‘วราเทพ’ มั่นใจ พปชร. รักษาฐานกำแพงเพชร กวาดยก 4 เขตได้แน่

27 มี.ค.2566-นายวราเทพ รัตนากร กรรมการฝ่ายนโยบายและฝ่ายอำนวยการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการเลือกตั้งจ.กำแพงเพชรว่าา หลายคนอาจสงสัยทำไม จ.กำแพงเพชร ส.ส.ยังอยู่กันเหนียวแน่น ก็เพราะว่านักการเมืองอาวุโสได้สร้างไว้ ซึ่งได้พูดคุยอยู่ตลอดว่าไม่ว่าเราจะอยู่พรรคการเมืองไหนก็ตาม เราจะอยู่กันเป็นทีมไปแบบนี้ เพราะฉะนั้นเชื่อมั่นว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เราก็จะผ่านไปเป็นส.สได้เหมือนเดิม ยกทีมทั้งจังหวัด และพลังประชารัฐก็เป็นพรรคที่เราอยู่ด้วยกันมานาน แต่ถึงแม้ตนไม่ได้ลงสมัคร แต่ได้พูดคุยกับผู้สมัครทุกคนแล้ว มั่นใจว่าพรรคนี้จะสามารถทำประโยชน์ให้กับประชาชนได้ เพราะฉะนั้นมั่นใจว่า 4 เขต และ 1 บัญชีรายชื่อจะสามารถเข้าไปเติมเต็มพรรคพลังประชารัฐได้

ถามว่ามั่นใจหรือไม่ว่าจะฝ่ากระแสแลนด์สไลด์พรรคอื่นได้หรือไม่ นายวราเทพ กล่าวว่า พรรคจะผลักดันยุทธศาสตร์ที่จะทำประโยชน์ให้กับประชาชน โดยพรรคพลังประชารัฐ มีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่เป็นผู้ใหญ่ที่จะบริหารประเทศผ่านพ้นวิกฤติ โดยเฉพาะก้าวข้ามความขัดแย้ง ขณะที่ทุกพรรคก็มีนโยบายที่ดีๆ ถ้าพล.อ.ประวิตร เข้ามาก็พร้อมจะเอานโยบายที่ดีๆมาพิจารณาเป็นนโยบายเพื่อประโยชน์ประชาชน

“จากการลงพื้นที่ของผู้สมัครจ.กำแพงเพชร ทุกคนและการตอบรับของประชาชน จึงทำให้มั่นใจว่าผู้สมัครทั้ง 4 คนจะได้เข้ามา”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วรวัจน์' จี้ 'กกต.' รับรองผลเลือกตั้ง ส.ส. พื้นที่ไม่มีปัญหา

นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล แกนนำ และว่าที่ส.ส.แพร่ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการประกาศรับรองส.ส.ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง

'ธรรมนัส' ตัดไฟ ลูกพรรคดิ้นร้อง 'บิ๊กป้อม' โดนหักหัวคิวเงินเลือกตั้ง

"ธรรมนัส" สวมบทกาวใจหลัง "บิ๊กป้อม" มอบเคลียร์ 22 อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร. เรียกร้องความเป็นธรรมค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง อ้างถูก "เสธ.ต." หักหัวคิว

ทำตัวเอง! หนทาง 'พรรคส้ม' ก้าวไปสะดุดไป

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทำไมต้อง TOPNEWS และ สนธิ