'ONEลุมพินี'ขึ้นเบอร์หนึ่ง รายการศิลปะการต่อสู้ ที่คนไทยนิยมดูมากสุด

จากการสำรวจของนีลสัน หนึ่งในบริษัทวิจัยการตลาดที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ได้เผยให้เห็น 10 อันดับรายการศิลปะการต่อสู้ซึ่งจัดตามเรตติงทีวีประเทศไทย ระหว่างช่วงเดือนมีนาคม 2566 - ปัจจุบัน (อัปเดต 5 มิ.ย.66) ปรากฏว่าอันดับหนึ่งเป็นของรายการ ONE ลุมพินี ที่มาแรงด้วยเรตติงเฉลี่ย 2.8 ทิ้งห่างอันดับ 2-4 ที่มีตัวเลขเรตติงเดียวกัน
 
สำหรับรายการ ONE ลุมพินี เริ่มออกอากาศนัดแรกเมื่อ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ปัจจุบันเดินทางมาจนถึงอีเวนต์ที่ 20 แล้ว โดยออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 19.30 น.เป็นต้นไปทางโซเชียลมีเดียของ ONE และสื่อพันธมิตร ส่วนทางทีวีช่อง 7HD จะรับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 20.30 น.เป็นต้นไป
 
นอกจากนี้ จากตัวเลขของนีลสัน ยังได้เผย 15 อันดับรายการศิลปะการต่อสู้ที่คนไทยนิยมดูมากที่สุด โดยจัดอันดับตามเรตติงทีวีประเทศไทย ระหว่างเดือนมีนาคม 2566 - อัปเดต 5 มิถุนายน 2566 ปรากฏว่ารายการ ONE ลุมพินี ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้วยเรตติงเฉลี่ย 2.8 หรือประมาณ 1.75 ล้านครัวเรือนบ
 
ขณะที่อันดับ 2-4 วิ่งเข้าเส้นชัยด้วยเรตติงเท่ากันคือ 1.7 แต่เมื่อเจาะลึกตัวเลขครัวเรือน คิดเป็น 1.04 ล้าน, 1.03 ล้าน และ 1.01 ล้านครัวเรือนตามลำดับ ด้าน ONE Fight Night ซึ่งเป็นรายการใหญ่ของ ONE จัดการแข่งขันจำนวน 3 นัดในเวลาเช้าของช่วงที่มีการสำรวจ ติดโผเข้ามาด้วยเรตติง 1.5
 
สำหรับรายการ ONE ลุมพินี เริ่มออกอากาศนัดแรกเมื่อ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ปัจจุบันกำลังเข้าสู่นัดที่ 21 (วันศุกร์ที่ 16 มิ.ย.นี้)  โดยออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 19.30 น.เป็นต้นไปทางโซเชียลมีเดียของ ONE และสื่อพันธมิตร ส่วนทางทีวีช่อง 7HD จะรับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 20.30 น.เป็นต้นไป
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไรเนียร์-อนาโตลี'นำ20นักชก เปิดตัวที่กาตาร์ ศึกONE166 ชกคืนนี้ 1 มี.ค.67

อีกเพียงไม่กี่อึดใจความมันที่แฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลกห้ามพลาด กำลังจะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศกาตาร์ ณ ลูเซล สปอร์ตส์ อารีนา ในศึก ONE 166 โดยจะมีการถ่ายทอดสดเวลา 19.30 น. ของวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.นี้

'ชาตรี' ควักเงิน 20 ล้านบาท สานโครงการช่วยเหลือค่ายมวยยากจน

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE เดินหน้าสานต่อโครงการช่วยเหลือค่ายมวยยากจนทั่วไทยปีที่ 2 ด้วยการบริจาคเงินอีก 20 ล้านบาท โดยเปิดรับสมัครค่ายมวยที่ต้องการความช่วยเหลือแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มี.ค.นี้

'แฮ็กเกอร์ตี' เอาตัวรอด ไล่น็อก 'ฟิลิเป' ยก 3 ป้องแชมป์มวยไทย ONE

จบลงไปแล้วด้วยความดุเดือดเร้าใจระดับโลกในศึก ONE Fight Night 19 เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) โดยผลปรากฏว่า “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” คว้าชัยเหนือ “ฟิลิปเป โลโบ” ป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ครั้งแรกไว้ได้สำเร็จ ส่วน 2 หนุ่มไทย “เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์” และ “ทองพูน พีเค.แสนชัย” ควงคู่กำชัย ขณะที่อีกสองตัวแทนนักกีฬาไทย “แดเนียล วิลเลียมส์” และสาวไทยหนึ่งเดียว “นัท วันเดอร์เกิร์ล” ต้องพบกับความปราชัยไปอย่างน่าเสียดาย

ONEจับมือU-NEXT ยิงสดมวยไทยสู่ประเทศญี่ปุ่น

ONE องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศความร่วมมือกับ U-NEXT ผู้ให้บริการสตรีมมิงวิดีโอที่กำลังได้รับความนิยมอย่าสูงในประเทศญี่ปุ่น เพื่อออกอากาศการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ระดับโลกครบถ้วนทุกรายการ ทั้งในรูปแบบถ่ายทอดสดและการรับชมย้อนหลัง ให้แฟน กีฬาในประเทศญี่ปุ่น ได้สัมผัสความมันกันแบบเต็มอิ่ม

ONEแบน'เอลลิส'6เดือน หลังพบสารต้องห้าม ไม่ตัดสินไฟต์ชนะ'ทองพูน'

ONE เอาจริง สั่งลงดาบแบน “เอลลิส บาร์โบซา” ห้ามลงแข่งขันเป็นเวลา 6 เดือน หลังถูกตรวจพบสารกระตุ้นต้องห้าม พร้อมเปลี่ยนคำตัดสินในไฟต์ที่ชนะ “ทองพูน พีเค.แสนชัย” เป็น “ไม่มีผลการแข่งขัน” (No contest)