"ซับซีโร่" จัดใหญ่ภายใต้มาตรการคุมเข้มโควิด-19 ไอซ์สเก็ต นานาชาติ 28-30 ม.ค. นี้

ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน “ซับซีโร่ บางกอก ไอซ์ สเก็ต นานาชาติ 2021” ระหว่างวันที่ 28-30 มกราคมนี้ ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เมกา บางนา ภายใต้มาตรการคุมเข้มการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยจะมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจากทั้งหมด 5 ลิ้งค์ ประกอบด้วย ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ (เจ้าภาพการแข่งขัน), เชียงใหม่ ไอซ์ อารีน่า, เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า, ไอซ์นาคา อารีน่า, ไอซ์ อารีน่า ภูเก็ต รวมจำนวนนักกีฬาทั้งหมด 120 คน
          สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับการรับรองกฎกติกาจากสถาบันสเก็ตน้ำแข็งแห่งเอเซีย ซึ่งการจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นไปตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามประกาศกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ฉบับที่ ๓ และได้รับการอนุญาติให้จัดการแข่งขันโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ โดยจะต้องปฎิบัตตามเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ผู้เข้าแข่งขันทุกคนและผู้ฝึกสอนต้องแสดงผลตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเข้าแข่งขัน นอกจากนี้ นักกีฬาที่เข้าแข่งขันสามารถเข้าพื้นที่สนามแข่งขันได้ก่อนไม่เกิน 30 นาทีของการแข่งขัน อีเว้นท์นั้น ๆ และกำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกช่วงเวลาที่อยู่ในสนามแข่งขัน รวมไปถึงช่วงทำการซ้อม ยกเว้น ช่วงเวลาที่ทำการแข่งขันสามารถถอดได้ ผู้ฝึกสอนต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกช่วงเวลาที่อยู่ในสนามแข่งขัน นอกจากนี้ สำหรับผู้ปกครองและผู้ติดตาม ที่ต้องการเข้าชมต้องแสดงผลตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนเข้าสนามแข่งขัน และต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกช่วงเวลาที่อยู่ในสนามแข่งขัน
          บางกอก ไอซ์ สเก็ต นานานาชาติ 2021 ครั้งนี้ แม้จะเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้ต่างประเทศไม่สามารถส่งนักกีฬามาร่วมการแข่งขันได้ ทำให้มีเพียงนักกีฬาภายในประเทศไทยเท่านั้น และรายการนี้ เป้าหมายเพื่อเป็นการพัฒนานักกีฬานักสเก็ตเยาวชนของประเทศไทย ให้พัฒนาและก้าวออกไปสู่การสร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ซึ่งรายการนี้มีจำนวนริงค์ที่ส่งเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 5 ริงค์ ได้แก่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ (เจ้าภาพการแข่งขัน) , เชียงใหม่ ไอซ์ อารีน่า , เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า , ไอซ์นาคา อารีน่า , ไอซ์ อารีน่า ภูเก็ต ซึ่งจำมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 120 คน
          โปรแกรมการแข่งขันตลอดระยะเวลา 3 วัน จะมีการแข่งขันทั้งหมด 145 รายการ ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 28-30 มกราคม 2565 ที่ สนามซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เมกา บางนา โดยจะเริ่มทำการแข่งขันวันที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 14.00 น. ประเภทฟรีสไตล์ 1 รุ่นอายุ 8 ปีหญิง เป็นรายการแรก สามารถติดตามรายละเอียดผ่านเฟชบุคเพจ subzeroiceskte หรือ เว็ปไซต์ www.subzeroiceskate.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โค้ชยะ' ชมนักตบลูกยางสาวไทยปรับจูนฟอร์มจากสนามแรกจนคว้าชัย VNL สำเร็จ

หลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ระเบิดฟอร์มเอาชนะ โดมิมิกันไปได้ 3-1 เซต “โค้ชยะ” ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมไทย ก็ออกมาชื่นชมนักกีฬาที่รวมใจกันสู้แม้ผลงานสนามแรกไม่ดี แต่ก็สามารถปรับจูนจนเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

'หัตถยา' ทำแต้มสูงสุดแมตช์ 'ไทย' ปราบ 'โดมินิกัน' VNL 2024

ภายหลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ประเดิมชัยชนะแมตช์แรกในศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2024 โดยการเอาชนะ สาธารณรัฐโดมินิกันไป 3-1 เซต

'พีรภัทร'ฟอร์มเดือด ชนะคีร์กีซสถาน5-0 เข้ารอบ16คนใกล้ตั๋วปารีส

หยุดไม่อยู่แล้ว “พีรภัทธ์ เยียะสูงเนิน” นักชกไทยรุ่น 71 กก. ติดเครื่องลุยแหลกดวลกับ นูราดิน รุสทัมเบค อูลู จากคีร์กีซสถาน ดีกรีอดีตแชมป์เยาวชนเอเชีย 2019 โดยเกมคู่นี้ พีรภัทธ์โชว์ฟอร์มเทพดักชกได้สวย นอก-ในต่อยได้ดี โดยเฉพาะขวาเน้นๆ เข้าลำตัวตลอด ก่อนที่พีรภัทธ์เอาชนะคะแนน 5-0 ผ่านเข้ารอบ 16 คน ไปเจอกับนักชกอินเดีย ในศึกมวยสากลคัดเลือกโอลิมปิก 2024 สนาม 2 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

ตบลูกยางสาวไทย ปลดล็อก! ปราบ โดมินิกัน 3-1 ซิวชัยเนชั่นส์ ลีก 2024 สำเร็จ

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2024 สัปดาห์ที่ 2 ที่ประเทศมาเก๊า ทีมตบลูกยางสาวไทย ที่ในวีคแรกพ่ายมา 4 แมตช์รวด ลงสนามพบ ทีมชาติโดมินิกัน ที่ชนะมา 2 และแพ้มา 2 แมตช์

'เวิลด์ ซีรีส์ ทัวร์นาเมนต์'รีเทิร์น ระดมตัวท็อปชิงตำแหน่ง เริ่ม22มิ.ย.ราชดำเนิน

รับประกันความยิ่งใหญ่ ล่าสุด ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการมาแล้วว่า RWS - Rajadamnern World Series ทัวร์นาเมนต์ 2024 กำลังจะกลับมาระเบิดศึกอีกครั้งเริ่มวันที่ 22 มิ.ย. ที่เวทีราชดำเนิน โดยเช่นเคย นี่จะเป็นการระดมนักชกระดับแชมป์จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 40 คนขึ้นประชันเชิงชกมวยไทยของแท้ใน 5 พิกัดน้ำหนักเพื่อคัดหาว่าใครจะเป็นที่สุดในแต่ละพิกัด ใครจะได้เป็นแชมป์เหนือแชมป์ของแต่ละรุ่น

'แทมมี่'ได้'100พลัส' ใจดีหนุนต่อเนื่อง ปลุกเทนนิสผ่านคลินิกที่สุพรรณ

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด โดยเครื่องดื่มอัดลมทางเลือกเพื่อสุขภาพ 100พลัส ร่วมกับ "แทมมี่" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิงทีมชาติไทย และมืออันดับ 19 ของโลก จัดกิจกรรมพิเศษ "100PLUS Tennis clinic Road Tour 2024 By Tamarine" ติวเข้มเทคนิคการเล่นเทนนิสให้กับเยาวชน และผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามเทนนิส สนามกีฬาแห่งที่ 2 โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567