
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดอร์น่าสปอร์ต'เตรียมเสิร์ฟความมันส์ ส่งทัพหน้า'โมโตจีพี' เดินทางถึงบุรีรัมย์แล้ว
ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันฯ “โมโตจีพี สนามประเทศไทย” เผยภาพทัพหน้า ของขบวนตู้คอนเทนเนอร์ ขนอุปกรณ์ต่างๆเดินทางเข้าสู่สนามช้างฯ ท่ามกลางการรอคอยของแฟนความเร็วทั่วโลก ทุกฝ่ายเตรียมการเข้มข้นทั้งการจัดการองค์รวม การจัดสถานที่ อบรมทีมแพทย์ เตรียมการต้อนรับนักท่องเที่ยวเต็มขั้น ทุกฝ่ายมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงจนวินาทีสุดท้ายที่เดินทางกลับ
บุรีรัมย์รับมือเชียงราย บียูชนเมืองทอง 'ช้าง เอฟเอ คัพ2024/25' รอบ16ทีม
เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 14.00 น. ณ ห้องเมต้า 1 สโมสรราชพฤกษ์ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย บริษัท ไทยลีก จำกัด และเหล่าพาร์ทเนอร์ ได้แก่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จํากัด, บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) ระเบิดศึกฟุตบอลถ้วยประวัติศาสตร์ที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ รายการ ช้าง เอฟเอ คัพ 2024/25 จัดพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขันฟุตบอลถ้วยประวัติศาสตร์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย
เด็กบุรีรัมย์สร้างชื่อ เก็บสร้อยทอง 2 บาทคืนเจ้าของ
ชื่นชม เด็กนักเรียนบุรีรัมย์ 3 คน พบสร้อยทองมูลค่า 2 บาท ขอช่วยผู้ใหญ่ตามหาเจ้าของจนได้คืน พร้อมมอบรางวัลให้
'บุรีรัมย์ มาราธอน'ฉลองปีที่9 'สวรรค์ของนักวิ่ง' ที่ทุกคนต้องการเข้าร่วม
ภาพความอลังการของการปล่อยตัว “บุรีรัมย์มาราธอน2025” เรียกเสียงฮือฮาและความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก นักวิ่งนับหมื่นคน หลั่งไหลออกจากจุดสตาร์ต ด้วยแถวยาวสุดลูกหูลูกตาในแต่ละรุ่นการแข่งขัน ความสุข ความประทับใจ ความยิ่งใหญ่ของกองเชียร์ อาสาสมัครและผู้ร่วมงาน กิจกรรมนี้มีผู้เข้าร่วมนับแสนคน รวมทั้งความสนุกสนานของถนนดนตรีและกองเชียร์ ยาว 42.195 กม. ได้ถูกเผยแพร่ไปในจนเกิดปรากฏการณ์ไวรัล หลังจบการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในทุกปี แต่ในปีนี้พีคที่สุดกับเป้าหมายใหม่ที่นักวิ่งที่ลงแข่งขัน ต่างเทใจให้คะแนนเต็มสิบ ยอมรับว่าเป็น “มากกว่าสวรรค์ของนักวิ่ง” ครองหัวใจนักวิ่งอย่างแท้จริง ก้าวขึ้นมาเป็นรายการแข่งขันอันดับหนึ่งที่นักวิ่งต้องการเข้าร่วมมากที่สุด
ไม่พลิกล็อค ‘ภูษิต’ หลานเนวิน เข้าวินคว้านายกอบจ. บุรีรัมย์ ชนะ ‘การุณ’
บุรีรัมย์ ตามคาด “ภูษิต” หลานเนวิน คว้านายกฯ ชนะ “การุณ” ขาดกว่า 3.3 แสนคะแนน พร้อม ส.อบจ.“กลุ่มฅนบุรีรัมย์” ยกทีม 42 เขต พรรคประชาชน สอบตก
พ่อตัวประกันน้ำตาคลอเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ หลังลูกชายได้ปล่อยตัว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมาหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงานในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมมอบกระเช้า