
“ธนกร” รวมพล 10 ว่าที่ส.ส.ถกแผนคว้าชัย ก่อนนำทัพสมัครจันทร์นี้ พร้อมเดินหน้าชี้แจงนโยบายยกระดับคุณภาพชีวิต ทั้งกองทุนพยุงราคาข้าว – ยางพารา บัตรสวัสดิการพลัส1000
2 เม.ย.2566 – ที่ จ.นครศรีธรรมราช นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสักนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคใต้ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงการนำว่าที่ผู้สมัครส.ส.นครศรีธรรมราชลงพื้นที่ว่า วันนี้มีโอกาสพานายสายัณห์ ยุติธรรม ว่าที่สมัครส.ส.เขต 2 นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ว่าที่สมัครส.ส.เขต 4 นายอำนวย ยุติธรรม ว่าที่สมัครเขต 9 และนายสนั่น พิบูลย์ ว่าที่ผู้สมัครเขต5 ไปพบปะประชาชนที่ตลาดอ.ท่าศาลา อ.เชียรใหญ่ และ อ.จุฬาภรณ์ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี
นายธนกร กล่าวว่า โดยตนเองและทีมผู้สมัครได้บอกพี่น้องประชาชนถึงนโยบายของพรรคเราที่จะเข้ามาสานต่อ มุ่งหวังให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดีขึ้นในทุกๆ ด้าน จากการลงพื้นที่ครั้งนี้พบว่าพ่อค้าแม่ค้าชาวตลาดอยากได้นโยบายอาชีพอิสระ เข้าระบบประกันสังคมถ้วนหน้าเป็นอย่างมาก และที่ตอบรับมากที่สุดคือนโยบายที่เราทำอยู่และจะทำต่อ คือเรื่องเพิ่มสิทธิบัตรสวัสดิการพลัสเป็น 1,000 บาทต่อเดือนและกู้ฉุกเฉิน 10000 บาท
“การลงพื้นที่วันนี้เป็นไปอย่างอบอุ่นอย่างมาก แม้ว่าอากาศจะร้อนแต่พี่น้องประชาชนยังมาให้กำลังใจทีมงานผู้สมัครของพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ที่สำคัญชาวนครฯ ยังฝากกำลังใจมาให้พล.อ.ประยุทธ์ เดินไปทางไหนก็ฝากบอกให้ ลุงตู่สู้ๆ ตามเชียร์ลุงตู่เต็มที่ พร้อมสนับสนุนให้พล.อ.ประยุทธ์ได้กลับมาเป็นนายกฯ อีกครั้ง ดังนั้นเย็นนี้ผมจึงนัดหมายกับว่าที่ผู้สมัครทั้ง 10 เขต วางแผนสู้ศึกเลือกตั้ง เพื่อทำให้ความหวังของคนนครฯที่จะให้พล.อ.ประยุทธ์ กลับมาเป็นนายกฯให้ได้ ” นายธนกรกล่าว
ขณะที่ 10 ว่าที่ผู้สมัครส.ส. นครศรีธรรมราชประกอบด้วย นายพูน แก้วภราดัย เขต 1 , นายสายัณห์ ยุติธรรม เขต 2, นายนนทิวรรธน์ นนทภักดิ์ เขต 3, นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ เขต 4, นายสนั่น พิบูลย์ เขต 5, นายฉัตรชัย ธนาวุฒิ เขต 6, นายธีรพงษ์ เพิ่มไกรนรา เขต 7, น.ส.เรขา ปรีชาวัย เขต 8 ,นายอำนวย ยุติธรรม เขต 9 และน.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล เขต 10.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ธนกร' ไม่หวั่นฝ่ายค้านขู่ยื่นซักฟอกรัฐบาล
“ธนกร” ไม่หวั่นฝ่ายค้านขู่ยื่นซักฟอกรัฐบาล มั่นใจนายกฯ-รมต.ชี้แจงได้ ชี้ถือเป็นโอกาสดีได้ชี้แจงข้อเท็จจริง ลั่นรัฐบาลพร้อมให้ตรวจสอบทุกเรื่อง เหน็บอภิปรายด้วยข้อเท็จจริง ไม่ใช่มีแต่น้ำ ไม่มีเนื้อ
'น้ำเงิน' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เลอะเทอะ ตกเลขนับเก้าอี้ สส. ให้ได้ก่อน
'ธนกร' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เปลี่ยนนายกฯ ตกคณิตศาสตร์ ชี้ปูดข่าวทั้งทีลองนับเลขเก้าอี้ สส. ก่อน ย้ำพรรคร่วมรัฐบาลยังแน่นปึ้ก
รู้ผลไม่เกินสี่ทุ่ม ชิงเก้าอี้ นายกอบจ.ร้อยเอ็ด 'เศกสิทธิ์-นิรันดร์' สู้กันเอง หลังพรรคเขียวหลีกทาง
จังหวัดร้อยเอ็ด มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ดหรือนายกฯอบจ.ร้อยเอ็ด ที่มีผู้สมัครแข่งขันชิงเก้าอี้นายกฯอบจ.ร้อยเอ็ดรอบนี้สามคน
ราชกิจจาฯ ประกาศวันเลือกตั้งซ่อม-รับสมัคร สส.อุดรธานี เขต 3
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศ กกต. กำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขตเลือกตั้งที่ 3 แท
'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอรัฐบาลรับไปพิจารณา อาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง
'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอแนะรัฐบาลหยิบไปพิจารณา แจงอาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง ชี้บางเรื่องต้องใช้เวลา ยันนายกฯ ไม่เคยนิ่งนอนใจ สั่งการใกล้ชิดห้ามทอดทิ้งประชาชน
'ธนกร' โต้ 'ณัฐพงษ์' เลิกเล่นการเมืองบนความเดือดร้อนปชช.ย้ำจำเป็นออกพรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน
'ธนกร' ย้ำรัฐบาลจำเป็นต้องออก พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ชี้เพื่อพยุงเศรษฐกิจในยามวิกฤติ ซึ่งถือเป็นความจำเป็นเร่งด่วน ย้อน “ณัฐพงษ์” เลิกเล่นเกมการเมืองบนความเดือดร้อนของประชาชนสักครั้ง ไม่ถือว่าเสียศักดิ์ศรี

