
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจ็ตสกีเวิลด์คัพเปิดยิ่งใหญ่ เยาวชนไทยซิวแล้ว2แชมป์
เปิดการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่ เจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “การบินไทย ดับเบิลยู จีพี วัน วอเตอร์เจ็ต เวิลด์ คัพ 2025” ระหว่างวันที่ 17-21 ธ.ค. เริ่มการแข่งขันเพื่อเป็นอันดับ 1 ของโลกวันแรกที่หาดจอมเทียนพัทยา ชลบุรี เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.
เจ็ตสกีไทยเจ้าอาเซียน คว้า5เหรียญทอง กีฬาซีเกมส์ครั้งที่33
ขุนพลเจ็ตสกีทีมชาติไทย ทำผลงาน 5 เหรียญทองให้ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยจากการชิงชัย 6 รุ่นของ เจ็ตสกี กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่หาดจอมเทียน พัทยา ชลบุรี เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.
ขุนพลเจ็ตสกีไทยยังแรง จ่อคว้าเหรียญทอง5รุ่น ศึกเจ็ตสกีซีเกมส์ครั้งที่33
ขุนพลเจ็ตสกีทีมชาติไทยจ่อคว้าเหรียญทองให้ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยแล้ว 5 รุ่น ในการแข่งขันวันที่ 3 ของ เจ็ตสกี กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ที่หาดจอมเทียน พัทยา ชลบุรี เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.
เจ็ตสกีไทยยังแรง โกยแต้มนำครบ6รุ่น ลุ้นรวบเหรียญทองซีเกมส์
ศึกเจ็ตสกี ซีเกมส์ ครั้งที่ 33 ชิง 6 เหรียญทอง วันที่ 2 ของการแข่งขันที่หาดจอมเทียนพัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม เป็นการแข่งขันโมโตที่ 2 จากทั้งหมด 4 โมโต 5 รุ่น และ 3 โมโตอีก 1 รุ่น
เจ็ตสกีไทยเข้าวิน มีลุ้นเหมา6เหรียญทอง กีฬาซีเกมส์ครั้ง33
นักเจ็ตสกีทีมชาติไทยโชว์ฟอร์มสุดหรู เข้าที่ 1 ได้ครบทั้ง 6 รุ่น ในการแข่งขันวันแรกของ เจ็ตสกี กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 33 วันแรกที่หาดจอมเทียน พัทยา ชลบุรี เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม
'เจ็ตสกีเวิลด์คัพ' ตัดสินแชมป์17-21ธ.ค.ที่หาดจอมเทียน คาดเงินสะพัด680ล้าน
พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ, ดร.ชลันดา ชอบจิตร ผู้อำนวยการกองบริหารงานและประเมินผลกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย(กกท.), ดร.สุวรรณา ศิลปอาชา รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย, นายทวีเดช ทองอ่อน ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ นายวิโรจน์ จงกลวานิชสุข รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ร่วมแถลงข่าวการแข่งขัน “การบินไทย เจ็ตสกี เวิลด์คัพ” ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา กกท.หัวหมาก เมื่อวันที่ 2ธันวาคมที่ผ่านมา

