'ประโยชน์' เบอร์ 4 เขต 1 ฉะเชิงเทรา ลั่น 'แปดริ้วไม่ได้มีไว้ซื้อขาย ผมเชื่อในพลังบริสุทธิ์'

10 พ.ค.2566 - นายประโยชน์ โสรัจจกิจ ผู้สมัครส.ส.เขต 1 จังหวัดฉะเชิงเทรา เบอร์ 4 พรรคประชาธิปัตย์ ได้ร่อนสารเรื่อง 'แปดริ้วไม่ได้มีไว้ซื้อขาย ผมเชื่อในพลังบริสุทธิ์' มีเนื้อหาดังนี้

เรียนพี่น้องชาวแปดริ้วที่เคารพรักทุกท่านครับ...

ผมมาเพื่อทำประโยชน์ให้ชาวแปดริ้ว เพื่อตอบแหนบุญคุณบ้านเกิด

เมืองนอน ด้วยหัวใจ เพื่อบ้านแปดริ้วหลังนี้จะมีความเข้มแข็งมากขึ้น ด้วยการนำเสนอนโยบายการแก้ไขปัญหา เช่น น้ำประปา ขุ่น เค็ม น้ำท่วม น้ำแล้ง แก้ไขได้ รวมทั้งการเตรียมโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อคุณภาพน้ำของพี่น้อง และการเติบโตอย่างยั่งยืนแปดริ้วในอนาคต ด้วยนโยบาย "สูบน้ำกลับอ่างสียัด"

ในฐานะที่ผมเป็นชาวแปดริ้วโดยกำเนิด และรักบ้านเมืองนี้ การเลือกตั้งครั้งนี้ของผม ไม่ซื้อเสียงอย่างแน่นอน ผมจะทำการเมืองให้บริสุทธิ์ เพราะ "การเมืองคุณภาพต้องเริ่มจากนักการเมือง" เราต้องช่วยกันเพื่อบ้านเรา พลังเสียงเล็กๆจากบ้านเรือน จากตำบล จากอำเภอ สู่จังหวัด สามารถเปลี่ยนแปลงบ้านเกิดเรานี้ไปได้ตลอดกาล หากเราก้าวข้ามผ่านวงจรการเลือกตั้งแบบเดิม

ผมเชื่อมั่นในพลังบริสุทธิ์ของชาวแปดริ้ว ผมเชื่อมั่นในความดีและความจริงใจเสมอ ไม่ท้อ ไม่ถอยเดินหน้าเพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรีชาวแปดริ้วต่อไป เพราะผมเชื่อว่า"ชาวแปดริ้วซื้อไม่ได้" ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วม "สร้างการเมืองบริสุทธิ์" เพื่อให้ได้คนดี มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ มาเป็นตัวแทนของพวกเรา ให้เกิดการพัฒนาอย่างก้าวหน้า ยั่งยืน เราจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ให้แปดริ้วบ้านเรา จากพลังเล็ก ๆ ของพวกเราทุกคน

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 อย่าลืมออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง แสดงพลังบริสุทธิ์นะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดิศร' เย้ย 'ชัยธวัช-อ๋อง' ต้องมีหนึ่งคนผิดหวัง

นายอดิศร เพียงเกษ ประธานคณะกรรมประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมวิปรัฐบาลวันนี้ ว่า เป็นไปตามวาระปกติ เนื่องจากยังไม่มีกฎหมายจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) แต่ก็ได้ส่งสัญญาณ

การเนรเทศ-การลี้ภัยทางการเมือง และการการอภัยโทษ (ตอนที่ 1)

คนจำนวนไม่น้อยคิดว่า การเดินทางกลับมารับโทษและได้รับการอภัยลดโทษของนักโทษชายเด็ดขาด ทักษิณ ชินวัตร น่าจะเกิดจากการดีลลับอะไรบางอย่างที่จะให้ทักษิณและเพื่อไทยทัดทานกับการผงาดขึ้นมาของพรรคก้าวไกล

'ก้าวไกล' เตรียมยื่นร่างพรบ.นิรโทษกรรมเข้าสภาฯ เพื่อความเท่าเทียม 'ทักษิณ'

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายเศรษฐาทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลังให้สัมภาษณ์กับสำนัก

ก้าวไกลเลือก กก.บห.ชุดใหม่ 'พิธา' แจงปมทัวร์ลง 'ปิยบุตร'

นายพิธาลิ้ม เจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมกรรมการบริหารพรรคก้าวไกล เพื่อคัดเลือกหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ว่า โดยรวมเป็นการปรับโครงสร้างการ

‘บิ๊กตุ๋ย’ ลุยแหลก!! ราคาพลังงาน ต้องเป็นธรรมกับประชาชน

สัมภาษณ์ พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค / รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พลังงาน ติดตามรายการ "อิสรภาพแห่งความคิด กับ สำราญ รอดเพชร" ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 น.