กองเชียร์กระหึ่ม ส่งเรตติ้ง7HDพุ่งถึง9.2 เกม'ไทยสู้เนเธอร์แลนด์' ศึก'เนชั่นส์ลีก'

ศึก วอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2023 (VNL) ปี 2023 สุดคึกคัก ช่อง 7HD กวาดเรตติงชมสดถล่มทลาย สูงลิ่วถึง 9.2 (ผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป) กองเชียร์หลายพันชีวิต ตบเท้าเข้าสนามร่วมเชียร์ดังกระหึ่มกึกก้องสนามอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ส่งกำลังใจให้วอลเลย์บอลหญิง “ทีมชาติไทย” สู้ยิบตา กับคู่ปรับเก่า “ทีมชาติเนเธอร์แลนด์” เพื่อศึกแห่งศักดิ์ศรีชิงคะแนนอันดับโลก
 
การแข่งขัน สาวไทยดวลกับเนเธอร์แลนด์ เมื่อคืนวันอังคารที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดนั้น สาวไทยประเดิมนัดแรกในฐานะเจ้าบ้านสู้ไม่ถอย แม้สถิติเดิมและใน 3 ปีหลัง ไทยไม่เคยเอาชนะเนเธอร์แลนด์ได้   (ข้อมูลจาก www.Volleballballworld.com เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.66)  เนเธอร์แลนด์ อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง ทีมลูกยางสาวไทย อยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางและถึงแม้ผลการแข่งขันทีมชาติไทยไม่สามารถตบทะลุบล็อก และรับลูกตบเด็ดขาดของคู่ปรับเก่าไปไม่ได้ ทำให้พ่ายต่อ เนเธอร์แลนด์ไปอย่างน่าเสียดาย 0-3 เซ็ต (26-28, 18-25, 20-25) แต่ฝีไม้ลายมือของนักตบสาวชาวไทย ยังคงประทับใจกองเชียร์ ที่ต่างส่งกำลังใจให้สู้ศึกในครั้งต่อไป
 
การแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก  2023 สนาม 3  ที่ประเทศไทย มีแฟนลูกยางสาวไทยไปชมและเชียร์เต็มความจุในสนาม ส่งเสียงเชียร์ไทยแลนด์แบบจัดเต็ม บรรยากาศในสนามการแข่งขันคึกคักขั้นสุด ขณะที่แรงเชียร์ผ่านทางหน้าจอ ช่อง 7HD ก็ไม่น้อยหน้า กวาดความนิยม เรตติงผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป ทะลุสูงถึง 9.2 ในขณะที่ผู้ชมทั่วประเทศอยู่ที่ 8.6 ต่างจังหวัดนอกเขตเทศบาล 8.9 กรุงเทพฯ 8.2 และหัวเมืองต่างจังหวัด 8.1 โดยมียอดชมสดออนไลน์พร้อมกันสูงสุด 2.1 แสนวิว ยอดชมสดออนไลน์ทุกแพลตฟอร์มรวมกัน 1 ล้านวิว และเทรนด์คอนเทนต์กีฬา #วอลเลย์บอลหญิง ก็ถูกกล่าวขวัญถึงอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์ ทั้งเทรนด์ทวิตเตอร์ และ Google Trend พร้อมชวนแฟนกีฬามาร่วมส่งกำลังใจให้ลูกยางสาวไทยและนักกีฬาวอลเลย์บอลระดับโลกขวัญใจกองเชียร์ อย่าให้แผ่วตลอดการแข่งขัน
 
โดยนัดที่ 2 เนชั่นลีก สนาม 3 สาวไทยจะเจอกับ ทีมชาติตุรกี ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิ.ย. เวลา 20.15 น. จากนั้นวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. เวลา 20.15 น. ตบลั่นจอกับเพื่อนร่วมทวีป ทีมชาติญี่ปุ่น ก่อนปิดสนามดวลกับ ทีมชาติบราซิล ในคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค. เวลา 20.15 น. ทั้งหมดนี้ ช่อง 7HD รับหน้าที่ถ่ายทอดสดแต่เพียงผู้เดียว
 
แฟนลูกยางอย่าพลาด ! เปิดจอรอปักหมุดเชียร์นักตบลูกยางสาวไทยลงสนามแข่งขันกันต่อ ในสนามที่สาม  ของรอบแบ่งกลุ่มสนามสามในถิ่นของตัวเอง #ที่นี่ไทยแลนด์ ตามเชียร์ สดพร้อมกัน ทางช่อง 7HD กด 35 รวมทั้งช่องทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV และทางเว็บไซต์ https://teroasia.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เสาร์5' รีรัน เรตติ้งแรงไม่ตก 'โดนัท' ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามเหนียวแน่น

แรงดีไม่แผ่ว! โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ดีใจละครแอ็กชั่นดราม่า "เสาร์5" รีรัน หลังข่าวภาคค่ำ เรตติ้งแรงต่อเนื่อง พร้อมขอบคุณแฟนละครที่ติดตาม

ช่อง 7HD ส่ง 'สารวัตรใหญ่' ละครน้ำดีคืนจอ รับเดือนตุลาคม!

ช่อง 7HD พร้อมรีเทิร์น "สารวัตรใหญ่" ละครน้ำดี สร้างสรรค์สังคมไทย สะท้อนให้เห็นว่าแบบอย่างที่สังคมต้องการคือ ผู้ประพฤติดี ยึดมั่นในหน้าที่ ซื่อสัตย์สุจริต จากอาชญนิยายสุดเข้มข้น ผลงานการเขียนของ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร นักเขียนนวนิยายเกี่ยวกับวงการตำรวจ และอาชญากรรม ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2541

ช่อง7HDผงาด ศึก'ONE ลุมพินี 34' ซุปเปอร์เล็กชนะรถถัง เรตติงพีค7.2 ออนไลน์3.2ล้านวิว

ที่สุดของไฟต์หยุดโลก ช่อง 7HD ผงาด ! ฟาดเรตติงถล่มทลาย โกยความนิยมผู้ชมสูงสุดถึง 7.2 (เรตติง MALE 15+) ทุบสถิติแรงกระหึ่มโซเชียล ยอดคนดูสดออนไลน์ New High 3.25 ล้านวิว ในรายการศึก“ONE ลุมพินี 34” เดือดทะลุจอ คู่เอก “ซุปเปอร์เล็ก” บู๊แหลก เบียดชนะคะแนน “รถถัง” พร้อมขนคู่มวยมันขึ้นชกล้นเวที สะกดสายตาแฟนมวยทั่วโลก

ไทยจัด'เนชั่นส์ลีก'ดีสุดในโลก ปธ.วอลเลย์บอลเวิลด์ชื่นชม ปี2024จัดต่อเลย

จบไปแล้วกับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2023(VNL) รอบแรก กลุ่ม 6 สนามที่ 3 ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพ โดยสาวไทยจบอันดับ 14 ไม่สามารถผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ จากนี้ไปก็จะเป็นการกำลังมุ่งหน้าสู่การแข่งขันรอบ Finals หรือรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะเริ่มแข่งขันวันที่ 12-16 ก.ค.นี้ ที่เมืองอาร์ริงตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

'เนชั่นส์ลีก'8ทีมท้าย7HDถ่ายสด 'วรุตม์-บุษบรรณ'นำบรรยาย เล็ง'ว่าที่แชมป์'

วรุตม์-บุษบรรณ-นันทกานต์-สุวัฒน์ ทีมผู้บรรยายเติมความคึกคักให้แฟนกีฬา #ตบลั่นจอที่7HD พร้อมใจกันเล็ง"ว่าที่แชมป์"ทีมหญิง จากทีมชาติชั้นนำระดับโลกขวัญใจกองเชียร์ทั้ง 8 ทีม ได้แก่ โปแลนด์, สหรัฐอเมริกา, ตุรกี, บราซิล, จีน, อิตาลี, ญี่ปุ่น และเยอรมนี ทีมใดจะคว้าแชมป์ ในศึก Volleyball Nations League (VNL) 2023 วอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก2023 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะแข่งขัน ระหว่างวันที่ 12-16 ก.ค. ที่สนามCollege Park Center(CPC) ในเมือง อาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD กด 35 รวมทั้งช่องทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน Ch7HD และ BUGABOO.TV และทางเว็บไซต์ https://teroasia.com

ดวลค่ำนี้ สาวไทยสถิติเป็นรองตุรกี 'โค้ชด่วน'เร่งแก้จุดอ่อน ยอมรับคู่แข่งดีกว่า

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันศึกเนชั่นส์ ลีก 2023 สนามที่ 3 กลุ่ม 6 ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ หลังจากเปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ประเดิมนัดแรกแพ้ให้กับ เนเธอร์แลนด์ 0-3 เซต 26-28, 18-25, 20-25 ทำให้มีสถิติแข่ง 9 นัด ชนะ 2 แพ้ 7 นัด มี 8 คะแนนเท่าเดิม