‘แรมโบ้’ นำทีม รทสช. โคราช สมัคร ส.ส. มั่นใจได้มากกว่า 5 ที่นั่ง

‘แรมโบ้’ นำทีมผู้สมัคร สส.พรรครวมไทยสร้างชาติจังหวัดโคราช ทั้ง 16 เขต สมัครที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา มั่นใจรสทช.กวาดส.ส.โคราชได้มากกว่า 5 ที่นั่งอย่างแน่นอน

3 เม.ย.2566-นายเสกสกล อัตถาวงศ์ แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคฯ นำว่าที่ผู้สมัคร ส.สของพรรค จังหวัดนครราชสีมา ลงสมัครรับเลือกตั้งแบบแบ่งเขต ทั้ง 16 เขต ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

นายเสกสกล มั่นใจว่าคนโคราช ชื่นชอบผลงานของ”ลุงตู่” ลูกอิสานหลานย่าโม และมั่นใจว่าจะปักธงที่โคราชมากกว่า 5 ที่นั่งอย่างแน่นอน เพราะชาวโคราชชื่นชมผลงานของนายกลุงตู่ และอยากให้ลุงตู่เป็นนายกฯต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พสกนิกรโคราชปลูกต้นไม้ 9 พันต้น เฉลิมพระเกียรติ 'ในหลวง ร.9'

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวามหาราช

'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล

"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ

'สุชาติ' นัดเคลียร์ 'สนธยา' แบ่งโซนส่ง 10 ผู้สมัคร สส.ชลบุรี ลั่นเขต 1 ขอลงเอง

"สุชาติ" เผยนัดคุย "สนธยา" วางตัว 10 ว่าที่ผู้สมัครสส.ชลบุรี คาดจบภายใน 1-2 วันนี้ ขอจองเขต 1 ลงเอง ส่วนภาพรวมดูความเหมาะสมใครถนัดลงเขตไหน ลั่นอยากให้ ภท. เป็นหนึ่งเดียวในชลบุรี บอกยังไม่มีสัญญาณยุบสภา

‘เฉลิม’ ยืนยันลาออกพ้นเพื่อไทย เตรียมย้ายซบพลังประชารัฐ

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง เผยเซ็นลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว เตรียมยื่น กกต. วันที่ 3 ธ.ค. ย้ำเป็นเหตุผลทางการเมือง ไม่มีการแจ้งแพทองธาร และยังไม่ได้คุยกับวัน อยู่บำรุง ก่อนประกาศชัด