รทสช.เปิดแอปฯแนะนำข้อมูลผู้สมัครทั่วประเทศ

ล้ำ !! รวมไทยสร้างชาติ เปิดแอปพลิเคชั่นแบบอินเตอร์แอคทีฟ ให้ข้อมูลผู้สมัครของพรรคทั่วประเทศ เพียงใช้นิ้วสัมผัสก็จะเห็นข้อมูลทั้งชื่อ นามสกุล ภาพถ่าย และหมายเลขประจำตัว

20 เม.ย.2566 - ฝ่ายสื่อสารพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดระบบ interactive touchscreen สำหรับประชาชนในการตรวจสอบข้อมูลผู้สมัคร ส.ส. เขต พร้อมเบอร์ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยประชาชาชน และผู้สนใจสามารถ กดเข้าชมรายละเอียดได้ที่ลิงก์ map66.unitedthaination.or.th และสามารถเลือกชมข้อมูลผู้สมัครเพียงใช้นิวสัมผัสลงบนแผนที่จังหวัดที่สนใจ ระบบจะนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของผู้สมัคร ทั้งภาพถ่าย ชื่อ นามสกุล และหมายเลขของแต่ละคน ภายใต้หมายเลขพรรครวมไทยสร้างชาติ หมายเลข 22

ทั้งนี้นับเป็นเทคโนโลยีที่พรรครวมไทยสร้างชาติได้นำมาใช้ในการประชาสัมพันธ์หมายเลขผู้สมัครของพรรคทุกคนทั่วประเทศ และเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการเลือกตั้งวันที่ 14 พฤษภาคมนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เกชา' สส.ใหม่ถอดด้ามรายงานตัวคุยพร้อมทำงานเพราะเคยเป็น สว.มาก่อน

'เกชา ศักดิ์สมบูรณ์' สส.บัญชีรายชื่อ รทสช.คนล่าสุดเข้ารายงานตัวต่อสภาแล้ว ยืนยันจะใช้ความรู้ความสามารถช่วยงานในสภา ดูแลประชาชนตามที่ตั้งใจไว้

‘รมช.อนุชา’ ชื่นชมความสำเร็จ พื้นที่ Agri-Map ยกเป็นตัวอย่างเกษตรกร ปรับเปลี่ยนสู่ร่ำรวย เกษตรกรปลื้มรายได้เพิ่มขึ้น ได้มีโอกาสจับเงินล้าน มีอนาคตที่ดีขึ้น ดีขึ้น

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดโครงการบริหารจัดการพื้นที่เกษตรกรรมตามแผนที่เกษตรเชิงรุก (Zoning by Agri-Map) กิจกรรมพัฒนาที่ดินเพื่อสนับสนุนการปรับเปลี่ยนการผลิตพื้นที่ไม่เหมาะสมตาม Agri-Map (เกษตรผสมผสานและปศุสัตว์)

จ่อชงร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขเข้าสภาฯ นิรโทษคดีการเมือง เว้นคดี 112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

รวมไทยสร้างชาติ-พรรคร่วมรัฐบาล ยกร่างพรบ.นิรโทษกรรม เตรียมเสนอเข้าสภาฯ ประกบร่างพรรคก้าวไกล โดยใช้ชื่อร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขฯ นิรโทษกรรมคดีชุมนุมทางการเมืองให้กับแกนนำ ประชาชน และแนวร่วมทั้งคดีแพ่ง-อาญา แต่ไม่พ่วงคดี112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

'รทสช.' แสดงความยินดี 'พล.ประยุทธ์' ได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี

'รทสช.' แสดงความยินดี 'พล.อ.ประยุทธ์' ได้รับโปรดเกล้าฯเป็นองคมนตรี ชื่นชมเป็นบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติมานาน สร้างคุณูปการให้กับสังคม และประชาชนอย่างยาวนาน