แต้มละ1ล้าน 'มาดามแป้ง'อัดฉีดต่อเนื่อง บู๊โอมานคืนนี้ ลุ้นการันตีเข้ารอบ

”มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับเป็นงานยากมากขึ้น ในเกมที่เตรียมพบกับ โอมาน ทีมอันดับ 74 ของโลก ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 คืนนี้อาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 แต่ก็เชื่อมั่นในทัพช้างศึก พร้อมอัดฉีดต่อเนื่องแต้มละ 1,000,000 บาท
 
“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า “เป็นเกมสำคัญมาก แน่นอนว่าทุกคนมีเป้าหมายอยากชนะ แต่ก็คงไม่ง่าย เพราะ โอมาน เป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีอันดับโลกสูงกว่าเรามาก และ เล่นได้ดีในเกมพบกับ ซาอุดิอาระเบีย ดังนั้น จะเป็นเกมที่ยากมากขึ้น แต่ทุกคนก็พร้อมเต็มที่ และ ถ้าเราเก็บได้ 1 แต้ม ก็เพียงพอต่อโอกาสการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย”
 
“อยากฝากแฟนบอลชาวไทย ซึ่ง  แป้ง ถือว่าเป็นมือประคับประคองฟุตบอลไทย คอยเชียร์ และ ให้กำลังใจ ทีมชาติไทย ของเราด้วย ถ้าเราผ่านไปได้ ถือเป็นนิมิตรหมายอันดีต่อฟุตบอลไทย โดยล่าสุด ญี่ปุ่น ยังแพ้ อิรัก ก็คิดว่าลูกกลม ๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ หวังว่าจะเป็นวันที่ดีของ ทีมชาติไทย และ แป้ง เชื่อเสมอว่าเราทำได้” มาดามแป้ง ปิดท้าย หลังโฟนอินเข้ามาจากประเทศไทย
 
สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ โอมาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 คืนวันนี้ อาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ ที่สนาม อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง   T Sports 7 และ PPTV HD 36
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไทยเบฟ'หนุนช้างศึกชิงเจ้าอาเซียน เปิด'อะคาเดมี่'เป็นสนามซ้อม ตั้งเป้าคว้าทองซีเกมส์2025

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ “ไทยเบฟ” ผู้สนับสนุนหลักวงการฟุตบอลไทยมากว่า 25 ปี มุ่งมั่นสร้างรากฐานความยั่งยืนของกีฬาในทุกมิติ ตั้งแต่ระดับเยาวชน ผ่านโครงการต่างๆ พร้อมถ่ายทอดแนวคิด Sportsmanship เพราะ มากกว่ากีฬา คือ น้ำใจนักกีฬา พร้อมส่งทัพช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทยชุด U-23 และสนับสนุนสนามซ้อม “ไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่” ตั้งเป้าทวงบัลลังก์แชมป์ในการแข่งขันมหกรรมกีฬา “ซีเกมส์” ครั้งที่ 33 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดย “ไทยเบฟ” ร่วมผลักดันและพัฒนาวงการกีฬาของไทยบนเวทีนานาชาติ ในฐานะ Official Bronze Sponsor