'ลุงป้อม' วิดีโอคอล อ้อนชาวเชียงราย เลือก พปชร.ทั้งคนทั้งพรรค ปลื้มชาวบ้านดันนั่งนายกฯคนที่ 30

18 เม.ย.2566- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก FC ลุงป้อม โพสต์คลิปวิดีโอ ทีมงาน FC ลุงป้อม ลงพื้น ที่พบปะชาวเชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 เม.ย. ที่วัดพุทธสถานถ้ำปลา ต.โป่งผา อ.เเม่สาย จ.เชียงราย เเละร่วมงานอวยพรปีใหม่ไทยพร้อมกับประชาชน โดยมี นางอทิตยาธร วันไชยธนวงศ์ นายก อบจ.เชียงราย ผู้นำชุมชน และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จังหวัดเชียงราย แนะนำจุดท่องเที่ยววัดพุทธสถานถ้ำปลา ทั้งนี้ ประชาชนชาวเชียงรายได้ประสานทีมงาน FC ลุงป้อมเพื่อวีดีโอคอลพูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

ก่อนที่ พล.อ.ประวิตร จะวิดีโอคอลทักทายสวัสดีปีใหม่ไทยและอวยพรให้แกนนำชุมชนต่างๆรวมถึงประชาชนเชียงราย ว่า ขอให้มีความสุข มีความสำเร็จสมหวังดังใจปรารถนาและให้ช่วยกันสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ รวมถึงขอให้เลือกเบอร์ 37 ซึ่งเป็นผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐด้วยถ้าจะต้องการให้ตนเป็นนายกฯ

ขณะที่ชาวเชียงรายกล่าวกับ พล.อ.ประวิตรว่า พวกตนในฐานะประชาชนเชียงรายขอเป็นกำลังใจให้พล.อ.ประวิตร สู้ ๆ เพื่อให้ได้เป็นผู้นำในการจัดตั้งรัฐบาลและเป็นนายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ต่อไป จะได้ดูแลพี่น้องประชาชนคนเชียงราย รวมถึงประชาชนได้ต่อไปเเละก้าวไปข้างหน้า

ทั้งนี้ชาวเชียงรายยังได้กล่าวกับตัวเเทนFCลุงป้อมว่าการขอวิดีโอคอลในวันนี้เนื่องจากพล.อ.ประวิตรให้ความสำคัญกับประชาชนทุกกลุ่มและคอยช่วยเหลือผลักดันนโยบายและโครงการที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอแม่สาย อำเภอแม่ฟ้าหลวง อำเภอดอยหลวง อำเภอแม่จัน อำเภอแม่สรวย พล.อ.ประวิตร ผลักดันให้เกิดโครงการบริหารจัดการน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสาธารณูปโภคที่เกี่ยวข้องในทุกมิติ และพล.อ.ประวิตร ได้มีการติดตาม ตรวจเยี่ยมโครงการต่างๆในพื้นที่เชียงราย เพื่อให้เกิดการพัฒนาต่อยอดได้อย่างยั่งยืน ทำให้เศรษฐกิจขยับฟื้นตัวดีขึ้นอย่างเป็นลำดับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ชี้ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว คุยผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย

“ธรรมนัส” ชี้ ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว เผย เคลียร์ผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย ลั่น พะเยาไร้ผู้มีอิทธิพล มีแต่เทวดาแข่งกันทำความดี

ครม.ไฟเขียวต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ 1 เดือน ตั้ง 'สมศักดิ์' ประธานฯ กบฉ. แทน บิ๊กป้อม

ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบให้ขยายการบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ออกไปอีก 1 เดือน โดยจะมอบหมายให้คณะกรรมการบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน (กบฉ.)

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

นายกฯ ลงพื้นที่เชียงราย ยกแก้ยาเสพติดเป็นเรื่องสำคัญของรัฐบาล แจงเหตุไม่ให้วีซ่าเมียนมา

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ภายหลังการลงพื้นที่จังหวัดเชียงราย ว่า วันนี้มารับฟังปัญหาหลายๆด้าน ซึ่งแบ่งเป็น 1.เรื่องการค้าระหว่างประเทศ ด้านการคมนาคมถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญเหนือสุด