'เขตรัฐ' ลงพื้นที่ตลาดพระโขนงมั่นใจประชาชนยังเทใจให้ 'พี่ตู่-รทสช.'

'เขตรัฐ' ควง 'สามารถ' ลงพื้นที่หาเสียงตลาดพระโขนง มั่นใจคนกรุงยังหนุนพรรค รมสช.และพี่ตู่ ไม่สนใจโพลเพราะเชื่อว่ามีการปั่นกระแสมากกว่า

04 พ.ค.2566 - นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม หมายเลข 10 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) พร้อมด้วยนายสามารถ มะลูลีม กรรมการบริหาร พรรครวมไทยสร้างชาติ ลงพื้นที่หาเสียง ตลาดเช้าพระโขนงภายในซอยปรีดีซอย 2 โดยระบุว่า มั่นใจ ในเสียงสนับสนุนของประชาชนในพื้นที่ที่มีให้กับตนเองและ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรครวมไทยสร้างชาติ และไม่กังวลที่ผลนิด้าโพลที่ระบุว่าพรรคการเมืองหนึ่งมีคะแนนนำ และอยากให้หัวหน้าพรรคนั้น เป็นนายกรัฐมนตรีมากที่สุด ส่วนตัวเชื่อว่าเป็น IO เพราะมีแชทหลุดมีการตั้งเป็นกลุ่ม 9}000 คน ปั่นกระแสในทวิตเตอร์ ซึ่งโรคในสังคมออนไลน์และโลกความเป็นจริง ไม่ได้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

“ผมได้ลงพื้นที่ พบปะกับประชาชนโดยตลอด เช่นเดียวกับคุณสามารถที่เป็นอดีต ส.ส. ในเขตนี้ ยังได้รับการตอบรับที่ดี”นายเขตรัฐ กล่าว

นายเขตรัฐ กล่าวต่อว่า ขณะเดียวกันไม่เคยเห็นผู้สมัคร ส.ส.พรรคนั้นลงพื้นที่หาเสียง ซึ่งการทำการเมืองในความเป็นจริงแล้ว จะต้องลงทำพื้นที่ ดังนั้นยังมั่นใจมีกระแสสนับสนุนเบอร์ 22 แน่นอน พร้อมย้ำว่าโพลที่แท้จริงงคือโพลผู้สมัคร ส.ส. ที่ลงพื้นที่พบปะประชาชน

นายเขตรัฐ ยังกล่าวถึงการหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายว่า จะเน้นลงพื้นที่ เดินพบปะประชาชนให้ได้มากที่สุด และใช้วิธีการพูดเสียงตามสาย ตอกย้ำนโยบายของพรรค สำหรับเขตที่ไปไม่ถึง เช่น เขตคลองเตย ที่มีขนาดกว้างก็จะใช้ในส่วนของทีมงานแจกใบปลิว แนะนำตนเอง และนโยบายของพรรค และย้ำว่าพรรคมีนโยบายในหลายเรื่องที่ชัดเจน ในการที่จะช่วยเหลือประชาชน โดยเฉพาะการลดภาระค่าใช้จ่ายค่าไฟฟ้าให้กับประชาชนที่เดือดร้อน ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่ใช่การหาเสียงแต่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน จึงประสานพรรคแจ้งไปยัง กกต. ชี้แจงถึงเหตุจำเป็นจึงขอเรียกร้องให้ กกต. เร่งพิจารณาในเรื่องนี้

จากนั้น นายเขตรัฐ พร้อมด้วยนายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ รมว. อุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ลงพื้นที่บิ๊กซีอ่อนนุช หาเสียงพบปะประชาชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘รทสช.’ ย้ำแก้รธน.ต้องไม่แตะเรื่องการป้องกัน-ปราบปรามทุจริต

หัวหน้าพรรค รทสช. ชี้แก้รธน.ต้องไม่แตะเรื่องการป้องกัน-ปราบปรามทุจริต แต่หากต้องมีสภาร่างรธน.สเปกของ สสร. ต้องมีความรู้ เป็นกลาง ไม่มีอคติ

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

'เทพไท' ทูลเกล้าฯ ขอพระราชทานอภัยโทษ ตามรอย 'ทักษิณ'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 2 ปี คดีทุจริตการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

กกต.เปิดค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง พรรคก้าวไกลใช้มากสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ ได้เผยแพร่สรุปรายรับรายจ่ายในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 14 พ.ค 66 ของพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ตามที่มาตรา

รองโฆษก รทสช. ถาม ‘ท่านรองอ๋อง’ หรูหราภาษีหลวง ความเท่าเทียมแบบไหน

นี่คือความเท่าเทียมแบบไหน ..พูลวิลล่า ปาร์ตี้ จิบไวน์พรีเมี่ยมบนเครื่องบิน วิวดีที่เซ็นโตซ่า พวกคุณนอนหลับสบายดีมั้ย ..บนภาระภาษีพี่น้องคนไทย?

รทสช. ย้ำมาตรการลดค่าน้ำมัน-ไฟฟ้า เพื่อบรรเทาทุกข์ประชาชนตามที่หาเสียงไว้

นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงมาตรการของคณะรัฐมนตรี (ครม.)ในการบรรเทาความเดือด