ดร.เสกสกล แรมโบ้-รองหัวหน้ารทสช. ชี้รวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 22 ได้เปรียบพรรคการเมืองอื่น เพราะแคนดิเดตนายกฯทำมาแล้ว 8 ปี มีผลงานรูปธรรมจับต้องได้ ง่ายต่อการสื่อสารหาเสียงกับพี่น้องประชาชน วอนทุกพรรคการเมืองชูนโยบายหาเสียงบนพื้นฐานทำได้จริง อย่าหวังเพียงคะแนนเสียง จนอาจเกิดผลเสียหายต่อประเทศชาติในอนาคต
13 เม.ย. 2566 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) กล่าวถึงกลยุทธ์ในการได้มาซึ่ง ส.ส. ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ว่าพรรครวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 22 เป็นพรรคตั้งใหม่ อาจเป็นรองพรรคการเมืองอื่นที่ตั้งมาก่อน แต่เรา พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้เปรียบตรงที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ทำมาแล้ว 8 ปี และมีผลงานเป็นรูปธรรม เป็นที่ประจักษ์อย่างชัดเจน
"ตรงนี้ทำให้ผู้สมัคร ส.ส.ทั้งระบบแบ่งเขต และระบบบัญชีรายชื่อ ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ง่ายต่อการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งและสื่อสารกับพี่น้องประชาชน ด้วยการเอาผลงานที่จับต้องได้ ของแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ทำมาแล้ว 8 ปี และจะต่อยอด ออกดอกออกผลอย่างไรต่อไปในอนาคต" นายเสกสกล กล่าว
รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้เรา พรรครวมใจสร้างชาติ ยังมีนโยบายใหม่ออกมา ภายใต้หลักการการต่อยอดของเดิม และเริ่มสิ่งใหม่ๆ เอาไปบอก เอาไปถาม และสื่อสารกับพี่น้องประชาชน แบบนี้เอาไหม ชอบไหม ถ้าชอบเลือกเรา เป็นรัฐบาล เราสามารถทำให้ได้ ไปแก้ปัญหาให้ ไปสร้างงานให้ ไปทำให้พี่น้องประชาชน มีรายได้ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ทุกข์ยากลำบาก เรามีหน้าที่ทำตรงนี้ ทำให้ความหวังของพี่น้องประชาชนเป็นความจริง
"พรรครวมไทยสร้างชาติ จะไม่เสนอนโยบายอะไรที่เป็นนามธรรม และเสนอนโยบายอะไรที่เป็นความเพ้อฝัน แต่สุดท้ายทำได้จริงหรือเปล่า ทั้งถูกตั้งข้อครหา เช่นเอาเงินมาจากไหน พอเข้าไปมีอำนาจจะเอื้อประโยชน์หรือไม่ ดังนั้นผมจึงเรียกร้องไปยังทุกพรรคการเมือง ให้ขายนโยบายหาเสียงบนพื้นฐานต้องทำได้จริง มีงบประมาณเพียงพอ อย่ามุ่งเน้นแต่ขายฝันหรือเพ้อเจ้ออะไรก็ได้เพียงเพื่อต้องการคะแนนจากพี่น้องประชาชน เพราะอาจส่งผลเสียหายต่อประเทศชาติในระยะยาวตามมา" รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ระบุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'รทสช.' เปิดปาร์ตี้ลิสต์ 100 ชื่อ 'พีระพันธุ์' เบอร์ 1 'ชัช เตาปูน' ลำดับ 2
'รวมไทยสร้างชาติ' เปิด 100 รายชื่อปาร์ตี้ลิสต์ 'พีระพันธุ์' เบอร์ 1 'ชัช เตาปูน' ลำดับสอง 'อรรถวิชช์-นราพัฒน์-วิทยา' 3-5
‘แรมโบ้’ สมัคร สส.โคราช เขต 10 เบอร์ 5 ชูนโยบายเกษตร-ทับลาน
เสกสกล อัตถาวงศ์ ลงสมัคร สส.พรรคโอกาสใหม่ เขต 10 นครราชสีมา จับได้เบอร์ 5 เสนอแก้ราคาสินค้าเกษตร ปัญหาอุทยานทับลานและช้างป่าบุกพื้นที่ พร้อมไม่เห็นด้วยพรรคการเมืองประกาศจับมือจัดตั้งรัฐบาลก่อนเลือก
'พีระพันธุ์' นำ รทสช.สมัคร สส.กทม. 33 เขต ลั่นกวาดยกกรุง
พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ นำทีมผู้สมัคร สส.กทม.ครบ 33 เข
‘แรมโบ้อีสาน’ ลง สส.เขต 10 โคราช พรรคพลังประชารัฐ
เสกสกล อัตถาวงศ์ เผยลงสมัครรับเลือกตั้ง สส. เขต 10 นครราชสีมา ในนามพรรคพลังประชารัฐ ระบุเคยได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในพื้นที่มาก่อน พร้อมเตรียมลงพื้นที่หาเสียงตามเขตเลือกตั้ง
'รทสช.' ตีปี๊บ! คนรุ่นใหม่แห่ร่วมงาน ลุยศึกเลือกตั้ง
'รทสช.' คึกคัก พร้อมเปิดเกมใหม่การเมืองไทย ลุยศึกเลือกตั้ง 69 ย้ำการเมืองต้องมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ดีลผลประโยชน์
'พีระพันธุ์' กร้าว ใครพร้อมเป็นลูกน้องนายทุนเชิญออกไป
“รวมไทยสร้างชาติ” รวมพลังประกาศจุดยืน “เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ” คัดคนร่วมอุดมการณ์สู้ศึกเลือกตั้ง

