
12 พ.ค. 2566 - ที่อาคารกีฬาเวชน์ 1 ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่นดินแดง พรรคก้าวไกลจัดเวทีปราศรัยใหญ่ปิดท้ายก่อนที่จะถึงวันเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. นี้ โดยได้เปิประตูให้ประชาชนืยอยเข้าไปจับจองที่นั่งตั้งแต่เวลา 15:30 น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชน คนรุ่นใหม่ รวมถึงคนวัยทำงาน และใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็ทำให้ชั้น1 ถูกจับจองจนเต็มพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่มาทีหลังขึ้นไปบนอัฒจรรย์ชั้นสองแทน กระทั่งเวลา 17.00 น. ประชาชนนั่งเต็มทุกเก้าอี้ อย่างไรก็ตาม ทางพรรคยังติดตั้งจอแอลอีดีเพื่อฉายวิดีทัศน์นโยบายต่างๆและแนวคิดทางการเมืองของพรรคก้าวไกล
ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า สำหรับบรรยากาศการปราศรัยในครั้งนี้ได้มีการแจกธงสีส้มให้แก่ผู้ร่วมงานเพื่อใช้โบกระหว่างรับฟังการปราศรัย และเมื่อจบงานให้นำมาคืน ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจกระเป๋า ทั้งยังมีการติดตั้งเครื่องตรวจวัตถุโลหะไว้ที่บริเวณทางเข้าออกอาคารด้วย ทั้งนี้ ตามกำหนดการ จะเริ่มปราศรัยในเวลา 18.00 น. โดยมีผู้ปราศรัย อาทิ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ช่วยหาเสียง นายปิยบุตร แสงกนกกุล ผู้ช่วยหาเสียง น.ส.พรรณิการ์ วาณิช ผู้ช่วยหาเสียง และแกนนำพรรคก้าวไกล เป็นต้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บู้ จเด็ศ' ขอพิษณุโลกไปต่อ เบอร์ 4 ชูทำงานต่อเนื่อง ไม่ต้องเริ่มใหม่
“บู้ จเด็ศ” คนเดิมขอพิษณุโลกไปต่อ บอกไม่ต้องรอเริ่มใหม่ กาเบอร์ 4 เข้าสภาฯ ลั่นทำงาน ทำจริง ทำต่อจากสิ่งที่ทำค้างไว้ เลือกเพื่อไทยให้ถล่มทลาย
‘มาดามหยก’ กระทุ้งรัฐเร่งจ่ายเงิน ‘เจอ จ่าย จบ’ ชี้ค้าง 5 ปี บ่อนทำลายความเชื่อมั่นประกันภัย
‘มาดามหยก’เห็นใจชาวบ้าน ออกมากระทุ้งรัฐบาลอีกครั้ง เร่งรัดจ่ายเงินเยียวยา ‘ประกันโควิด เจอ จ่าย จบ’ ชี้ผ่านมา 5 ปียังเงียบ บอกต้องสร้างความมั่นใจปชช.ต่อภาพลักษณ์ประกันภัย ก่อนกลัวไม่กล้าซื้อประกันอีก พร้อมแนะรวมเงินเยียวยา‘น้ำท่วม-แผ่นดินไหว-ชายแดน’ ดึงงบกลางมาช่วยก่อน
‘อนุทิน’ หาเสียงชุมชนมุสลิม ย้ำการเมืองต้องเคารพวัฒนธรรมและศาสนา
หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่ชุมชนมุสลิม เขตบางกะปิ-วังทองหลาง ช่วยหาเสียงให้ ‘โอ๋ ฐิติภัสร์’ เบอร์ 13 ย้ำจุดยืนการเมืองต้องเคารพความต่างทางวัฒนธรรมและศาสนา ขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องมุสลิมในการเลือกตั้ง
'เชื่อในประชาชน' แบบไหน? พลังบริสุทธิ์มีไว้แค่คนเชียร์พรรคส้ม
ตลอดการหาเสียงเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 พรรคประชาชนหรือพรรคส้ม พูดคำว่า “เชื่อในประชาชน” แทบทุกเวที
โค้งสุดท้าย ปชป. ปล่อยคลิป 'กาฟ้า 2 ใบ' ชวนคนรุ่นใหม่ 'ทายคำ' อ้อนขอคะแนนทั้งเขตและพรรค
โค้งสุดท้าย ปชป. ปล่อยคลิป 'กาฟ้า 2 ใบ' ชวนคนรุ่นใหม่ 'ทายคำ' อ้อนขอคะแนนทั้งเขตและพรรค
เอ้าเฮ! 'ยศชนัน-เพื่อไทย' จะปลดหนี้ทั้งระบบ
นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒ

