ใครจะดู'สเปอร์บู๊เลสเตอร์'ที่ไทย เตรียมตัวเลย เปิดจำหน่าย25พ.ค.นี้

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทย กับการดวลเดือดของสองสโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอังกฤษ ‘ไก่เดือยทอง’ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมขนทัพใหญ่ทำศึกอุ่นเครื่องรายการพิเศษกับ ‘จิ้งจอกสยาม’ เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015/16 ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน แฟนบอลชาวไทยไม่ควรพลาดโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งนี้
 
ศึกนัดประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดขึ้นโดย บริษัท TEG Sport และ ProEvents โดยมี ‘AIA’ ผู้สนับสนุนสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ ‘King Power’ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักและเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมเป็นพันธมิตรที่สำคัญของการแข่งขันครั้งนี้
 
ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ประกาศเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันอย่างเป็ยทางการแล้ว คือในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป
 
แฟนบอลสามารถจองที่นั่งผ่านตัวแทนจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการได้ทาง Ticket Melon (www.ticketmelon.com) ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท 2,500 บาท 3,500 บาท 4,500 และ5,000 บาท
 
Mr. Paul J. Kam ประธานการจัดงาน และประธานกลุ่ม ProEvents Group กล่าวถึงการจัดงานและการจำหน่ายบัตรเข้าชมว่า “การแข่งขันนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตั้งแต่งานแถลงข่าวที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการที่ผ่านมา และเรามุ่งมั่นที่จะนำฟุตบอลคุณภาพมาสู่แฟนบอลชาวไทยด้วยราคาที่เหมาะสมสามารถจับต้องและเข้าถึงได้ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แบบติดขอบสนาม”
 
ขอเชิญชวนแฟนบอลทั้งสองทีมมาร่วมชมฟุตบอลนัดพิเศษนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ ราชมังคลากีฬาสถาน การแข่งขันครั้งสำคัญนี้จะสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น และมอบความประทับใจที่ไม่มีวันลบเลือน และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนไปอีกหลายปี
 
สำหรับช่องทางติดต่อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในการซื้อบัตร (customer support) หรือสามารถติดตามได้ทาง LINE: @ticketmelon
Facebook: Ticketmelon ,Eail: [email protected] Phone: 02-026-3068 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง  www.ticketmelon.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สโมสรเลสเตอร์ฯผิดหวัง คำตัดสินของคณะกรรมการอิสระ ขอพิจารณาขั้นตอนต่อไปอย่างรอบคอบ

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ (“สโมสร”) รับทราบคำตัดสินของคณะกรรมการอิสระด้วยความผิดหวัง และจะใช้ระยะเวลาที่มีอยู่ในการพิจารณาขั้นตอนต่อไปอย่างรอบคอบ

'สเปอร์'ปะทะ'แมนยู' รอบชิงฯ'ยูฟ่า ยูโรปา ลีก2024-25' ทรูวิชั่นส์ยิงสด

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนท์กีฬาระดับโลก กับการถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลถ้วยรายการใหญ่ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก 2024-25 รอบชิงชนะเลิศ การพบกันเองของสองทีมจากพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช้าตรู่วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 02.00 น.ชมสด ๆ ติดขอบสนาม ทางแอปพลิเคชันทรูวิชั่นส์ นาว (TrueViions NOW) ช่อง beIN Sports1 (607) คลิกรับความมัน พร้อมเชียร์ได้เลย https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/b0phi4m8

'ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์' จับมือ'ไทเกอร์'พันธมิตรใหม่ สร้างสีสันการเชียร์ทั่วโลก

ไทเกอร์ (Tiger®) แบรนด์เครื่องดื่มพรีเมียมชั้นนำในเอเชีย ขึ้นแท่นเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) ซึ่งนับเป็นอีกก้าวสำคัญหลังการประกาศความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United) เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยความร่วมมือในครั้งนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการเชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้แฟนบอลทั่วโลก โดยเฉพาะในเอเชีย พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ทำให้แฟนบอลได้ใกล้ชิดกับสโมสรโปรดมากยิ่งขึ้น

AFCยืนยันสนาม-เวลา ทีมชาติไทยคัดบอลโลก นัดที่5เสิ่นหยาง นัด6ราชมังคลาฯ

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี คอนเฟิร์มสนาม และเวลา แข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง แมตช์เดย์ที่ 5 และ 6 ของทีมชาติไทย ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยมีโปรแกรมดังนี้

'เคน-ซน'นำทัพ'สเปอร์ส' ชุดใหญ่ถึงไทย บู๊'เลสเตอร์' ที่ราชมังฯ23 ก.ค. นี้

“สเปอร์ส”ขนนักเตะชุดใหญ่ถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมบู๊ ”เลสเตอร์” ที่ราชมังฯ 23 ก.ค. นี้ เหล่าขุนพลชื่อดัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นำโดย แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง-มิน, เบน เดวิส ฯลฯ พาเหรดลงเครื่องถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเตรียมที่จะลงทำศึกฟุตบอลกระชับมิตร ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น

'เลสเตอร์ ซิตี้' ชวนแฟนๆชาวไทยร่วมกิจกรรม 'FIND FILBERTตามหา ฟิลเบิร์ต'

สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ เชิญชวนแฟนๆ ชาวไทยร่วมกิจกรรมพิเศษ “FIND FILBERT ตามหา ฟิลเบิร์ต” ระหว่างการทัวร์ประเทศไทยของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาสคอตรูปสุนัขจิ้งจอกสัญลักษณ์ประจำทีมจิ้งจอกสยาม และสะสมเหรียญผ่านการสแกน QR Code ที่กระจายอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ เพื่อแลกของรางวัลมากมาย