,000 กก.

‘ภาวะโลกร้อน’ ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่คือเรื่องใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิที่สูงขึ้น ฤดูกาลที่เปลี่ยนไป ภัย