ใจบันดาลแรง! 'บิ๊กป้อม' ลุยโค้งสุดท้าย ภูเก็ต-ตรัง 5-6 พ.ค.นี้ จ่อคิวพิษณุโลก-ชัยภูมิต่อเนื่อง

2 พ.ค.2566- พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง ว่า พรรคได้มีแผนปรับยุทธศาสตร์ในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง เพื่อเตรียมความพร้อมการแข่งขัน กับพรรคอื่นๆ ในแต่ละพื้นที่ โดยขณะนี้มีแผนเปิดเวทีปราศรัยในจังหวัดที่ยังไม่เคยไป โดยจะมีแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง

พรรคพลังประชารัฐ ได้กำหนดกิจกรรมลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค พปชรในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง ในวันที่ 4 พ.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค และทีมเศรษฐกิจของพรรค จะร่วมกันทำกิจกรรมในการหาเสียงเลือกตั้ง จากนั้นวันที่ 5 พ.ค. 2566 จะลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต วันที่ 6 พ.ค. 2566 ลงพื้นที่ จ.ตรัง ก่อนจะงดลงพื้นที่ในวันที่ 7 พ.ค. ซึ่งเป็นวันลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า และในวันที่ 8 พ.ค. 2566 จะลงพื้นที่ จ.พิษณุโลก จากนั้นวันที่ 9 พ.ค. 2566 อาจจะมีแผนลงพื้นที่ จ.มุกดาหาร และวันที่ 10 พ.ค. 2566 กำหนดแผนที่ จ.ชัยภูมิ ก่อนจะปราศรัยปิดเวทีหาเสียงที่ กทม. ในวันที่ 12 พ.ค. 2566 ที่สนามไทยญี่ปุ่น ดินแดง โดยทุกกิจกรรม พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปร่วมด้วยตัวเองทั้งหมด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม.ไฟเขียวต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ 1 เดือน ตั้ง 'สมศักดิ์' ประธานฯ กบฉ. แทน บิ๊กป้อม

ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบให้ขยายการบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ออกไปอีก 1 เดือน โดยจะมอบหมายให้คณะกรรมการบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน (กบฉ.)

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

นายกฯ ร่ายนโยบาย 50 นาที พิทักษ์สถาบัน เติมเงินหมื่นฟื้นเศรษฐกิจ

'เศรษฐา' ร่ายยาว 50 นาที เสนอนโยบายต่อรัฐสภา เติมเงินหมื่นให้เศรษฐกิจหมุนเวียนทุกพื้นที่ โชว์ 4 นโยบายเร่งด่วนทำทันที เกษตรกรอู้ฟู่เป๋าตุงภายใน 4ปี พิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์

รทสช. ปรามฝ่ายค้าน อย่าตีตนก่อนไข้ ทยอยทำนโยบายหาเสียง

'ธนกร' ชี้ “รทสช.” ดูนโยบายหาเงินเข้าประเทศ แจงรัฐบาลเร่งแก้ปัญหาปากท้อง ค่อยๆ ทำนโยบายหาเสียง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไม่จำเป็นต้องมีองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรี