'นพ.วรงค์' จรยุทธ์กาฬสินธุ์เปิดตัว 6 ว่าที่ผู้สมัคร

'หมอวรงค์' จรยุทธ์กาฬสินธุ์ เปิดตัว 6 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อีสานสู้ทุนผูกขาด ปลดหนี้ภายใน 3 ปี

09 มี.ค.2566 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้เดินทางไปจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ประกอบด้วยนาย ทองหลอม ถิตย์สิทธิ์, นายพงษ์พลิน มาตย์เหลี่ยม, นายชยาดล ฆารเจริญ, นายปรีชา นันอำไพ, นางรัตนาพร คำเนตร และ น.ส.จันทร์ฉาย ภูทองพันธ์

นพ.วรงค์ กล่าวว่า หากเปรียบเทียบกับหัวหน้าพรรคการเมืองอื่นๆ ถือเป็นหัวหน้าพรรคที่เป็นนักสู้มากกว่าพรรคการเมืองอื่นๆ โดยสู้โครงการจำนำข้าว 9.4 แสนล้านบาท ไทยภักดีเป็นพรรคการเมืองแรกของประเทศที่หาเสียงด้วยรูปแบบจรยุทธ์ไปหาประชาชน เพราะเราไม่รับเงินจากทุนผูกขาด นักการเมืองที่ผ่านมารับเงินจากนายทุนผูกขาด ประชาชนผ่านการเลือกตั้งมาหลายครั้งแต่ยังคงเป็นหนี้ เพราะนักการเมืองก็ต้องทำเพื่อนายทุน วันนี้ไทยภักดีมาพร้อมกับนโยบายปลดหนี้ให้กับเกษตรกรภายใน 3 ปี

นพ.วรงค์ กล่าวว่าไทยภักดีกล้าหักดิบกับทุนผูกขาด เพื่อผลักดันปฏิวัติโครงสร้างพลังงานทั้งระบบด้วย นโยบายโครงการเกษตรพลังงานจากเนเปียร์ ทำค่าไฟฟ้าเหลือ 2.50 บาท/หน่วย ก๊าซหุงต้ม ถังละ 225 บาท ปุ๋ยยูเรีย กระสอบละ 750 บาท สู้กับนายทุนสื่อสารเพื่อทำนโยบายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเดือนละ 100 บาท

นพ.วรงค์ กล่าวว่า การแก้ปัญหาจำเป็นต้องลดพื้นที่ปลูกข้าวหันมาทำเกษตรเพื่อพลังงานในโครงการเกษตรพลังงานจากเนเปียร์ โดยรัฐบาลให้หลักประกันเรื่องกำไร 10,000-14,000 บาท/ไร่/ปี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีโครงการเกษตรพลังงานจากเนเปียร์ สามารถทำพลังงานสะอาดในราคาถูก และสามารถทำให้เกษตรกรปลดหนี้ได้ภายใน 3 ปี

“ลำพังไทยภักดีสู้ไม่ได้ ต้องรวมพลังพี่น้องเกษตรกรร่วมปลดแอกจากนายทุน ของฟรีไม่มีในโลก ประชาชนต้องร่วมกันต่อสู้ กากบาทเลือกไทยภักดี แล้วความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะเกิดขึ้นในแผ่นดินอีสานแน่นอน“หัวหน้าพรรคไทยภักดีระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นพ.วรงค์' ชี้ต้องเลือก 'ไทยภักดี' เพื่อไปต่อกรกับ 'ก้าวไกล'ในสภา!

'หมอวรงค์' เผยการเลือกตั้งรอบนี้อันตรายต่อความมั่นคงและสงบสุขของประเทศ จึงต้องเลือกพรรคไทยภักดีเพื่อเข้าไปต่อสู้กับพรรคก้าวไกลในสภาจึงจะสู้ได้

'หมอวรงค์' ซัด 'พิธา-ธนาธร' ฟ้องปิดปากเรียก 24 ล้าน พวกของปลอมฉวยโอกาสทางการเมือง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี Live ผ่านเฟซบุ๊กในขณะเดินทางไปที่ศาลอาญา รัชดา พร้อมทีมทนาย เพื่อให้การคดีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์