ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'MMA'ไทยเปิดคัดตัว ลุย4ศึกใหญ่ปี2569 ทั้งเอเชียนเกมส์-เอเชียนอินดอร์-มาเชียลอาร์ต
MMAไทยสานต่อความสำเร็จจากซีเกมส์ เตรียมพร้อมลุยงานใหญ่4รายการในปี2569 โดยจะเปิดรับสมัครนักกีฬาที่มีความสามารถที่สนใจตั้งแต่อายุ16ปีขึ้นไปมาร่วมคัดตัวเพื่อเป็นตัวแทนทีมชาติไทย ในวันเสาร์นี้ที่T-One อคาเดมี่ ตะวันนา2 โดยทางดร.ศิริเชษฐ์ พูลทิพายานนท์ นายกสมาคมฯ เผยจะมีการคัดเลือกตัวแต่ละรุ่น 1-2คน เพื่อเตรียมทีมสู้ศึกเอเชียนเกมส์ ที่ญี่ปุ่น และเอเชียนอินดอร์เกมส์-มาเชียลอาร์ตเกมส์ ที่ซาอุดิอาระเบีย ในปีหน้า นอกจากนั้นได้ประกาศแต่งตั้ง โลมา ลูกบุญมี นักสู้ยูเอฟซี ชื่อดังของไทยมาเป็นโค้ชให้กับทีมMMAไทยอีกด้วย
กต. ขอให้มั่นใจ 'สีหศักดิ์' ประชุมอาเซียน 22 ธ.ค.นี้ จะไม่มีอะไรมากดดันไทยให้เสียเปรียบ
กต. ย้ำไม่มีอะไรมากดดันไทยให้เสียเปรียบเวทีอาเซียน 22 ธ.ค.นี้ หลัง สหรัฐ-จีน แสดงท่าทีปะทะชายแดน ย้ำ กัมพูชา ต้องรับ 3 เงื่อนไข "สีหศักดิ์" ยกคณะไปมาเลเซีย 21 ธ.ค.นี้
จีน-เมกาแห่หย่าศึก/ไทยยํ้ากัมพูชาหยุดก่อน
สองชาติมหาอำนาจ "สหรัฐอเมริกา-จีน" ช่วงชิงเป็นตัวกลางหย่าศึกไทย-เขมร
นายกฯ ทุบโต๊ะ! ประเทศมหาอำนาจกดดันไทยหยุดยิงไม่ได้ ต้องไปบอกฝ่ายกัมพูชา
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงกรณี ที่นายหวัง อี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของสาธารณรัฐประชาชนชนจีน ได้คุยโทรศัพท์กับนายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ
ทองแรกเทนนิสไทยในซีเกมส์ จากชายคู่'ปรัชญา-แม็กซิมัส' ส่วน'วิชยา-ภวิชญ์'ได้เหรียญเงิน
เหรียญทองเหรียญแรกของทีมเทนนิสไทยในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 33 มาจากประเภทชายคู่ โดยแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2568 ระหว่างคู่นักหวดชาวไทยที่โคจรมาชิงเหรียญทองกันเอง

