'ศุภณัฏฐ์' รับมั่นใจมากขึ้น หลังได้เล่น'ลูเวิน'ชุดใหญ่ ก่อนร่วมทีมชาติไทย

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติไทย
"แบงค์"ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยอมรับว่า การได้ลงสนามกับ โอเอช ลูเวิน ชุดใหญ่ ช่วยให้เขามีความมั่นใจมากขึ้นก่อนที่จะมาร่วมทัพทีมชาติไทย
 
ศุภณัฏฐ์ เพิ่งหายเจ็บกลับมาและได้ประเดิมกับ ลูเวินชุดใหญ่ไปแล้ว และมีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกสองเกมแรกที่จะพบกับ จีน และ สิงคโปร์
 
"ผมดีใจทุกครั้งครับ ที่ได้มีชื่อติดทีมชาติไทย และยิ่งรายการนี้เป็นรายการสำคัญอย่างฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ซึ่งมันเป็นความฝันของนักเตะหลายคนที่จะได้เล่นในรายการนี้" ศุภณัฏฐ์ กล่าว
 
"สภาพร่างกายของผมตอนนี้ เพิ่งหายเจ็บกลับมาครับ แต่ก็พร้อมเต็มร้อยแล้ว และยิ่งได้โอกาสลงเล่นกับ โอเอช ลูเวิน ชุดใหญ่ มันทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น และผมเองตอนนี้กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้โอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เริ่มนับหนึ่งได้แล้ว"
 
"เป้าหมายแน่นอน ว่าอยากจะยิงประตูและช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะให้ได้ในทั้งสองเกมตามโปรแกรมของเรา ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถประมาทใครได้ เพราะทุกเกม ทุกแต้มมีความหมายกับพวกเราเป็นอย่างมาก ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และหวังว่าในเกมแรกที่จะเจอกับจีน ที่ราชมังคลากีฬาสถาน จะมีแฟนบอลเข้ามาเต็มสนาม"
 
โปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย ในฟุตบอลโลก 2026 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก รอบ 2 กลุ่ม ซี แมตช์เดย์ ที่ 1 และ 2 มีดังนี้
 
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจีน
 
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ทีมชาติสิงคโปร์ พบ ทีมชาติไทย
 
โดยทั้งสองนัดถ่ายทอดสดทางช่องไทยรัฐ ทีวี HD ช่อง 32
 
แฟนบอลที่สนใจเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง สามารถซื้อบัตรได้ดังนี้
 
สำหรับผู้ถือบัตร CHANGSUEK MEMBER
1 Match Pass - Changsuek Member รับส่วนลด 5% + บัตรที่ระลึก 1 ใบ
3 Matches Pass - Changsuek Member รับส่วนลด 10% + บัตรที่ระลึก 1 ใบ ต่อ แมตช์ = 3 ใบ สำหรับ 3 แมตช์
 
Changsuek Member กดบัตรได้จากลิ้งก์นี้ > http://bit.ly/3tvRuAi
 
พิเศษ! พร้อมเป็นสมาชิก Changsuek Member และของที่ระลึกสุดพิเศษ (รับของที่ระลึกวันที่ 16 พ.ย. 66)
1 Match Pass + Changsuek Member  รับส่วนลด 5% พร้อมรับ Rabbit card, ผ้าเชียร์ + บัตรที่ระลึก 1 ใบ
3 Matches Pass + Changsuek Member รับส่วนลด 10% พร้อมรับ Rabbit card, ผ้าเชียร์ + บัตรที่ระลึก 1 ใบ ต่อ แมตช์ = 3 ใบ สำหรับ 3 แมตช์
 
New Changsuek Member สมัครเมมเบอร์และกดบัตรได้จากลิ้งก์นี้ > https://bit.ly/3LYkYNy
 
รอบทั่วไป จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
 
 
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลชายซ้อมเข้ม ก่อนเจอสิงคโปร์ 'ยศกร'ยันไม่ประมาทเต็มที่ทุกนัด

วันที่ 9 ธันวาคม 2568 เวลา 16.30 น. ณ สนามฟุตบอล เอสทีบี อคาเดมี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ลงทำการฝึกซ้อมต่อเนื่องเพื่อเตรียมพร้อม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมซีเกมส์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดที่สอง ที่จะพบกับ สิงคโปร์

ขี่ม้าโปโลทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มดีชนะฟิลิปปินส์ ลอยลำเข้ารอบชิง'ซีเกมส์'ครั้ง33

สมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย รายงานผลการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโล ประเภท Handicap 2–4 Goals ในกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 33 โดยผลการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ทีมชาติไทยพบทีมชาติฟิลิปปินส์ ยังคงโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม เดินหน้าเก็บชัยชนะด้วยสกอร์ขาดลอย 11:1.5 ประตู ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอย่างสง่างาม โดยผู้เล่นชุดหลัก ประกอบด้วย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา, อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา, ธนาศิลป์ เชื้อวังคำ และณัฐพงศ์ ประทุมลี

'ไทยเบฟ'หนุนวอลเลย์ฯสาวไทย คว้าแชมป์ซีเกมส์2025สมัยที่17

กว่า 35 ปี ที่บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสร้างรากฐานความยั่งยืน และมีส่วนร่วมในการสร้างมาตรฐานให้กับวงการวอลเลย์บอลไทย พร้อมส่งทัพวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยลงแข่งขันเพื่อป้องกันและรักษาแชมป์สมัยที่ 17 ในการแข่งขัน “ซีเกมส์” ครั้งที่ 33

'ไทยเบฟ'หนุนช้างศึกชิงเจ้าอาเซียน เปิด'อะคาเดมี่'เป็นสนามซ้อม ตั้งเป้าคว้าทองซีเกมส์2025

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ “ไทยเบฟ” ผู้สนับสนุนหลักวงการฟุตบอลไทยมากว่า 25 ปี มุ่งมั่นสร้างรากฐานความยั่งยืนของกีฬาในทุกมิติ ตั้งแต่ระดับเยาวชน ผ่านโครงการต่างๆ พร้อมถ่ายทอดแนวคิด Sportsmanship เพราะ มากกว่ากีฬา คือ น้ำใจนักกีฬา พร้อมส่งทัพช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทยชุด U-23 และสนับสนุนสนามซ้อม “ไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่” ตั้งเป้าทวงบัลลังก์แชมป์ในการแข่งขันมหกรรมกีฬา “ซีเกมส์” ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดย “ไทยเบฟ” ร่วมผลักดันและพัฒนาวงการกีฬาของไทยบนเวทีนานาชาติ ในฐานะ Official Bronze Sponsor