"ซับซีโร่" จัดใหญ่ภายใต้มาตรการคุมเข้มโควิด-19 ไอซ์สเก็ต นานาชาติ 28-30 ม.ค. นี้

ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน “ซับซีโร่ บางกอก ไอซ์ สเก็ต นานาชาติ 2021” ระหว่างวันที่ 28-30 มกราคมนี้ ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เมกา บางนา ภายใต้มาตรการคุมเข้มการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยจะมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจากทั้งหมด 5 ลิ้งค์ ประกอบด้วย ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ (เจ้าภาพการแข่งขัน), เชียงใหม่ ไอซ์ อารีน่า, เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า, ไอซ์นาคา อารีน่า, ไอซ์ อารีน่า ภูเก็ต รวมจำนวนนักกีฬาทั้งหมด 120 คน
          สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับการรับรองกฎกติกาจากสถาบันสเก็ตน้ำแข็งแห่งเอเซีย ซึ่งการจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นไปตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามประกาศกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ฉบับที่ ๓ และได้รับการอนุญาติให้จัดการแข่งขันโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ โดยจะต้องปฎิบัตตามเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ผู้เข้าแข่งขันทุกคนและผู้ฝึกสอนต้องแสดงผลตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเข้าแข่งขัน นอกจากนี้ นักกีฬาที่เข้าแข่งขันสามารถเข้าพื้นที่สนามแข่งขันได้ก่อนไม่เกิน 30 นาทีของการแข่งขัน อีเว้นท์นั้น ๆ และกำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกช่วงเวลาที่อยู่ในสนามแข่งขัน รวมไปถึงช่วงทำการซ้อม ยกเว้น ช่วงเวลาที่ทำการแข่งขันสามารถถอดได้ ผู้ฝึกสอนต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกช่วงเวลาที่อยู่ในสนามแข่งขัน นอกจากนี้ สำหรับผู้ปกครองและผู้ติดตาม ที่ต้องการเข้าชมต้องแสดงผลตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนเข้าสนามแข่งขัน และต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกช่วงเวลาที่อยู่ในสนามแข่งขัน
          บางกอก ไอซ์ สเก็ต นานานาชาติ 2021 ครั้งนี้ แม้จะเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้ต่างประเทศไม่สามารถส่งนักกีฬามาร่วมการแข่งขันได้ ทำให้มีเพียงนักกีฬาภายในประเทศไทยเท่านั้น และรายการนี้ เป้าหมายเพื่อเป็นการพัฒนานักกีฬานักสเก็ตเยาวชนของประเทศไทย ให้พัฒนาและก้าวออกไปสู่การสร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ซึ่งรายการนี้มีจำนวนริงค์ที่ส่งเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 5 ริงค์ ได้แก่ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ (เจ้าภาพการแข่งขัน) , เชียงใหม่ ไอซ์ อารีน่า , เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า , ไอซ์นาคา อารีน่า , ไอซ์ อารีน่า ภูเก็ต ซึ่งจำมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 120 คน
          โปรแกรมการแข่งขันตลอดระยะเวลา 3 วัน จะมีการแข่งขันทั้งหมด 145 รายการ ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 28-30 มกราคม 2565 ที่ สนามซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เมกา บางนา โดยจะเริ่มทำการแข่งขันวันที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 14.00 น. ประเภทฟรีสไตล์ 1 รุ่นอายุ 8 ปีหญิง เป็นรายการแรก สามารถติดตามรายละเอียดผ่านเฟชบุคเพจ subzeroiceskte หรือ เว็ปไซต์ www.subzeroiceskate.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โครแอต' พลิกล็อกยิงเป้าดับ 'บราซิล' 4-2 ลิ่วตัดเชือกบอลโลก

ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ วันที่ 9 ธันวาคม เป็นการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่แรก โครเอเชีย รองแชมป์โลก 2018 พบ บราซิล อดีตแชมป์ 5 สมัย ฟาดแข้งกันที่ เอดูเคชั่น ซิตี สเตเดียม

กกท. จับมือ ม.เชียงใหม่ ยกระดับวิทยาศาสตร์การกีฬา พัฒนาสู่ความเป็นเลิศ

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการและการศึกษาวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมี นางโปรดปราน สมานมิตร รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายส่งเสริมกีฬา และ คณะผู้บริหาร กกท. ร่วมในพิธี ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ธ.ค 2565 ที่ผ่านมา

'ธีรศิลป์' ไม่หวั่นโดนจับตาย เชื่อไทยชุดนี้ทดแทนกันได้ ในศึกAFF

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. ที่ ยามาโอกะ ฮานาซะกะ ฟุตบอลอะคาเดมี จ.ปทุมธานี ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยลงฝึกซ้อม เพื่อเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022)

กรุงเทพฯเปิดเมืองยามราตรี รับนักวิ่ง28ประเทศ 11 ธ.ค.นี้ ที่สนามหลวง

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส, การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการแข่งขันวิ่งมาราธอนกลางคืน “ยูเมะพลัส บางกอก มิดไนท์ มาราธอน 21.1 2022” (Umay+ BANGKOK MIDNIGHT MARATHON 21.1 2022) เส้นทางต้นตำรับบรรยากาศสุดคลาสสิคบนเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 65 ออกสตาร์ทที่สนามหลวง และเข้าเส้นชัยที่เสาชิงช้า

'บดินทร์' อดีตนักแบดทีมชาติ โดนจับพร้อมพรรคพวก อุ้มนศ.ติดหนี้พนันบอล 1 ล้าน

"อาร์ท" บดินทร์ อิสสระ อดีตนักแบดทีมชาติไทย พร้อมพรรคพวกอีก 4 คน ก่อเหตุอุ้มนักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านรังสิตไปทำร้ายร่างกาย หลังติดหนี้พนันบอลร่วม 1 ล้านบาท ล่าสุดเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

'ราฮีม' หอบครอบครัวกลับเข้าแคมป์ 'อังกฤษ' หลังที่บ้านโดนโจรปล้น

ราฮีม สเตอร์ลิง ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ เดินทางกลับเข้าแคมป์สิงโตคำรามพร้อมครอบครัวของเขา ที่ประเทศกาตาร์ หลังเกิดเหตุโจรพกอาวุธชิงทรัพย์ที่แมนชั่น ตั้งอยู่ในเขตเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ